Xem bói tướng đi đoán tính cách vận mệnh

Xem bói tướng dáng đi đoán một phần tính cách tạo nên vận mệnh của chủ nhân. Vậy bạn có tướng đi như thế nào?

xem-boi-tuong-di

Xem bói tướng đi đoán tính cách vận mệnh

Người có dáng đi mạnh mẽ, theo xem boi bai người có những bước lớn thường khỏe mạnh và tốt bụng, nhưng lại rất cứng đầu.

Người có dáng đi yếu đuối, thiếu tự tin thường tính tình nhút nhát. Có thể họ khỏe mạnh về thể chất, nhưng nếu gặp phải sự đả kích tinh thần, họ rất dễ suy sụp.

Khi đi thường hay quét gót, kéo lê giày là người không mấy tích cực, họ không thích sự thay đổi, không có tài năng gì đặc biệt. Vận mệnh của họ cũng gặp nhiều trắc trở, xem nhiều hơn về vận mệnh năm nay ở Xem tử vi.

Bước những bước nhỏ và nhanh thường là người hấp tấp vội vàng. Họ dễ bị nỗi buồn vây hãm. Nỗi buồn và nước mắt của họ là một mối quan hệ nhân quả, khóc rồi lại buồn, buồn rồi lại khóc.

Thích sải bước dọc theo một đường thẳng, dáng vẻ nhàn nhã, tự do tự tại, nếu là nữ giới, họ rất độc lập và cá tính, nhưng lại không phải là mẫu người của gia đình, bạn có thể xem tình duyên tại Bói tình yêu.

Khi đi tốc độ không đều, lúc nhanh lúc chậm, là người ý chí yếu đuối, có thể phản bội người thân, hoặc dễ bị phá sản.

Vừa đi vừa ngoảnh lại nhìn, là người đa nghi, hay đố kỵ.

Khi bước đi, phần trên cơ thể không động nhiều là người có tướng trường thọ, có tham vọng với tiền bạc.

Cơ thể đổ về phía trước khi bước đi, vận số của người có dáng đi như thế này càng về sau càng không tốt.

Khi bước đi hai vai nâng lên hạ xuống là người có uy, có tướng làm cao. Quan lại thời xưa, các vị giáo sư thường có dáng đi như vậy.

About the Author