Vận hạn của người tuổi Hợi trong tháng 05/2018

Bạn có muốn biết tháng 05 này người tuổi Hợi sẽ gặp những vấn đề gì trong công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình yêu…không? Mời các bạn cùng Chiemtinhhoc.vn đi tìm hiểu nhé!

Công việc của người tuổi Hợi trong tháng 5 âm lịch này khá trì trệ, không được suôn sẻ hanh thông như mong đợi. Điều này là hậu quả của nhiều việc, mà nguyên nhân chính có lẽ do bản mệnh không biết sắp xếp công việc sao cho thỏa đáng nên dễ bị chồng chất kế hoạch, không đủ thời gian cũng như sức lực để hoàn thành đúng lịch.

Bản mệnh năng nổ nhiệt tình nên việc gì cũng ôm đồm, đã bận lại càng thêm bận, hiệu suất công việc giảm đáng kể khi mà công việc không được sắp xếp hợp lý. Thêm nữa, tuổi Hợi vì những thành công đạt được trong thời gian trước nên càng không lượng sức mình, dễ tự cao tự đại, coi mình là nhất, gây phản cảm với nhiều người, uy tín cá nhân sụt giảm rõ rệt.

van-han-thang-05-cua-tuoi-hoi

Tài vận của người tuổi Hợi trong tháng này giảm sút rõ rệt. Tra cứu vận hạn 12 con giáp, điều mà bản mệnh cần chú ý trong khoảng thời gian này chính là tiết kiệm và tiết kiệm. Sự hoang phí trong chi tiêu dễ khiến bạn rơi vào cảnh nợ nần bởi tháng 5/2018 bản mệnh không có nhiều tài lộc về tay.

Chuyện kinh doanh ảm đạm, lợi nhuận thu chẳng bù nổi chi. Tuy vẫn túc tắc có hàng bán được nhưng không đủ để bù lỗ cho các khoản phát sinh. Nếu không nhanh chóng chấn chỉnh thì dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

Xem tuổi vợ chồng cho hay trong tháng 05  này tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt bởi tiền bạc, tình hình tài chính sa sút khiến cho hai người nảy sinh tranh cãi, áp lực cuộc sống khiến cho cả đôi bên đều thấy căng thẳng, dễ cáu giận vô cớ, nổi nóng không nguyên do. Tham khảo thêm mẹo phong thủy “hâm nóng” tình cảm vợ chồng cho 12 con giáp nhé.

Tuy nhiên, người độc thân có thể tạm an lòng bởi vận đào hoa trong tháng 5 khá vượng, có khả năng gặp gỡ nhiều người khác phái, còn duyên tình đưa đẩy ghép đôi vẫn phải dựa vào chính bản thân con giáp này.