Xem tử vi 2019 tuổi Mùi nam mạng, nữ mạng chính xác nhất

Theo xem tử vi năm 2019 thì những người tuổi Mùi Mệnh cung có Thanh Long cát tinh tương trợ, nhân duyên lý tưởng, các mối quan hệ được mở rộng, sự nghiệp có nhiều quý nhân giúp đỡ.

Tài phúc của tuổi Mùi trong năm có những bước đột phá lớn, nhiều cơ hội đến, nếu biết nắm bắt thời cơ thì chắc chắn khả năng thành công là rất lớn.

Theo lịch vạn niên, năm nay tuổi Mùi được Hoa Cái cát tinh nhập mệnh, tài nghệ được nâng cao, công việc có nhiều biểu hiện xuất sắc. Chủ động nắm bắt cơ hội thể hiện bản thân, bước đường thăng tiến đạt được sự đột phá lớn.

Nhìn chung, năm 2019 Kỷ Hợi, người tuổi Mùi không phải lo lắng nhiều về cuộc sống. Mưu sự dễ thành, mọi chuyện tiến triển trong lòng bàn tay. Chỉ có điều thiếu hụt ấy là họa thị phi, mặt sức khỏe. Năm nay nhất định phải đề cao cảnh giác. 

Sự nghiệp:

Những biến động của năm cũ đã qua, coi như là trải nghiệm để bạn tích lũy kinh nghiệm sống. Năm nay mới đáng để chờ đợi cho những dự án, kế hoạch lớn.
Bản mệnh được Hoa Cái cát tinh nhập mệnh, tài năng được khẳng định, công việc tiến triển thuận lợi và có biểu hiện xuất sắc, làm đến đâu có kết quả đến đó, con đường thăng tiến rộng mở.
Người làm trong các lĩnh vực như quảng cáo, sáng tác văn thơ, âm nhạc, hội họa… liên tục có được sự sáng tạo tuyệt vời, cho ra đời những sản phẩm thực sự giá trị, đồng thời nâng cao tên tuổi.
Người làm các công việc thiên về chuyên môn, kỹ thuật chỉ cần chăm chỉ làm việc, phát huy điểm mạnh là dễ dàng được cất nhắc, đề bạt thăng tiến, tăng lương.
Sức khỏe

Xem tử vi trọn đời Vận sức khỏe người tuổi Mùi năm Kỷ Hợi dù tam hợp Thái Tuế. Vốn tình trạng sức khỏe phải an nhàn vô hại. Nhưng 4 đại hung tinh tập kích e ưu sầu nhiều hơn. Bạch Hổ, Dương Đao, Ngũ Quỷ, Thiên Khốc gây trạng thái tinh thần bất ổn. Dễ gặp họa hạn bất ngờ, thương tật chân tay. Vận sức khỏe suy thoái rõ rệt. 

Bạch Hổ lâm nguy đại diện cho tính cách ngang bướng, cố chấp. Dễ chảy ra xung đột trực diện với người khác. Đặc biệt người trẻ tuổi chịu ảnh hưởng nặng nề hơn. Mọi chuyện cần phải bình tĩnh, vũ lực không giải quyết được chuyện gì. Nhẫn nại, kiềm chế mới khiến Bạch Hổ không phát huy được tác dụng. 

Dương Đao tỏa ra năng lượng tiêu cực, ngụ ý họa huyết quang tiềm tàng. Cơ hội ra ngoài, du lịch, công tác trong năm Kỷ Hợi có khá nhiều. Người tuổi Mùi nên lưu ý tránh lao lực. Thủy Thổ bất dung gây sức khỏe đi xuống. Nên mang theo thuốc trong người để phòng bắt trắc. Đi lại thì lưu ý an toàn giao thông. Người hay lái xe thì tránh mệt mỏi, rượu bia và thức quá khuya. Như vậy Dương Đao mới không phát huy được tác dụng. 

Về mặt tinh thần thì người tuổi Mùi chịu Thiên Khốc và Ngũ Quỷ giày vò. Hai đại hung tinh này đại diện cho tiểu nhân, thị phi vây quanh, chuyện bi thương trùng trùng. Tinh thần bất an, hay căng thẳng. Tâm khí hấp tấp, nóng nảy. Lại thêm sự nghiệp quá vượng, người tuổi Mùi toàn tâm toàn ý đầu tư công việc. Mà quên mất sức khỏe bản thân. Như Ý khuyên bạn nên hình thành thói quen sống thật lành mạnh. Cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi thì hơn. 

Tình cảm:

 Tình duyên về cơ bản là thuận lợi, nhất là người tuổi Thân đã kết hôn, hay đã có người yêu chuẩn bị tiến tới hôn nhân. Với người tuổi Thân đang độc thân, cũng có cơ hội tìm thấy tình yêu của mình, cần tích cực hay chủ động hơn bạn sẽ thấy thuận lợi bất ngờ.

Xem bói tình yêu Trong năm, một số cặp đôi đón tin vui về chuyện sinh con đẻ cái sau bao tháng ngày chờ đợi. Bạn nên dành thời gian nên tìm hiểu sinh con năm 2019 tháng nào tốt, hưởng trọn phúc khí đất trời để chọn thời điểm sinh nở tốt lành.
Khác với tử vi năm 2018, sang năm 2019, người độc thân vượng đào hoa, tình duyên phơi phới, hứa hẹn những trải nghiệm bất ngờ trong tình yêu, thậm chí xuất hiện cả tình yêu sét đánh.
Bản mệnh có nhiều cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với người khác giới. Lại có thêm quý nhân giúp đỡ, mai mối giới thiệu đối tượng phù hợp, chẳng mấy chốc mà thoát khỏi kiếp FA đeo bám.
Có điều, vận đào hoa quá vượng lại dễ biến thành đào hoa kiếp, gây rắc rối cho những ai đã kết hôn. Nhất là nam mệnh, sức hấp dẫn ngày càng tăng, đi đâu cũng được các cô gái trẻ đẹp vây quanh, không nghiêm cẩn giữ mình, rất dễ phạm sai lầm, khiến gia đình lục đục.

About the Author