Xem tướng rốn bói tính cách và vận mệnh

Cùng boi tu vi xem bói tướng rốn đoán biết được 1 phần phúc lộc, tài lộc, trí não, sức khỏe của chủ sở hữu.

Xem -boi-tuong-ron1

một. Tướng rốn kể lên điều gì?

số đông người trong chúng ta ít thậm chí bỏ qua xem tướng rốn bởi cho rằng nó không có tác dụng gì. không những thế, trong nhân tướng học, nó lại là một phòng ban rất quan yếu, với mối can dự khắn khít mang thế cuộc và mai sau của mỗi cá nhân.

Rốn là nơi thống lĩnh lục phủ ngũ tạng, nó với kết nối nội tuyến có 12 tĩnh mạch, ngũ quan, tứ chi, da và gân. Vậy nên, trong khoảng xa xưa người ta chẩn đoán bệnh tật qua rốn cũng như căn cứ vào dạng hình, màu sắc, kích cỡ rốn để dự báo về sức khỏe, mai sau sang hèn của mỗi người.

Trong nhân tướng học, rốn nắm giữ trí não và phúc lộc của con người. trong khoảng hình trạng, độ nông sâu, kích cỡ, chiều hướng, người ta sở hữu thể dự đoán tốt người Đây mang trí não cao thấp, phúc lộc phổ quát hay không. Cũng với thể bạn quan tâm tới boi tinh yeu để biết khá đường tơ duyên của bạn trong năm nay và năm tới.

2. Xem tướng rốn đoán biết vận mệnh

a. Độ nông sâu của rốn

Tướng rốn phải chăng nên sâu chứ không nông hay lồi ra ngoài. Tướng rốn xuất sắc là với độ sâu khoảng 1 đốt ngón tay.

Người mang kiểu rốn sâu thường sáng tạo hơn người, học hành đỗ đạt, sự nghiệp sáng lạn, dễ thăng quan tiến chức vì mang phổ quát sáng kiến trong công tác.

nếu như rốn nông hoặc lồi ra ngoài, chủ nhân ko khéo léo trong phương pháp cư xử hay giải quyết vấn đề, thiếu sự may mắn, dễ bị người khác huyền hoặc, xúi giục hoặc khiến cho theo người khác một cách mù quáng.

b. Độ dài hẹp của rốn

Rốn khá là miệng rốn rộng. các người nào sở hữu phần mồm rốn rộng thì tài vận hưng vượng vượng, cuộc sống gặp phổ quát dễ dàng, bất luận theo nghề gì đều sở hữu vận khí được, sang giàu phú quý.

Tướng rốn có miệng nhỏ hẹp thì người này gặp rộng rãi gieo neo, khiến cho việc khó nhọc, mất phổ thông công sức nhưng ko thu lại thành quả ưng ý.

c. Độ lớn nhỏ của rốn

Rốn to và sâu tốt coi là cát tướng. chủ nhân của tướng cách này mang trí tuệ uyên bác, học sâu hiểu rộng, sở hữu thể khiến cho thầy cõi tục. ngược lại, ví như rốn nhỏ và nông thì cuộc thế nặng nhọc, khổ cực, phổ quát thăng trầm. Người với rốn nhỏ và hơi lồi lên, cuộc sống chẳng những nghèo khó, túng thiếu mà sức khỏe còn yếu kém.

không những thế, đàn bà với rốn quá nhỏ tới mức sắp như thường thấy gì, khả năng sở hữu thai kém. Nam giới sở hữu hình dáng rốn này sẽ thiếu chí khí và tính kiên nhẫn khi khiến cho bất cứ việc gì. Nhìn chung, dù là nam hay nữ, ví như rốn mang hình trạng này đều với sức sống yếu đuối, cuộc đời phổ quát thăng trầm.

d. Chiều hướng của rốn

những ai có rốn sâu, to và hướng lên trên thuộc về cát tướng, làm việc gì cũng mang quý nhân giúp đỡ, cuộc sống như ý.

ngược lại, người mang rốn hướng xuống phía dưới, cả đời sẽ khốn khó, khó nhọc. Người này ko nên khiến cho kinh doanh, chỉ nên làm cho các lĩnh vực can hệ đến công nghệ để giảm thiểu gặp thất bại dẫn tới vỡ nợ

e. Vị trí rốn

lúc xem vị trí rốn tức là xem rốn ở thiên về phần bụng trên hay bụng dưới. ví như rốn nằm thiên về phía bụng trên, chủ sở hữu mang cuộc sống nhàn nhã, ko lo loại ăn mẫu mặc. Chỉ cần người này quyết tâm làm cho việc ắt gặt hái thành công tiện lợi.

trái lại, mang người mang rốn ở vị trí phần bụng dưới và thấp hơn, tài vận kém sắc, lại không nhiều năm kinh nghiệm điều hành nguồn vốn, thường vướng mắc trong cuộc sống. Người này nên tập lề thói tích lũy của nả để cuộc sống đỡ khó nhọc hơn.

f. dạng hình rốn

Trong nhân tướng học, rốn với hình dáng tròn hoặc vuông là cát tướng. Người mang kiểu rốn này thường giàu lòng nhân đức, khá rộng rãi quý nhân hộ trì, dễ gặt hái thành công.

nếu với hình dạng rốn xiêu, thì cuộc sống gặp phổ quát trở lực. ngoài ra, nếu cải thiện tâm lý, cư xử hòa nhã, khiêm nhượng thì sở hữu thể giảm những điều bất lợi và xui xẻo cho mình.

3. Trắc nghiệm tướng rốn đoán tính cách và vận mệnh

cộng xem bạn có tướng rốn nào dưới đấy để biết tài vận ngày mai của mình project management apps.

xem-boi-tuong-ron2

Kiểu 1: Yếu, Yểu tướng, nghèo hèn, tính tình thay đổi, người không lập trường.

Kiểu 2: Khỏe mạnh, cuộc sông thuận buồm xuôi gió, ít lúc khốn khó, nhân đức, sống có tình người.

Kiểu 3: Người mang hiểu biết, mang phúc phận thiếu cả quyết và lòng tự tôn ko cao, dễ nghe theo lời khuyên của đối phương. Riêng phụ nữ lại sở hữu tính xấu là dễ chen ngang vào cuộc sống lứa đôi của người khác

Kiểu 4: mang mệnh đào hoa, sống rất mưu chước, lắm chiêu trò.

Kiểu 5 Khỏe, sung túc, quý phái.

Kiểu 6: có nhân duyên và năng lực miêu tả rất tích cực. nếu ko phải là nghệ sĩ, bạn cũng là chuyên gia trong một lĩnh vực nào Đây.

Cảm ơn bạn đã đọc tin trên chiêm tinh học

About the Author