Tuyệt chiêu tẩy nốt ruồi bằng dấm táo

Bói nốt ruồi nghiên cứu và tìm hiểu được rằng có những nốt ruồi tốt mang lại phú quý nhưng cũng có những nốt ruồi xấu nên bỏ nó đi. Cùng bói nốt ruồi trên 12 cung hoàng đạo khám phá tuyệt chiêu tẩy nốt ruồi tự nhiên bằng dấm táo. Đây là biện pháp tự nhiên và an toàn để loại bỏ những chiếc nốt ruồi “tọa lạc” ở những vị trí gây ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của bạn.

Tẩy nốt ruồi bằng dấm táo

Tẩy nốt ruồi bằng dấm táo

Bước 1
Nếu nhà bạn đã có 1 lọ giấm táo thì tiện lợi lắm đó. Còn nếu hem có, bạn có thể mua 100% nước giấm táo tinh khiết. Sản phẩm giấm táo thường có bán sẵn tại các hiệu thuốc và các cửa hàng tạp hóa. Sử dụng dấm táo là một giải pháp nhẹ nhàng để có thể tẩy nốt ruồi nhưng cần phải mất một số thời gian nhất định.
Tại sao bạn lại không thử dùng giấm táo để tẩy nốt ruồi?
Bước 2
Rửa sạch các nốt ruồi để làm chúng mềm mại hơn. Dùng khăn nhúng nước ấm liên tục chườm vào nốt ruồi ít nhất trong 15 phút. Điều này sẽ cho phép khi sử dụng giấm táo để loại bỏ các nốt ruồi một cách dễ dàng hơn.
Chịu khó dùng giấm táo, chỉ sau khoảng 1 tháng, nốt ruồi của bạn sẽ biến mất
Bước 3
Đổ một lượng nhỏ giấm táo vào một chiếc lọ/ bát nhỏ và nhúng một tăm bông cotton vào nước giấm táo. Áp dụng thoa đầu tăm bông đã nhúng nước giấm táo vào nốt ruồi. Hãy cẩn thận để tránh tăm bông chạm vào da vùng xung quanh nốt ruồi nhé!
Bước 4
Đợi dung dịch giấm táo hòa vào trong nốt ruồi và 15 phút sau bạn mới rửa nó đi nhé. Lặp lại hành động này 4 lần mỗi ngày cho đến khi nốt ruồi của bạn biến mất hoàn toàn.
Lưu ý này: Để nốt ruồi biến mất bằng cách này, bạn phải áp dụng cách trên trong vòng gần 1 tháng đấy!
Bước 5
Nếu không có giấm táo, bạn có thể thay thế bằng nước ép tỏi
Nếu không muốn thực hiện tẩy nốt ruồi bằng giấm táo tinh khiết hoặc vì một lý do nào đó mà bạn không thể mua được giấm táo thì bạn có thể thay thế biện pháp tẩy nốt ruồi phổ biến này bằng những biện pháp tự nhiên khác như: nước ép tỏi, nước ép hành tây hoặc nước dứa nhé!

About the Author