Bói tình yêu: Tính nết khiến bạn gái dễ ế

Cùng bói tình yêu khám phá và tìm hiểu xem những cá tính nào của các nàng khiến nàng dễ bị ế nha

Bói tình yêu nhận định bạn là những cô nàng quá tự ti


Theo những quý ông, nếu những phụ nữ nào thuộc mẫu phụ nữ tự ti là những kiểu phụ nữ dễ “ế” nhất. Ngược lại, ngay cả với những người đàn ông, tuy là phái yếu nhưng bạn phải luôn biết giá trị của bản thân mình, phải biết tôn trọng, yêu thương bản thân trước hết thì mới đòi hỏi người khác tôn trọng và yêu thương chính bạn được.
Rất nhiều phụ nữ vì quá tự ti khi giao tiếp nên đã tự gạt bỏ và bỏ qua rất nhiều cơ hội để có một người đàn ông tử tể để yêu và rất có thể trong tương lai sẽ lấy làm chồng. Bởi khi được nhiều chàng trai theo đuổi, làm quen, họ cứ tự ti nhủ thầm là mình không xứng đáng hoặc tự rút lui. Để cuối cùng, khi họ chạm ngõ tuổi 30, những anh chàng tử tế kia đã theo vợ bỏ cuộc chơi hết nên giờ họ đang nằm trong vùng “ế”.


Bói tình yêu nhận định bạn là những cô nàng tính khí thất thường

Những cô nàng tính khí thất thường, thay đổi xoành xoạch hơn cả thời tiết là những cô nàng trong mắt đàn ông cũng dễ bị xếp vào hàng ngũ “ế”.
Theo nhiều quý ông, những phụ nữ xinh hay xấu quá cũng chưa chắc đã ế. Nhưng một kiểu phụ nữ theo đàn ông có khả năng ế rất cao đó chính là những phụ nữ tính khí thất thường này.
Đàn ông rất sợ hãi và cảm thấy chột dạ mỗi khi tiếp chuyện với người phụ nữ có tính khí này. Họ không đoán được nàng vui buồn ra sao và không biết nàng nghĩ gì. Họ sợ hãi khi thấy nàng thay đổi tâm tính còn hơn cả thời tiết. Và đàn ông nghĩ, những phụ nữ này chẳng khác gì những phụ nữ hâm dở nên muốn tránh xa trước khi quá muộn.

Bói tình yêu nhận định bạn là những cô nàng vô duyên

Không chỉ những anh chàng ăn nói vô duyên dễ ế trong mắt các chị em, mà ngược lại những cô nàng vô duyên cũng bị các chàng liệt vào danh sách những kiểu phụ nữ khó lấy được thiện cảm đàn ông và dễ “ế” nhất.
Đàn ông luôn cảm thấy tiếc nuối, phát ngán, tẻ nhạt khi quen và nói chuyện với những phụ nữ nhìn rất ư xinh xắn hoặc chỉ nhìn một lần là đã muốn làm quen. Song khi mới chỉ nói được dăm ba câu chuyện với nàng, các anh đều muốn lảng ra hết.
Không phải vì những cô nàng này nói chuyện thiếu hiểu biết hay ngu ngơ khù khờ, mà có khi chỉ vì cách ăn nói vô duyên, không ý tứ của các nàng cũng đủ khiến cánh mày râu chạy mất dép.
Hay ngược lại, vẫn có rất nhiều phụ nữ, nhìn bên ngoài rất xinh xắn, có nghề nghiệp ổn định, ăn nói có duyên, thậm chí rất dễ lấy được cảm tình của người khác. Thế nhưng, họ vẫn thuộc kiểu phụ nữ dễ “ế” trong mắt đàn ông.
Tất nhiên, với những cô nàng này, đàn ông không bao giờ dành cho họ cái nhìn quá tệ hay cái nhìn thiếu thiện cảm như với những kiểu mẫu phụ nữ dễ ế khác. Ngược lại, chỉ đơn giản họ cho rằng, có lẽ những kiểu phụ nữ này cần thêm một chữ “Duyên” nữa là có thể phá bỏ ranh giới “ế”, “cô đơn” ngay lập tức.

Bói tình yêu nhận định bạn là những cô nàng quá hoàn hảo

Những cô nàng quá hoàn hảo về hình thức bên ngoài, cách giao tiếp và đối nhân xử thế cũng thường khiến cánh mày râu cảm thấy lúng túng và dễ dàng bỏ qua.
Nguyên nhân là vì khi gặp những cô nàng này, đàn ông thường tự nhủ: “Người hoàn hảo thế này sẽ không thể dành cho mình được”. Bởi họ biết bản thân họ là người chưa hoàn hảo. Thế nên họ sợ sẽ không xứng đáng với với những cô nàng này hoặc bị những phụ nữ hoàn hảo “chê bai”.
Và đó chính là lý do, đàn ông dù ngưỡng mộ những phụ nữ hoàn hảo nhưng vẫn âm thầm xếp họ vào những kiểu phụ nữ dễ “ế”.

About the Author