Xem tướng tai luận đoán tương lai

Bạn có biết đôi tai cũng tiết lộ nhiều điều về vận mệnh cuộc đời bạn. Thông qua các đặc điểm như màu sắc, hình dạng, dái tai… các nhà nhân tướng học có thể đưa ra những dự đoán về vận mệnh tương lai của bạn.

1. Vận mệnh người tai to

Nếu bạn sở hữu một đôi tai to thì bạn là người có tính cách rất sôi nổi, luôn tràn đầy năng lượng sống. Khi xem tuong tai thấy rằng chính nguồn năng lượng dồi dào ấy luôn là nguồn động lực thúc đẩy cho bạn làm bất cứ việc gì mà bạn muốn. Trong cuộc sống thường ngày cũng như trong công việc, bạn thường nhận được những góp ý để hoàn thiện từ mọi người xung quanh.

van-menh-qua-doi-tai

Vận mện qua đôi tai

2. Lông mày thấp hơn vành tai

Đôi tai mang đặc điểm vành tai cao hơn so với lông mày thì chứng tỏ bạn là một người rất thông minh, vận mệnh cuộc đời sẽ rất tốt. Với trí tuệ thiên phú của mình, bạn rất thích hợp với những công việc liên quan tới trí óc như nghiên cứu khoa học. Theo các nhà chiem tinh hoc thấy rằng bạn cũng giỏi trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật nhờ vào kiến thức sâu rộng và khả năng cảm nhận vô cùng tinh tế của mình.

3. Dái tai của bạn có hình tam giác

Dái tai của bạn hình tam giác là dái tai không hiện rõ mà nối thẳng từ vành tai vào mặt. Điều này cho thấy vận mệnh chủ nhân của nó rất tốt, họ là những người có mục tiêu phấn đấu rõ ràng trong công việc cũng như ở trong cuộc sống. Cuộc sống của bạn chắc chắn có thể gặp nhiều khó khăn và thử thách nhưng bạn có thể vượt qua được bằng nghị lực của bản thân. Xem vận mệnh tương lai thấy rằng bạn sẽ gặp được đường công danh vô cùng thuận lợi.

4. Tướng dái tai dày và to

Trong vận mệnh cuộc đời, bạn là một người rất may mắn. Mỗi khi bạn gặp phải một rắc rối nào đó thì lại xuất hiện một người sẵn sàng đứng ra để giúp đỡ bạn và vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Thật là tuyệt vời khi mọi thứ quanh bạn luôn diễn ra một cách dễ dàng và suôn sẻ như vậy. Và vận mệnh cũng chỉ ra rằng bạn cũng biết cách tận dụng những lợi thế đó để sống một cuộc sống nhàn hạ. Tuy nhiên, mọi sự giúp đỡ cũng đều có giới hạn, bạn đừng quá ỷ lại vào người khác nhé.

5. Tướn tai nhọn

Vận mệnh của những người có đôi tai với vành tai phía trên hơi nhô lên cao tại một điểm nói rằng họ là một người thông minh và rất sáng tạo. Ở bạn có nét tính cách sôi nổi, nhiệt tình cả trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày. Vận mệnh chỉ ra rằng bạn là người không thích sống gò bó mà muốn sống một cuộc sống phá cách, mới mẻ. Bạn sẵn sàng đưa ra những ý kiến cá nhân cho bất kể vấn đề nào dù đơn giản hay phức tạp mà mình quan tâm, đôi khi có thể là hoàn toàn khác biệt so với ý kiến chung của tất cả mọi người. Tuy nhiên,bạn cũng nên chú ý tới ý kiến của người khác để hoàn thiện bản thân.

About the Author