Đặc điểm của những người được quý nhân ở bên cạnh hỗ trợ

Lòng bàn tay có vòng mộc tinh

Vòng mộc tinh là đường nằm ngang ở dưới khu vực ngón trỏ qua ngón giữa. Người sở hữu vòng mộc tinh khá chân thành, hòa đồng, được lòng người khác và biết nắm bắt thời cơ, may mắn.

Ngoài ra, theo xem lich van nien họ còn rất may mắn, luôn biến nguy thành an, thời điểm gặp phải khó khăn thì đều có người trợ giúp kịp thời. Ngoài ra, chuyện tình cảm của họ cũng khá tốt đẹp. Họ sẽ tìm nửa kia thích hợp với mình, tài sắc vẹn toàn để ở bên cạnh bầu bạn.

Bàn tay có đường quý nhân

Đường quý nhân còn được xem là đường hỏa tinh, là một đường cong ở bên trong lòng bàn tay, chạy dọc theo đường sinh mệnh. Người nào có đường quý nhân thì cho biết họ là người tốt bụng, hiền lành, khoan dung. Cho dù trong cuộc sống có gặp trở ngại, khó khăn ra sao thì đều có người giúp đỡ kịp thời.

Đường quý nhân xuất phát từ trên vừa sâu lại vừa rõ nên thể hiện bạn khá trọng tình trọng nghĩa. Đường quý nhân phía dưới chứng tỏ bạn có chí nhưng lại dễ bị nản lòng, không thể theo đến cuối cùng mục đích của mình.

Còn nếu đường quý nhất bắt đầu từ khúc trên đến khúc dưới thì đó là người có phúc khí, làm chuyện gì cũng suôn sẻ và may mắn.

Nếu tay có nhiều đường quý nhân

Theo xem boi bai, nếu trong lòng bàn tay có nhiều đường quý nhân, thì đây là một người đào hoa, có sức hấp dẫn với người khác giới.

Đường quý nhân này đậm thì thể hiện là đào hoa vượng vận, tuy nhiên tình cảm vợ chồng lại rất gắn bó, người thứ ba khó mà chen chân vào được, ngược lại đường này mờ thì đời sống tình cảm dễ có kẻ khác phá đám.

Nếu có đường nào đó cắt ngang đường quý nhân

Trên đường quý nhân của bạn nếu có đường cắt ngang thì dù có quý nhân hỗ trợ nhưng lại có người ngăn cản mất, ngoài ra có khả năng bị tổn thất về mặt tiền bạc. Ngoài ra họ cũng là người dễ tin người, dễ bị người khác ảnh hưởng tiêu cực.

Dù được quý nhân phù trợ nhưng hôn nhân cũng không quá may mắn, dễ chọn người sai lầm và bị tổn thương trong tình cảm.

 

About the Author