Xem bói tướng trán đoán vận mệnh và tính cách

Xem boi tướng trán, vầng trán biểu thị cho trí tuệ và có thể nói lên tính cách, vận mệnh của bạn. Chỉ nhìn qua hình dáng của trán, bạn sẽ đọc được 80% tính cách của người đối diện.

xem-boi-tuong-tran

Xem bói tướng trán đoán vận mệnh và tính cách

1. Trán rộng
Xem bói người trán rộng, thích được giao thiệp với nhiều người, trở thành một phần của đám đông. Danh sách dài bạn bè chính là tài sản quý giá và niềm vui của bạn trong cuộc sống. Ngoài ra, đặc điểm nhận dạng trán rộng còn hé lộ về sự thông minh, hiểu biết. Bạn được nhiều người quý mến, đặc biệt là những bác lớn tuổi.

2. Trán ngắn
Theo xem bói bài, bạn là người sống hướng nội, thích cảm giác được một mình. Bạn luôn có cái nhìn khác lạ về mọi sự vật, hiện tượng đang diễn ra xung quanh mình. Do vậy, bạn chẳng quan tâm xem người khác nghĩ gì và đánh giá mình ra sao. Bạn thích sống theo cách khác biệt, không “đụng hàng”. Bạn thích hợp để theo đuổi ngành nghệ thuật đòi hỏi sự sáng tạo cao.

xem-tuong-tran

3. Trán thẳng
Ý nói viền mép tóc trên trán tạo thành một đường thẳng. Điều này biểu thị bạn đích thực là một con ong chăm chỉ. Bạn sợ cảm giác thất bại hoặc bị tụt lùi so với bạn bè. Để chiến thắng hoặc duy trì vị trí dẫn đầu, bạn nỗ lực không biết mệt mỏi và chẳng bao giờ nghĩ tới chuyện từ bỏ mục tiêu. Xem boi tinh yeu tìm hiểu thêm về tình yêu của bạn trong năm 2015.

4. Trán vòng cung
Viền mép tóc trên trán cong mái vòm cho thấy bạn quyết định mọi việc dựa trên cảm tính và hoàn cảnh khách quan. Bạn sống cầu toàn, không muốn mất lòng bất kỳ ai và ngại đặt bản thân mình vào thế mạo hiểm. Ngoài ra, bạn sở hữu tố chất thông minh và thích mở rộng các mối quan hệ.

5. Trán hình chữ M
Viền tóc ở trán tạo hình chữ M đồng nghĩa chủ nhân rất giàu trí tưởng tượng. Bạn xây dựng cho mình một thế giới riêng, rất độc đáo. Trong đó, bạn được là chính mình với thật nhiều ý tưởng điên rồ. Mặt khác, mọi người rất quý mến bạn vì tính hài hước, biết cách làm người khác bật cười.

6. Trán hình núi Phú Sĩ
Những teen có trán mang đặc điểm này thường rất thanh tao, tinh tế và có sức lôi cuốn đặc biệt với người khác giới. Bạn không quan tâm nhiều tới chuyện thiệt hơn, miễn sao được sống để theo đuổi đam mê của mình. Nếu yêu ai đó, bạn sẽ sẵn sàng thay đổi bản thân để hạnh phúc được vẹn toàn.

About the Author