3 con giáp nên cẩn thận dính họa thị phi năm 2019

Tuổi Dần

Tuổi Dần mạnh mẽ, cái tính, thông minh và nổi bật chính là vô cùng thẳng tính. Xem tu vi nam 2019 chia sẻ, bạn có sao nghĩ vậy, không vòng vo câu nệ. Chính vì sự thẳng thắn này mà nhiều người không hài lòng về bạn.

Vì người tuổi Dần không quá xuề xòa trong cách kết bạn của mình nên họ chỉ có những người bạn thân mà không có bạn thường. Những mối quan hệ xã giao chỉ là vì công việc. Do đó nếu người nào không hiểu nhiều về tuổi Dần, có tính ích kỷ, thường tính toán chi li thì sẽ không thể trở thành bạn thân của người tuổi Dần.

Họ có thể vì sự thẳng thắn mà mất đi tình cảm của người khác nhưng nhất định không sống hai lòng. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ công việc, tuổi Dần cũng nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, mất lòng họ thì chỉ thiệt bản thân.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có tính khá thẳng thắn, không thích việc ăn không nói có cũng như việc nịnh nọt người khác. Nghe người nào đó nói những lời ngọt ngào có thể bạn sẽ cảm thấy sến sẩm. Bị chỉ muốn nghĩ sao là nói vậy cho dù là đối với những người cần quan cách. Điều này có cả mặt lợi và mặt hại.

Nhiều người thực sự thích tính tình này của bạn, cảm thấy bạn đúng là người tri kỉ nhưng cũng có khá nhiều người không chịu được. Từ thân có thể thành bớt thân và hết thân thậm chí phản bội bạn.

Nếu muốn phát triển bản thân, có điều tốt đẹp trong các mối quan hệ của mình cũng như trong công việc, bạn nhất định phải biết cách tiết chế cảm xúc của mình.

Tuổi Sửu

Coi boi tu vi cho biết, người tuổi Sửu không giỏi lắm trong việc ăn nói cho dù tương đối thông minh và có chí tiến thủ. Nếu bạn thực sự muốn sở hữu những mối quan hệ tốt hay những mối quan hệ giúp ích cho công việc, người tuổi Sửu cần hết sức cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.

Sự vô tư thái quá của bạn sẽ làm nhiều người không hài lòng thậm chí gây mất tình cảm tốt đẹp bấy lâu. Nhiều lần nói năng khó kiểm soát, quá thẳng thắn sẽ khiến người bên cạnh cảm thấy bạn thực sự ác ý.

Nếu không cố gắng thay đổi cách ăn nói, khéo léo hơn một chút thì đừng hỏi tại sao thị phi liên tục bủa vây, nhiều người bực bội nói xấu sau lưng bạn.

About the Author