Tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 của người tuổi Tuất

Tuần mới từ ngày 28/1 đến ngày 3/2/2019, hãy cùng chuyên mục coi bói điểm qua tử vi tuần này của người tuổi Tuất. Để xem vận trình trong tuần này của con giáp tuổi Tuất sẽ có những sự thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên hay may mắn về tài lộc.

Chi tiết tử vi tuần 28/1 đến 3/2/2019 của tuổi Tuất

Trong tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019, Dịch Mã động tinh báo tin người tuổi Tuất sẽ có nhiều cơ hội để đi du lịch, cũng có thể sẽ vì yêu cầu công việc mà đi đâu đó.

Tuổi Tuất lich am duong nhắc bạn cần phải chú ý thận trọng trong mọi việc, chớ lơ là mất cảnh giác. Đặc biệt những vấn đề liên quan đến giấy tờ sổ sách thì bạn càng phải lưu ý hơn, chỉ cần mắc sai lầm thì công việc mà bạn đang theo đuổi có thể đổ bể bất cứ lúc nào.

Chuyện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy có thể sẽ đôi phần xa cách, lạnh nhạt vì những chuyến đi này. Bản mệnh bận bịu với công việc và không có nhiều thời gian dành cho người mình yêu, có thể sẽ bỏ qua nhiều chuyện quan trọng, khiến cho đối phương thấy tủi thân.

Tuy nhiên, những hy sinh cho công việc của con giáp này sẽ mang về thành quả đáng tự hào khi bản mệnh đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp. Ấn Quan tương trợ, dù có khó khăn đến mấy nhưng có quyết tâm thì vẫn có thể vượt qua.

Có điều, tài lộc ảm đạm, bản mệnh khó có được nhiều tài lộc trong tay khi mà những cơ hội kiếm tiền tưởng chừng đã là của mình cuối cùng lại biến mất trong tay người khác. Như tử vi năm 2019 báo Kiếp Tài ít tiền bạc, bản mệnh nên cân đối chi tiêu để không lâm vào cảnh vay mượn.

Sức khoẻ có dấu hiệu không ổn định khi bạn lao tâm khổ tứ quá nhiều cho công việc. Con giáp này nên chú ý vấn đề sức khỏe và cố gắng giữ an toàn cho bản thân khi ở xa gia đình. Không sao cả, sắp tới sẽ là kì nghỉ lễ rồi, cố gắng phấn đấu thêm chút nữa Tuất nhé.

 

About the Author