Tử vi tuần mới (3/8 – 9/8/2015) của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi hàng tuần , tử vi tuần mới (3/8 – 9/8/2015).Xem tử vi các ngày trong tuần từ 3/8 đến 9/8/2015. Trong tuần mới này 12 cung hoàng đạo sẽ có những vận hạn, may mắn gì? Cùng khám phá nhé!

tử vi tuần mới

Tử vi tuần mới (3/8-9/8/2015) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8/2015 của “Bạch Dương” (21/3 – 19/4)

Học cách kiên nhẫn là nhiệm vụ chính của Bạch Dương trong tuần này. Cố gắng phát triển các kỹ năng mềm bằng cách hợp tác với những người khác. Bạn nên nỗ lực để kiềm chế việc lựa chọn một cách bốc đồng và xem xét kỹ hậu quả trước khi nói hoặc hành động.

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8/2015 của “Kim Ngưu” (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ rất vui sướng khi nhận ra rằng hạnh phúc là khi bạn chia sẻ tình yêu, niềm vui và cảm xúc với những người xung quanh. Động lực lớn nhất trong ngày đầu tuần dành cho bạn là cảm giác mình đang có ảnh hưởng với những người xung quanh.

Thứ Ba và Thứ Tư, bạn có nguy cơ mắc vài sai lầm đó, nên phải cân nhắc cho kỹ và đừng làm những gì bạn không chắc, nhất là trong chuyện chi tiêu. Hai ngày tiếp theo, bạn sẽ cảm nhận và hiểu được hai điều “tự do” và “vị tha”. Cuối tuần, Kim Ngưu sẽ phát hiện ra một điều thú vị là bạn biết nhiều hơn bạn nghĩ đó nha.

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8/2015 của “Song Tử” (21/5 – 21/6)

Thật khó để vạch ra những kế hoạch cho tương lai khi những kế hoạch hiện tại còn chưa hoàn tất nữa, nhưng đừng nản chí nha. Học hỏi từ những khó khăn và nghĩ xem phương pháp làm việc tác động thế nào đến kết quả nhé.

Thứ Ba và Thứ Tư, phương pháp của bạn trở nên ấn tượng hơn nhiều khi bạn thể hiện nó bằng cách viết ra, nên nếu như ai đó muốn bạn giải thích điều gì qua điện thoại thì hãy tìm cách để có thể giải thích qua email nhé. Thứ Năm và Thứ Sáu, Song Tử đang lo lắng cho những điều không đáng lo chút nào, nên thôi những lo lắng thái quá của mình và tận hưởng cuối tuần đi nhé, có vô số điều có thể giúp bạn thư giãn lắm đó.

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8/2015 của “Cự Giải” (22/6 – 22/7)

Hãy thử điều chỉnh mình theo những gì mọi người nói. Có khả năng ai đó sẽ chiếm hết toàn bộ thời gian và năng lượng của bạn trong tuần này, bạn nên cẩn thận với những người đó.

Những ý tưởng và mong muốn của bạn có thể là con dao hai lưỡi. Đầu tiên bạn phải chắc chắn rằng những người khác muốn bạn giúp đỡ và kêu gọi sự hỗ trợ của bạn. Nhưng cũng đừng để sự nhiệt tình cuốn bạn đi quá xa.

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8/2015 của “Sư Tử” (23/7 – 22/8)

Vài “vị khách” không mời mà đến vào ngày đầu tuần này làm náo loạn mọi thứ cả lên, không đến nỗi là một thảm họa, nhưng sẽ có vài thứ lộn xộn lắm đấy. Cho nên, cũng dễ hiểu là qua ngày hôm sau Sư Tử sẽ muốn nghỉ ngơi một chút, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đang lười biếng, bởi vì đấu óc bạn vẫn đang làm việc hết mức đó.

Bạn sẽ có xu hướng hơi mộng mơ một chút vào Thứ Tư, nhưng đến Thứ Năm và Thứ Sáu thì phải trở về với thực tại nhé. Cuối tuần là thời gian tuyệt vời để khởi đầu cho một chuyện gì đó mới mẻ, chẳng hạn như một câu chuyện tình chẳng hạn.Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8/2015 của “Xử Nữ” (23/7 – 22/8)

Xử Nữ nên cẩn thận kẻo bạn đang nhận quá nhiều trách nhiệm. Luôn thức về việc thay đổi bản thân mình trong suốt tuần này, tháng này thậm chí trong năm. Bạn có thể mở ra những chân trời mới bằng cách thể hiện bản thân trong nhiều lĩnh vực và theo những quan điểm khác nhau.

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8/2015 của “Thiên Bình” (23/9 – 22/10)

Có lẽ sẽ có cách để làm mọi việc mau chóng hơn thay vì như mọi khi, và Thiên Bình tin như vậy nên bạn sẽ muốn tạo ra một trường hợp như vậy trong ngày đầu tuần này, hay ít ra bạn cũng muốn chứng minh rằng luôn có nhiều cách để làm một công việc nào đó.

Thứ Ba và Thứ Tư, nếu muốn hướng dẫn ai đó làm gì thì hãy giúp họ bằng cách đưa ra những ví dụ, đừng chỉ đứng bên ngoài và khiến họ trông ngớ ngẩn nhé. Thứ Năm và Thứ Sáu sẽ hơi căng thẳng, hay nói đúng hơn là sẽ có vài cuộc gây gỗ. Thế nhưng mọi chuyện sẽ chấm dứt khi cuối tuần đến: đi cắm trại, âm nhạc, đọc sách và những thứ đại loại như thế dành cho ngày cuối tuần của Thiên Bình đấy.

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8/2015 của “Bọ Cạp” (23/10 – 21/11)

Tuần này là thời điểm hoàn hảo để Bọ Cạp khám phá những tiềm năng trong con người bạn. Hãy cố gắng vấn đề bớt nghiêm trọng nếu bạn muốn những người khác làm vậy khi sự việc tương tự xảy ra với bạn. Mặt khác, hãy học cách từ bỏ việc nhìn nhận vấn đề một cách bản năng, phiến diện.

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8/2015 của “Nhân Mã” (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có dịp tiếp xúc rất nhiều loại người trong ngày thứ Hai này, nhưng hãy chọn những người trí thức, khoa học để nói chuyện và trao đổi, đồng thời nên hạn chế tiếp xúc quá sâu vào những người sống trong cảm xúc quá nhiều. Ở đây không phải là phân biệt đối xử đâu nhé, bởi vì những tình huống sẽ gặp trong thời gian này cần có những người có thái độ khách quan và logic, họ sẽ cho bạn những ý kiến rất hữu ích. Ngoài ra, khi trò chuyện bạn nên chăm chú lắng nghe để cho thấy rằng mình đang quan tâm vào mọi người, vào góp ý của họ.

Mặc dù vậy, chính trí tưởng tượng của bạn sẽ đưa bạn đi rất xa vào hai ngày thứ Ba và thứ Tư. Hai ngày kế tiếp, mọi thứ diễn ra với tốc độ chóng mặt, cực nhanh, nhanh hơn những gì bạn mong đợi luôn. Cố gắng tìm cách “hãm phanh” lại đi nha. Ngày cuối tuần này nên làm gì nhỉ: tiệc tùng cùng bạn bè hay họp mặt gia đình thôi nhé.

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8/2015 của “Ma Kết” (22/12-20/1)

Sự hoài nghi không phải luôn là điều tiêu cực, và bạn biết được tầm quan trọng của nó ở một mức độ nào đó. Ma Kết là người khá thông minh và không bao giờ chắc chắn 100% điều gì cả, bạn nghĩ như thế là an toàn nhất. Và khi áp dụng điều này trong ngày thứ Hai đầu tuần, bạn sẽ nhận thấy được ý nghĩa của nó: nghiêm túc đánh giá lại tất cả những thứ mà bạn nghĩ rằng mình đã biết.

Hai ngày tiếp theo, bạn tiếp tục tìm hiểu thêm, rất nhiều thứ khác nữa, những cái mà bạn biết rằng có thể mình không biết hoặc không hiểu ngọn nguồn, bản chất của sự việc. Mặc dù vậy, trong những ngày còn lại của tuần, bạn nên đặt niềm tin vào những người xung quanh, họ rất đáng tin cậy, nhưng điều quan trọng là bạn cũng phải tin tưởng vào bản thân mình nhé.

Tử vi tuần mới 3/8 đến 9/8/2015 của “Bảo Bình” (20/1 – 18/2)

Ngày đầu tuần của Bảo Bình có chút gì đó căng thẳng, hồi hộp và khó hiểu nhưng lại hứa hẹn những giây phút thú vị. Hai ngày sau đó, bạn bè sẽ luôn quây quần và ở bên cạnh bạn, họ chính là những người bạn có thể dễ dàng mở lòng mình ra để tâm sự.

Thứ Năm và thứ Sáu sẽ thường xuyên dao động, lúc lên lúc xuống, lúc trồi lúc sụt và nó sẽ không trở lại cân bằng cho đến cuối tuần. Vì thế hãy tranh thủ những ngày cuối tuần để nghỉ ngơi và thư giãn đi nha.

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8/2015 của “Song Ngư” (19/2 – 20/3)

Ngày thứ Hai bắt đầu thật hoành tráng. Mọi thứ đều rõ ràng, tươi sáng, cộng thêm nguồn nhiệt huyết vô tận của Song Ngư nữa, tất cả sẽ tạo nên một sự khởi đầu rất ấn tượng. Thứ Ba và thứ Tư có vẻ hơi xuống dốc một xíu nhưng đến ngày thứ Năm và thứ Sáu thì xu hướng lại đi lên và rất nhiều việc được hoàn thành ngoài cả sự mong đợi.

Thứ Bảy và Chủ Nhật, với tình hình tài chính hiện tại bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều hơn về sự nghiệp và tương lai của mình. Hãy có những điều chỉnh phù hợp.