Bói tình yêu: Kế hoạch thoát ế cho 12 cung hoàng đạo?

Bói tình yêu tìm hiểu và khám phá được rằng có nhiều mem đang gặp tình trạng Fa hay độc thân “quyến rũ” mà chẳng hiểu lí do tại sao lại gặp tình trạng như vậy. Có hàng tỷ các lí do hội độc thân khám phá ra nhưng rồi cũng không biết thoát ế kiểu gì? Bói tình yêu bật mí giúp các bạn thoát ế nha:

Bói tình yêu lập kế hoạch thoát ế cho Bạch Dương (21/03-19/04)

Một người con gái dịu dàng sẽ có sức mê hoặc hơn người. Nếu khi nói chuyện biết để tâm đến thời gian và địa điểm, nói về những chủ đề thích hợp với thái độ mềm mỏng và  nhẹ nhàng hơn chắc sẽ đem lại cho Bạch Dương kết quả ngạc nhiên đến không ngờ.

 


Bói tình yêu lập kế hoạch thoát ế cho Kim Ngưu (20/04-20/05)

Trong chuyện tình cảm cả hai đều cần thấu hiểu và thông cảm lẫn nhau. Suốt cả quá trình cả hai cần học hỏi để hiểu được cuộc sống của đối phương, tham gia vào đó, đồng thời cũng phải tạo cho người kia cơ hội được bước vào thế giới của mình. Nếu cứ cố chấp khăng khăng ôm lấy cá tính, Kim Ngưu sẽ phải sống dài lâu trong cô độc đó.

Bói tình yêu lập kế hoạch thoát ế cho Song Tử (21/05-21/06)

Thể diện không thể ăn thay cơm, cũng chẳng phải là chỗ dựa vững chắc cả đời nên đôi khi dùng lời nói hay thái độ nhận sai để hòa hoãn lại tình cảm và dịu đi bầu không khí sẽ có ích hơn với đường tinh duyên của cô nàng Song Tử đó.

Bói tình yêu lập kế hoạch thoát ế cho Cự Giải (22/06-22/07)

Hãy cố gắng thoát khỏi sự bế tắc của bản thân, những gì đã qua hãy cứ để nó lại trong quá khứ để hướng về tươi lai tươi sáng phía trước. Nếu cứ mãi sống trong dĩ vãng, không dám đón lấy những điều mạo hiểm thử thách bản thân thì cuộc đời buồn tẻ chỉ có một mình mình liệu có đáng để qua ngày không Cự Giải.

Bói tình yêu lập kế hoạch thoát ế cho Sư Tử (23/07-22/08)

Hiếu thắng và ưa thích tranh đua sẽ chỉ làm cho cuộc sống thêm phiền phức và lộn xộn, Sư Tử sẽ vì ham giành giật mà bỏ lỡ nhiều điều tốt đẹp giản dị mà thú vị trên đời. Nhân duyên cũng vậy, có nhiều khi cứ chờ đợi trong tĩnh lặng thì những phép màu diệu kỳ lại đến đó cô gái Sư Tử ạ.

Bói tình yêu lập kế hoạch thoát ế cho Xử Nữ (23/08-22/09)

Chuyện tình yêu hoàn hảo không tỳ vết giống như chuyện thần thoại viễn tưởng hay những ngôi sao xa vời khó lòng có được. Nếu Xử Nữ có thể chấp nhận một người nào đó có cảm tình, rồi cả hai cùng nhau cố gắng để tiến bộ và hòa hợp thì có khi đó sẽ lại là người đi cùng bạn đến tận cuối con đường.

Bói tình yêu lập kế hoạch thoát ế cho Thiên Bình (23/09-22/10)

Những rung động mơ hồ không phải là nền tảng vững chắc cho tình yêu, nếu muốn nuôi dưỡng một tình cảm có thể đi cùng nhau đến tận cùng trời cuối đất thì cần phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức, để rung động ban đầu trở thành cảm động sâu sắc mãi sau này

Bói tình yêu lập kế hoạch thoát ế cho Thần Nông (23/10-21/11)

Đừng để bản thân trở nên quá nhạy cảm, có đôi khi nghi ngợi quá nhiều lại bị chính những suy nghĩ đó làm hại. Cần phải học cách tin tưởng người khác và cả tin tưởng lựa chọn của mình để có cơ hội thấu hiểu đối phương. Để biết người kia có thật lòng với bạn hay không, cách tốt nhất là hãy thật lòng với chính mình rồi mới có thể cảm nhận được tất thảy..

Bói tình yêu lập kế hoạch thoát ế cho Nhân Mã (22/11-21/12)

Cho dù ham chơi Nhân Mã cũng cần ý thức được không có người bạn nào mãi mãi ở bên mình, họ đều sẽ có gia đình riêng nên sớm muộn cùng phải có dự định riêng. Cần phải bắt đầu công cuộc tìm kiếm nghiêm túc để tìm ra được một đối tượng lý tưởng đáng gửi gắm cả cuộc đời các cô gái Nhân Mã nhé!

Bói tình yêu lập kế hoạch thoát ế cho Ma Kết (22/12-19/01)

Nếu có thể hy vọng Ma Kết đừng để công việc trở thành trọng tâm cuộc sống của họ. Quá độc lập mạnh mẽ, Ma Kết sẽ quên mất cách để trở thành một cô gái bé nhỏ cho bất cứ chàng trai nào có cơ hội để bảo vệ chở che.

Bói tình yêu lập kế hoạch thoát ế cho Bảo Bình (20/01-18/02)

Đừng sống một cuộc sống cô đơn cô độc nhé Bảo Bình. Năng động và tham gia nhiều những buổi hội họp giao lưu hơn nữa để tìm kiếm một người bạn đời sẽ là việc không thừa thãi đầu.  Cuộc đời rất tươi đẹp, nếu có ai đó để cùng sẻ chia thì sẽ tuyệt vời hơn biết mấy.

Bói tình yêu lập kế hoạch thoát ế cho Song Ngư (19/02-20/03)

Cần phải trưởng thành trong suy nghĩ trước đã Song Ngư ạ. Đáng yêu thì tốt, nhưng đừng quá nhõng nhẽo trẻ con hay giận dỗi, như thế khiến người khác rất bực mình khó chịu. Nếm trải dần những mùi vị của cuộc đời để thay đổi, rồi Song Ngư cũng sẽ có ngày tìm được một nửa cùng cô ấy đi đến bến bờ hạnh phúc.

About the Author