Xem bói nốt ruồi nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ

Thông thường, xem tướng nghiên cứu và tìm hiểu được rằng phụ nữ có nốt ruồi đỏ mọc trong nhũ hoa là sinh con quý tử, thông minh tài tuấn. Trong tướng học, nốt ruồi ở những vị trí ‘nhạy cảm’ trên cơ thể phụ nữ thường mang một số ý nghĩa nhất định. Cùng xem tướng trên 12 cung hoàng đạo khám phá và tìm hiểu ý nghĩa của nó nhé

Bói nốt ruồi ở vị trí nhạy cảm của phụ nữ

Bói nốt ruồi ở vị trí nhạy cảm của phụ nữ

– Nốt ruồi đỏ mọc giữa cổ là thọ, đen là ăn uống hay bị trúng thực. Nốt ruồi có lông dài nhiều sợi, mọc ở chỗ tốt thì thật tốt, mọc ở chỗ xấu tăng sự xấu hơn. Mọc ở 2 bên tai là gồng gánh nặng nề cực nhọc.
– Nốt ruồi ở trước ngực là giàu có, đỏ lại có hoạnh tài. Mọc ở vú trái sinh trai quí, vú mặt có gái lành. Phụ nữ có nốt ruồi đỏ mọc trong nhũ hoa là sinh con quí tử, thông minh tài tuấn. Nhưng có nốt ruồi đen trên đầu nhũ hoa và núm vú hay trong quầng vú là khó nuôi con. Nếu có con cũng là nghịch tử.
– Nốt ruồi mọc sau gáy cổ ngay ót, bị người đời thường nói là nốt ruồi “chết chém”, sự thật không hẳn đúng, nốt ruồi mọc sau ót màu đỏ là rất tốt, có lợi cho sự thi cử, công danh. Nếu đen là ngang trái, trở ngại trong mọi công việc làm ăn, đại kỵ đối đường quan trường danh vọng.
– Nốt ruồi mọc giữa kẽ hở của ngực, đỏ thì tình duyên nồng thắm, vợ chồng rất mực thương nhau, nếu đen là truân chuyên buồn khổ, có khi dang dở.
– Nốt ruồi mọc ở bụng là phú quí, mọc quanh rốn, trong rốn nếu đỏ là giàu có lớn, sinh con quí, đen là ăn uống trúng thực chột bụng.
– Nốt ruồi mọc ở hông, ngang 2 bên rốn dưới cạnh sườn non. Bên phải sinh toàn gái, bên trái sinh toàn trai. Nốt ruồi đỏ quí hơn.
Nốt ruồi ở những vị trí ‘nhạy cảm’ trên cơ thể phụ nữ thường mang một số ý nghĩa nhất định.
– Phụ nữ sau ót có nốt ruồi đen sinh con ra khó nuôi, nốt ruồi đỏ là sang quí, không mệnh phụ phu nhân cũng là đại phú gia. Những nốt ruồi mọc ở chỗ khác, ở sau lưng, bất kỳ ở chỗ nào mình không tự nhìn thấy, nếu đỏ là quý nhân trợ giúp ngầm, đen là có nhiều tiểu nhơn mưu hại, có thể bị đánh, đâm chém lén.
– Có như các dấu “bớt” là những vết lớn từ đồng xu cắc bạc trở lên mà là màu đỏ, hồng, chu sa thì bất kỳ ở chỗ nào trong thân thể cũng tốt, đen u ám là xấu.
– Phụ nữ có nốt ruồi đỏ ở chỗ kín thường là có chồng sang quí, có nốt ruồi đen là tình duyên dang dở, sinh con ngu hèn, coi chừng mắc nạn vì người khác bị thượng mã phong.

About the Author