Xem bói sim là xem gì ? Vì sao nên dùng sim theo phong thủy

Xem bói sim là xem cái gì ? Vì sao ngày nay nhiều người phải xem bói sim trước khi muốn tìm mua một sim số điện thoại cho mình sử dụng. Việc tìm hiều xem sim điện thoại có hợp tuổi, hợp mệnh hay không thường mang lại cho họ lợi ích gì ? Cùng tìm hiểu với chiemtinhhoc.vn 

Xem bói sim chính là hình thức kiểm tra xem sim điện thoại đó có thật sự hợp mệnh, hợp tuổi của mình hay không, đó có phải là sim đẹp hay không? Vậy một sim số như thế nào được gọi là đẹp, như thế nào được gọi là hợp phong thủy, những yếu tố nào quyết định điều đó.

Cách xem bói sim, xem bói số điện thoại hợp phong thủy.

Việc lựa chọn tìm kiếm một số điện thoại đẹp, hợp phong thủy, hợp mệnh luôn được nhiều người quan tâm đặc biệt lờ giới doanh nhân. Bởi ngày nay điện thoại ngoài việc giữ vai trò liên lạc nó còn chính là một hình thức nhận diện thương hiệu, một sim số đẹp sẽ là ấn tượng đầu tiên khi giao dịch, một số điện thoại hợp mệnh sẽ chính là yếu tố góp phần tăng thêm tài lộc, tăng thêm may mắn cho chủ nhân. Có hàng ngàn sim số đẹp, nhưng có khi hợp với người này lại không hợp với người kia. Vậy một sim số đẹp với một người phải là số hợp tuổi, hợp mệnh với chủ nhân.

"<yoastmark

Cách xem bói sim phong thủy 

Ngày nay có rất nhiều những dịch vụ xem phong thủy sim ra đời, những công cụ này thường được dựng sẵn cho người dùng, cách đơn giản bạn chỉ cần nhập số điện thoại và những thông tin cần thiết là sẽ ra kêt quả, thế nhưng bạn có biết rằng để biết một sim số có hợp mệnh hay không cần phải dựa vào những yếu tố nào không ? Bạn sẽ kiểm chứng mức độ chính xác bằng cách nào ? Hãy cùng tìm hiểu cách xem phong thủy sim theo các nguyên tắc dưới đây.

Theo các chuyên gia phong thủy một số điện thoại hợp phong thủy phải hội tụ được những yếu tố sau đây.

Yếu tố âm dương

Khi xem bói sim phong thủy , các chuyên gia thường dựa vào sự phù hợp về yếu tố âm dương, đây là nguyên tắc được đưa lên hàng đâu. Các con số tạo nên một số điện thoại là từ 0 đến 9 và những con số này cũng được chia theo nguyên tắc âm dương cụ thể như sau.

Những số chẵn thì mang vận âm tức là các số 0,2,4,6,8 . Còn các số lẻ sẽ mang vận dương các con số đó là 1,3,5,7,9 sẽ mang vận dương.

Nếu trên số điện thoại chỉ có những con số lẻ tức là số vượng dương, còn nếu số điện thoại chỉ chứa những số chẵn tức là số vượng âm.

Xét về phong thủy thì cả hai loại sim này đều không phải là sim đẹp, bởi một số điện thoại đẹp là phải bao gồm cả hai yếu tố âm và dương hài hòa, có như vậy mới sinh sôi nảy nở và phát triển tốt được.

Yếu tố ngũ hành

Khi xem bói sim theo yếu tố ngũ hành tức là xét theo 5 yếu tố ngũ hành sinh khác trong vũ trũ. các yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Xét theo 5 yêu tố ngũ hành trong phong thủy thì những con số được phân theo ngũ hành như sau : 0 ( Thuỷ ) , 1 (Mộc ) , 2 ( Mộc ) , 3 ( Hoả ) , 4 ( Hoả ) , 5 ( Thổ ) , 6 ( Thổ ) , 7 ( Kim ) , 8 (Kim ) , 9 ( Thuỷ ).

Ngũ hành tương sinh tương khắc cho nên các con số cũng sinh khắc tạo nên sự hợp hay khắc trong sim điện thoại.

Xem bói sim điện thoại sẽ được căn cứ vào mệnh của chủ nhân để có thể chọn lựa và sắp xếp những con số tương hợp với mệnh đó, và ngũ hành của các con số sẽ tạo thành ngũ hành của sim. Khi ngũ hành của sim tương sinh với ngũ hành của thân chủ thì đó chính là sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi.

Ví dụ như bạn mệnh Thủy thì sim 097.159.8686 là một sim có ngũ hành Kim, tương sinh với Thủy, khá hợp

Cửu tinh đồ pháp

Theo các chuyên gia phong thủy thì trong xem bói sim số điện thoại, số 8 được coi là số vượng khí, nghĩa là số 8 chính là số nhận được vượng khí từ sao Bái Bạch. Cửu tinh đồ pháp chính là xem xét các số 8 trong số điện thoại. Bởi vậy khi xem bói sim số điện thoại, nếu trong dãy sim mà không có sự xuất hiện của số 8 tức là dãy sim đó không nhận được vượng khí tốt.

Ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại

Khi xem bói một sim số điện thoại xem đó có phải là số đẹp hay không, người ta thường quan tâm tới 4 số cuối của dãy số. Bởi 4 số này có ý nghĩa rất quan trọng, nó quyết định điềm cát hung của cả dãy sim số. Chính bởi thế người ta thường hay thích lựa chọn những sim số có đuôi đẹp như sim tứ quý, sim tam quý, sim tam hoa, sim lộc phát….

Ngoài những yếu tố trên thì khi xem bói số điện thoại người ta cũng còn xét một số yếu tố phong thủy khác như là : số nút của dãy số, hành quẻ bát quái, … cũng được xem xét khi xem bói số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh.

Giải mã ý nghĩa những con số trong số điện thoại theo phong thủy

Cuộc sống của mỗi người đều có những con số gắn liền với mỗi chúng ta như là số điện thoại, cố chứng minh nhân dân, biển số xe, số thẻ ngân hàng, hay ngày tháng năm sinh…. Có rất nhiều con số mang lại cho ta những ý nghĩa đặc biệt ? Vậy nếu số điện thoại của bạn đang có một dãy số dài, và bạn muốn rất tò mò muốn biết ý nghĩa của từng con số đó ra sao thì hãy xem ý nghĩa của từng con số theo phân tích dưới đây nhé.

Ý nghĩa các con số từ 1 đến 9 trong phong thủy thường được hiểu như sau:

  • 1 là chắc (chắc chắn) hoặc cũng có thể hiểu là duy nhất là số sinh, số khởi đầu.
  • 2 là mãi (mãi mãi) là số cân bằng
  • 3 mang nghĩa là tài hoặc vững chãi là số thần bí
  • 4 là tử
  • 5 là ngũ hoặc bất diệt
  • 6 nghĩa là lộc
  • 7 là thất
  • 8 là phát (phát đạt) là số của thuận lợi và may mắn
  • 9 là thừa hoặc vĩnh cửu là con số sức mạnh, uy quyền.

Trên đây là một số nguyên tắc khi xem bói sim số điện đẹp, sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi giúp mang lại bình an may mắn cho chủ nhân.  Một sim số đẹp cũng được coi như một nhận diện thương hiệu cho người dùng, chưa kể một sim phong thủy hợp mệnh còn giúp tăng vượng khí, tăng tài tăng lộc, khiến cuộc sống của chủ sở hữu khấm khá hơn lên. Hy vọng rằng với những tư vấn trên bạn sẽ tìm được một sim phong thủy phù hợp với bản thân mình

About the Author