Xem bói bài Tarot – Bói vận mệnh đổi đời của bạn

Xem bói bài Tarot, xem vận mệnh đổi đời của bạn. Vận mệnh cuộc đời bạn sẽ chứng kiến bước ngoặt lớn hay không tùy thuộc vào thái độ bạn nhìn nhận nó.

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Cuộc đời mình có bước ngoặt đột phá nào hay không?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lựa chọn 1: Justice

i-tarocchi-floreali-7.jpg

Lựa chọn 2: The Emperor

i-tarocchi-floreali-1.jpg

Lựa chọn 3: Queen of Swords

59-the-Spirit-of-Flowers-Tarot-05.jpg

>>> xem boi tinh yeu – Xem bói tình yêu 12 cung hoàng đạo – Trắc nghiệm đường tình duyên, xem bói tình duyên của 12 chòm sao.

Lựa chọn 1: Justice – Vận mệnh của bạn dễ thay đổi cuộc đời

Bạn nhút nhát, ngại tiếp xúc với nhiều người, thích cầu toàn và luôn chọn những con đường bằng phẳng nhất. Do vậy, cuộc sống của bạn chỉ trôi qua một cách yên bình, không tạo nên sự đột phá. Tuy nhiên, tất cả chỉ là quá khứ cho đến khi bạn bước vào cánh cổng đại học.

Đó chính là bước ngoặt lớn thay đổi tính cách trở nên mạnh dạn, thích học hỏi điều mới và dám đương đầu với thử thách. Bạn ghi dấu ấn của mình với cương vị lãnh đạo trong lớp. Bằng kinh nghiệm vốn có ấy, cá tính của bạn càng thăng hoa khi bước vào cuộc sống lập nghiệp. Chắc chắn cuộc đời bạn sẽ đổi thay từ chính ý thức chủ động của bạn.

Lựa chọn 2: The Emperor – Không có sự đổi mới nào diễn ra

Số mệnh cuộc đời bạn như nào thì nó sẽ diễn ra đúng như vậy trên thực tế, không chứng kiến bất kỳ cảnh nhảy vọt hay bước ngoặt nào. Tuy vậy, bạn đừng lấy đó làm nỗi buồn bởi lẽ cuộc sống của bạn vốn đã muôn màu, sôi động và hoàn hảo tới đáng ghen tỵ.

Bạn nhiệt huyết, nhiều đam mê, thích mạo hiểm và sinh ra trong gia đình có nền tảng tri thức, kinh tế khá giả. Tất cả làm bệ phóng giúp bạn thăng hoa và sớm gặt hái được thành công. Mặt khác, con đường tình duyên lại suôn sẻ, nên bạn rất viên mãn với những gì mình có, không nhất thiết cần thay đổi.

Lựa chọn 3: Queen of Swords – Không thể đổi đời vì chính bạn

Không ít lần bạn than phiền vì cuộc sống nhàm chán, cơ cực, cho dù hiểu theo tiêu chuẩn chung của xã hội như vậy đã dừng lại ở mức trung bình. Bạn luôn muốn thay đổi vận mệnh cuộc đời, nhưng lại ngại bắt tay vào hành động và không biết khởi đầu từ đâu. Thứ bạn thiếu nhất để biến mong mước đó thành hiện thực là kế hoạch và xác định rõ tương lai của cuộc đời mình.

Bạn thường làm việc theo cảm hứng, lúc hừng hực khí thế để bật lên, rồi nhanh chóng trùng xuống vì vài khó khăn. Cuộc sống lên xuống thất thường rút cạn dần tuổi trẻ của bạn, cho đến khi bạn nhận ra mọi thứ xung quanh mình vô vị và nhất định phải thay đổi thì đã quá muộn. Một là học cách chấp nhận hoàn cảnh hoặc hai là tiếp tục loay hoay trong vòng xoáy không lối thoát.