Bói tình yêu của hai người cùng cung hoàng đạo

Theo các chuyên gia chiem tinh hoc khi hai người cùng cung hoàng đạo yêu nhau, thì một là giống tính nhau, dễ hiểu nhau và yêu nhau sâu sắc, hai là không khác gì hai cực của nam châm, ở bên nhau cũng không được dài lâu… Vậy 12 cung hoàng đạo của chúng ta liệu có thể yêu người cùng cung hoàng đạo với mình?

1, Bói tình yêu của hai người Cung Bạch Dương

Hai người cung Bach Dương phải phân biệt giới hạn nào là của nhau, và làm thế nào để hai người phải tự khẳng định được cái tôi của bản thân mình, và điều đó đòi hỏi sự tôn trọng vô điều kiện của người kia. Tình yêu của Cung Bạch Dương với Cung Bạch Dương chỉ có thể tồn tại vững bền nếu biết nhường nhịn, hỗ trợ và luôn giúp đỡ nhau. Hai người hãy biết kết hợp nhau lại, đừng bao giờ chống lại nhau.

cung-hoang-dao

Bói tình yêu 2 người cùng cung hoàng đạo

Boi tinh yeu của hai người Cung Bạch Dương, về tổng thể thì hai Cung Bạch Dương có thể khá hợp nhau trong tình yêu và cả cuộc sống gia đình, công việc nữa…nhưng để bền lâu thì hai bạn Cung Bạch Dương phải cố gắng nhường nhịn nhau để vươn lên và giữ vững tình yêu của mình nhé!

2, Bói tình yêu của hai người Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu và Cung Kim Ngưu là một cặp vợ chồng rất giỏi, vững chắc, trung thành và gợi cảm. Khi mà tình yêu, tinh thần và thể chất được cai trị bởi nữ thần Venus.

Tình yêu của Cung Kim Ngưu và Cung Kim Ngưu là một hương vị chia sẻ, trong cuộc sống hôn nhân nếu hai bạn nếu yêu và nếu hai bạn tiến đến hôn nhân thì sẽ cực thịnh trong vật chất. Mặc dù đôi khi hai bạn Cung Kim Ngưu có chút bướng bỉnh chút chút thôi, nhưng hai bạn rất hiền lành, nhẹ nhàng và biết lắng nghe nhau. Đặc biệt là hai bạn rất chung thủy, biết từ tốn và luôn tôn trọng đối phương…và đó chính là mấu chốt làm nên tình yêu vĩnh cữu của hai bạn. Tình yêu của hai bạn được miêu tả bằng ba từ tận tình, chung thủy và tôn trọng. Cùng nhau tích góp và xây dựng nên một gia đình hoàn hảo bạn nhé!

3, bói tình yêu của hai người Cung Song Tử

bói tình yêu của hai Cung Song Tử, Khi hai Cung Song Tử quyết định đến với nhau, như bốn người chụp một vậy, đủ sức làm tất cả mọi chuyện và bước đến bất cứ nơi nào hai bạn muốn!

bói tình yêu của hai người Cung Song Tử, cả hai bạn Cung Song Tử có tinh thần lạc quan, khả năng giao tiếp tốt, và tràn đấy năng lượng, hòa đồng với tất cả mọi người. Sự hài hước của Cung Song Tử sẽ xóa tan mọi sự xung đột, họ hấp dẫn nhau nhau lạ lùng, và họ có chung niềm đam mê và chính điều đó nuôi dưỡng tình yêu của hai người, cả hai có khả năng tình dục siêu phàm và rất mãnh liệt. Tuy hai người không phải là những người lãng mạn, nhưng hai người luôn biết cách làm hương vị tình yêu thêm mặn nồng! Cả hai bạn Cung Song Tử chỉ sợ khi hai bạn có một nhược điểm, đó là không chung thủy và liên tục thay đổi. Nhưng không sao cả, đó chỉ như cơn gió nhẹ đẩy qua mà thôi. Tình yêu hai bạn sẽ vững bền!

4, Bói tình yêu của hai người Cung Cự Giải

Hai Cung Cự Giải cho thấy trong tình yêu hai bạn là cung lãng mạn, chịu ảnh hưởng trực tiếp từ Mặt Trăng, cả hai thích sự xôm tụ của gia đình, quay quần bên gia đình và xây dựng những ước mơ cháy bỏng.

Tình yêu của hai Cung Cự Giải cực kỳ hòa hợp, được bổ sung thêm bằng những cảm xúc mãnh liệt, có sự kết hợp các vấn đề hoàn hảo và sâu sắc. Đôi khi hai bạn lại thường tương tư lại quá khứ của mình, nếu như không có hạnh phúc ở thời điểm hiện tại. Cả hai đều có niềm đam mê, sự dịu dàng, và sự tha thứ là chìa khóa để thay đổi tâm trạng của hai người. Nếu vợ chồng chia tay, mỗi một nửa sẽ đi lang thang như một linh hồn bị mất, cho đến khi gặp được một tình yêu mới khác.

Về chuyện tình yêu và gia đình, hai bạn Cung Cự Giải của nhà ta cực kỳ hợp nhau đó nhé. Hai bạn là những người hiền lành, luôn hướng đến sự yêu thương và chung thủy trong gia đình, biết chăm lo cho cuộc sống…và chăm sóc cho nhau, hỗ trợ và động viên nhau đi lên. Thật tuyệt vời, hãy luôn bên nhau và yêu nhau suốt đời nhé!

5, bói tình yêu của hai người Cung Sư Tử

Trong tình yêu của Cung Su Tu và Cung Sư Tử, chúng ta phải nói rằng, đây là một bộ đôi tình nhân rực rỡ! Kiêu sa, sang trọng, rộng lượng, tài năng, nổi bật giữa xã hội … hai bạn có tất cả. Ở trong xã hội, họ tỏa sáng, thể hiện niềm đam mê của họ không một chút ngại ngùng, chi tiêu tài chính thoải mái, thoáng tay vô cùng. Nhưng hai bạn nên chọn lĩnh vực công việc của mình khác nhau nhé, bởi vì nếu làm hai lĩnh vực khác nhau, hai bạn sẽ không cần chia sẻ quyền lực và sự uy nghiêm của mình cho bất cứ ai cả. Cả hai bạn tràn trề năng lượng và sự tự tin, sẵn sàng chiến đấu và đốt cháy tất cả. Tinh thần của hai bạn là không thỏa hiệp bất cứ điều gì. Nếu mỗi bên đều biết tôn trọng niềm tự hào của người kia, cặp vợ chồng Cung Sư Tử này sẽ là một trong những cặp đôi tình nhân tuyệt vời nhất!

6, Bói tình yêu của hai người Cung Xử Nữ

Khi hai bạn ở với nhau, con người của hai bạn chứa quá nhiều thận trọng cần thiết, sự khiêm tốn, và sự hiểu biết. Tuy nhiên, cả hai đừng quá gượng gịu với nhau nhé, cả hai bạn hãy nhẹ nhàng và nói chuyện với nhau. Cùng nhau chia sẻ niềm đam mê với công việc và những điều cả hai cùng quan tâm, sẽ giúp cả hai bạn thoát khỏi ràng buộc tình cảm tầm thường. Cả hai chòm sao đều phát triển mạnh về các hoạt động trí tuệ và có thể vui vẻ dành cả ngày để đọc hoặc viết. Nhưng thực sự hai bạn cung Xu Nu sinh ra không phải dành cho nhau, đừng bao giờ yêu nhau và đến bên nhau bạn nhé! Cả hai bạn Cung Xử Nữ hoàn toàn không hợp với nhau trong tình yêu, hầu như các bạn không thể sánh bước bên nhau, ai cũng giỏi, ai cũng tinh tế, ai cũng thông minh và sắc sảo…khó mà cùng nhau thể hiện được…Chúc hai bạn sớm tìm được tình yêu mới phù hợp hơn!

7, bói tình yêu của hai người Cung Thiên Bình

Trong tình yêu của Cung Thiên Bình và Cung Thiên Bình, hai bạn hoàn toàn giống nhau, trông như nhau, cảm nhận được mọi thứ của nhau và cả những sai lầm cũng như nhau, nhưng không thể làm gì được. Mối quan hệ tình cảm của haiCung Thiên Bình là sự hời hợt, vì hai cung Thiên Bình khá miễn cưỡng với tình yêu đó. Nhưng trong đời sống chăn gối của vợ chống, cảm xúc thì lại rất nồng nàn. Điều gì xảy ra sau khi hai bạn về nhà? Hai cá nhân yêu nhau mà không tìm kiếm điểm chung thực sự, không tạo cảm xúc cho nhau, hai bạn hoàn toàn hài lòng với một cuộc sống vàcông việc xã hội. Và hai bạn cũng không hợp nhau, vì không ai sống dành cho nhau cả!

Bói tình yêu của hai người Cung Thiên Bình, hai bạn Cung Thiên Bình không thể có được một tình yêu bên nhau thực sự được. Hai bạn tưởng chừng như rất giống nhau nhưng lại rất là xa nhau. Không thể gắn kết hai bạn!

8, Bói tình yêu của hai người Cung Hổ Cáp

Trong tình yêu của Cung Hổ Cáp và Cung Hổ Cáp, hai bạn là một trong những cặp gợi tình nhất đó, bộ đôi Cung Hổ Cáp này ngây ngất hòa trộn trong chiều sâu của cảm xúc, thật là ngưỡng mộ!

Cả hai được ưu đãi của mẹ thiên nhiên với trực giác nhạy bén, họ cảm nhận nhu cầu của nhau mà không cần nói, giao tiếp bằng một ngôn ngữ cá nhân thân thiết và sâu sắc. Sự nguy hiểm duy nhất mà họ phải cảnh giác là sự chiếm hữu của họ, có thể làm rạn vỡ niềm hạnh phúc. Khi sự ghen tuông trỗi dậy, các bạn có thể theo dõi nhau, nghi ngờ nhau và dằn vặt nhau, thật đau đớn. Nếu hai chòm sao Cung Hổ Cáp này được ở trên một hòn đảo hoang vắng, không có ai, thì thực sự đó là thiên đường cho hai bạn.

Bói tình yêu của hai người Cung Hổ Cáp, hai bạn Cung Hổ Cáp là cặp đôi hoàn hảo nhất trong 12 cung hoàng đạo đấy. Rất hiểu nhau và chăm sóc cho nhau, tràn trề năng lượng và tham vọng, tài năng và sự cầu tiến. Đặc biệt rất yêu thương và tất cả vì gia đình. Hoàn hảo. Điểm duy nhất các bạn cần thay đổi chính là sự ghen tuông và chiếm hữu lần nhau nhé!

9, bói tình yêu của hai người Cung Nhân Mã

Trong Tình yêu của hai Cung Nhân Mã, một cặp đôi có đầy đủ trí thông minh và sự nhạy bén, hai bạn luôn muốn đi xa và rộng trong việc tìm kiếm những chuyến phiêu lưu tinh thần hay thể xác, cả hai có sự lạc quan mà không bao giờ có thể tắt được.

Cả hai bạn rất thoải mái trong tình yêu cũng như cuộc sống, cả hai chi tiêu cho mọi thứ gặp trên đường và tận hưởng những lúc bàn tán sôi nổi với nhau. Cả hai bạn đều muốn được hạnh phúc và sống thoải mái trong một căn lều, như túp lều tranh và trái tim vàng vậy, cả hai xem ngôi nhà chỉ như là nơi ngủ tạm, vì cả hai đều muốn phiêu lưu. Cả hai liên tục đi đây đi đó, tìm kiếm các ý tưởng và rong ruổi khắp mọi miền. Nhưng các bạn đừng tưởng hai chòm sao Cung Nhân Mã này không hạnh phúc nhé, những cặp vợ chồng nhiệt tình và tò mò này có chìa khóa cho hạnh phúc riêng của mình đó.

10, Bói tình yêu của hai người Cung Ma Kết

Trong Tình yêu của Cung Ma Kết và Cung Ma Kết, cả hai bạn đều tham vọng và rất chăm chỉ làm việc, hai bạn sẽ đưa sự nghiệp lên hàng đầu tiên, tiếp đó mới đến sự lãng mạn trong tình yêu.

Trong cuộc sống hàng ngày, hai chòm Cung Ma Kết thường là những cuộc tranh luận về thời cuộc, chính trị xã hội và công việc học tập. Tuy nhiên, chính vì những điều đó, cuộc sống tình cảm hai Cung Ma Kết khá buồn tẻ và nhám chán. Trong nhiều trường hợp, cả hai thích đọc báo trên giường, thay vì vui đùa cùng nhau. Cả hai cũng khá ganh đua, nếu một trong hai thành công ngoài xã hội, rồi vấn đề tài chính tốt hơn thì nửa kia ghen tỵ đó nhé. Tuy vậy, mối quan hệ của hai bạn là mối quan hệ lâu dài và sâu sắc, nhưng cần chú trọng cảm xúc của nhau nhiều hơn hai bạn nhé!

Hai chòm sao Cung Ma Kết nếu yêu nhau sẽ khá là hợp, nhưng phải công nhận rằng, tình yêu của Cung Ma Kết và Cung Ma Kết thực sự rất nhạt nhẽo.

11, bói tình yêu của hai người Cung Bảo Bình

Trong tình yêu của hai bạn cung Bao Binh, hai bạn sẽ cùng nhau bay lên như máy bay phản lực, với những suy nghĩ táo bạo và đầy tham vọng.
Cặp vợ chồng Cung Bảo Bình cực kỳ tham vọng và quyết chinh phục tương lai. Họ là một cặp lạnh lùng nhưng rất năng động. Cả hai khoan dung lẫn nhau và tình yêu tự do của cả hai sẽ bảo vệ cả hỏi khỏi xung đột không đáng có. Họ bảo vệ quan điểm của mình với sự cởi mở, không tranh cãi, cả hai cũng thích các cuộc biểu tình và hỗ trợ từ thiện ngoài xã hội. Cả hai chòm sao này không quan trọng vấn đề tình dục và đôi khi xem bạn tình của mình như bạn thân mà thôi, và cả hai có nhiều cách khác để thể hiện tình yêu. Đây là một cặp đôi rất tuyệt vời, nhiều người sẽ rất ngưỡng mộ cặp đôi này!

Hai chòm sao Cung Bảo Bình và Cung Bảo Bình thực sự là hình mẫu của xã hội hiện đại, gia đình của bạn rất tuyệt vời, cả hai cùng có những lúc của chung, nhưng cũng có những lúc của riêng bản thân mình. Cả hai tôn trọng nhau…và yêu nhau suốt đời!

12, Bói tình yêu của hai người Cung Song Ngư

Trong tình yêu của Cung Song Ngư và Cung Song Ngư, là một đại dương bao la của cảm xúc và tinh thần, là một nơi để trao đổi cảm xúc và thể chất của hai chòm sao Cung Song Ngư. Cả hai bạn phản ánh tính cách của nhau, thu hút nhau, hợp nhất ở mọi chiều sâu, đặc biệt trực giác hai bạn thấu hiểu lẫn nhau. Cả hai cảm nhận dòng chảy của nhau, nhưng không can thiệp quá sâu vào. Cả hai tôn trọng quy tắc cá nhân. Cuộc sống hàng ngày của họ có thể hơi thất thường và không thực tế, nhưng nếu họ là nghệ sĩ, họ sẽ phát triển cùng nhau trong một thế giới của cảm xúc, sự dịu dàng, và các hoạt động từ thiện. Chuyện tình dục của họ rất tuyệt vời, vì mỗi người đều tìm cách để làm hài lòng người khác. Một cặp đôi hoàn hảo nhất trong 12 cung hoàng đạo Không có cặp đôi nào đẹp như hai bạn nữa đâu nhé Cung Song Ngư. Chúc mừng hai bạn. Mãi mãi yêu nhau và sinh những đứa con thật xinh xắn nhé!

About the Author