Tử vi tuần 31/8 đến 6/9 của 12 cung hoàng đạo

Cùng chiemtinhhoc.vn dự đoán tình  hình công việc, sự nghiệp,.. và những điểm đáng chú ý nhất trong tuần từ 31/8 đến 6/9 của 12 cung hoàng đạo nhé!

tu-vi-tuan-318-den-69

Tuần mới có đem may mắn tới cho 12 cung hoàng đạo?

1, Tử vi tuần 31/8 đến 6/9 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong tuần từ 31/8 đến 6/9, Bạch Dương tỏ ra cực kỳ sốt sắng, chủ động và năng nổ trong chuyện tình cảm nhưng thái độ của bạn dành cho công việc lại khác hẳn: phân vân, bị động, tự ti, thiếu nhất quán và hay thay đổi. Nửa đầu của tuần, tốt hơn hết Cừu không nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào liên quan đến công việc hay sự nghiệp. Không cần quan tâm những chuyện muộn phiền, bạn chỉ cần chú ý vào những gì bản thân đang làm tốt là đủ.

2, Tử vi tuần 31/8 đến 6/9 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo bói tình yêu, cái gì thuộc về dĩ dãng, bạn nên cho qua luôn, đừng nuối tiếc hoặc quyến luyến làm gì, chỉ làm mất thời giờ và hao tốn tiền bạc mà thôi. Một chuyến đi xa rất cần thiết để bạn giải quyết chuyện tình cảm. Những lời khuyên của bạn bè rất chí lý và hữu ích cho bạn. Nên tự tạo cho mình một hình ảnh mới, yêu đời và vui tươi hơn.

3, Tử vi tuần 31/8 đến 6/9 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc không diễn ra trôi chảy như Song Tử mong đợi khi tuần mới bắt đầu, bạn trở nên mơ mộng, bạn thiếu quyết đoán và không có mục tiêu cụ thể cho mình. Nhưng đây lại là thời điểm tuyệt vời để bạn hướng đến các mối quan hệ, những ý tưởng sáng tạo…

Hãy để dành những công việc thực tế tới thứ Năm và thứ Sáu, khi bạn trở nên nhạy bén và mạnh mẽ. Cuối tuần, thời điểm để thực hành sự điều độ đến rồi đấy, hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé.

4, Tử vi tuần 31/8 đến 6/9 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tuần từ 31/8 đến 6/9 bạn nên nghĩ thật kỹ về những điều mình mong muốn, sau đó bước từng bước một, làm những động tác cơ bản nhất để bước đầu có thể cảm nhận và hiểu về chúng, chỉ cần bạn làm đúng cách, đi đúng hướng thì mọi việc sẽ đâu vào đấy, rất ăn khớp với nhau và dần dần cơ hội sẽ đến để từ những cái nhỏ nhặt đó bạn sẽ vươn tới điểm đích cuối cùng. Đó chính là lời khuyên dành cho bạn trong nửa tuần đầu. Khoảng thời gian còn lại, bạn nên cẩn thận trong cách truyền đạt và chia sẻ ý kiến với người khác.

5, Tử vi tuần 31/8 đến 6/9 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong một nhóm bạn hay hội nhóm công việc, Sư Tử luôn là một leader gương mẫu, có sức ảnh hưởng, cũng là nguồn động viên tinh thần vững chắc cho tất cả các thành viên. Những lời khuyên của bạn trong tuần lễ này thật hữu ích đối với các thành viên trong nhóm, giúp từng người trong số họ vượt qua cơn khủng hoảng tinh thần đang phải đối mặt. Chắc chắn “con thuyền” mà Sư Tử đang “lèo lái” sẽ còn tiến xa nhờ sự điều hành trên cả tuyệt vời này.

6, Tử vi tuần 31/8 đến 6/9 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi tuần từ 31/8 đến 6/9 cho thấy ngày đầu tuần là một ngày thật vui vẻ của Xử Nữ, tuy nhiên bạn nhận thấy rằng bản thân mình bị cuốn vào những vấn đề sâu sắc khi tuần mới đến. “Khám phá” là điều bạn nghĩ tới. Những ngày tiếp theo, không chỉ có một trí tuệ sắc sảo, bạn cũng cần phải nhạy cảm một chút để có thể hiểu được những điều “Không đến từ lời nói”.

Điều này có thể không dễ dàng chút nào, tuy nhiên đừng ngồi đó bối rối, hãy khám phá và trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ mang những sắc màu mới mẻ, tươi sáng tới các khía cạnh thú vị của đời sống đấy.

Điểm mặt 5 cung hoàng đạo chăm chỉ nhất

Top 5 cung hoàng đạo tốt bụng nhất

Đo chỉ số tin cậy của 12 cung hoàng đạo

7, Tử vi tuần 31/8 đến 6/9 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những ngày đầu tuần, bên tai Thiên Bình vẫn còn vang vọng những dư âm của hai ngày nghỉ trên cả tuyệt vời vừa qua. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn bị xao nhãng, cảm thấy khó tập trung vào công việc. Cuối tuần là thời điểm Thiên Bình nên dành thời gian và sự quan tâm cho gia đình thân yêu của mình. Hình như các thành viên trong nhà đang ấp ủ kế hoạch du lịch cùng nhau, chỉ còn chờ ý kiến của bạn thôi đấy!

8, Tử vi tuần 31/8 đến 6/9 của Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Trong tuần từ 31/8 đến 6/9, sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng vì giờ giấc làm việc và sự vui chơi của bạn. Tránh ăn mặn và các chất cay. Cẩn thận vì bạn có thể bị đe dọa bởi các chứng áp huyết và tâm não. Nên chú trọng đến sức khỏe và thay đổi lề lối làm việc. Cần gạt bỏ các việc của người khác và chú trọng đến việc của chính mình. Tự lo cho mình không có nghĩa là ích kỷ mà là biết mình biết người, việc ai nấy lo, như thế bạn mới có cơ hội thành công.

9, Tử vi tuần 31/8 đến 6/9 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tầm nhìn của Nhân Mã thường khá chuẩn xác. Bạn luôn biết rõ điều gì là tốt nhất cho những người xung quanh. Tuy nhiên chiemtinhhoc.vn khuyên bạn đừng cố ép người khác làm theo cách của mình chỉ vì nghĩ rằng như vậy sẽ tốt hơn cho người ta. Hãy tự đặt mình vào vị trí của đối phương để nghĩ thay cho họ. Bạn là người hiểu hơn ai hết cảm giác khi bị ép buộc hoặc không được sống theo ý mình khó chịu thế nào mà.

10, Tử vi tuần 31/8 đến 6/9 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần mới khởi đầu thật trôi chảy, khi Ma Kết có trong tay mọi thứ bạn cần, kèm theo đó là sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình, bạn bè. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này, bởi đến thứ Tư, khi mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp, những thay đổi sẽ tìm đến.

Nhiệm vụ của bạn lúc này là học cách thích nghi. Hai ngày tiếp theo, sự đa cảm khiến bạn cảm thấy bối rối trước những lý do hết sức mơ hồ. Đừng lo lắng, tất cả chỉ là do bạn quá nhạy cảm thôi. Tới cuối tuần, mọi việc sẽ trở lại ổn thỏa, bạn có một ngày hiệu quả. Chủ Nhật chính là phần thưởng tuyệt vời cho bạn đấy nhé.

du-doan-tuan-moi-cua-12-chom-sao

Tuần này tình cảm của bạn được dự đoán ra sao?

11, Tử vi tuần 31/8 đến 6/9 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Kế hoạch và dự định của Bảo Bình trong tuần này thường xuyên xảy ra trì hoãn hoặc thay đổi. Nguyên nhân xuất phát từ chính tính cách thiếu quyết đoán, thiếu thực tế và cách làm việc kém khoa học, không chịu lên kế hoạch chi tiết của bạn. Nếu không mau chóng xem xét lại tình hình, nhìn nhận lỗi lầm một cách nghiêm túc và tìm ra phương án sửa đổi, bạn sẽ còn phải chịu cảnh “bể show” này dài dài.

12, Tử vi tuần 31/8 đến 6/9 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, sự tháo vát, tinh thần dám nghĩ dám làm cùng với thiện ý giúp Song Ngư tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người. Những gì bạn sẻ chia sẻ giúp bạn nhận lại được phần thưởng giá trị gấp nhiều lần.

Những ngày tiếp theo, áp lực sẽ tìm đến với bạn: thứ Tư với thật nhiều sự bối rối, thứ Năm toàn những điều mới mẻ, và thứ Sáu sẽ đầy kịch tính. Những sự kiện này khiến bạn cảm thấy thực sự mệt mỏi. Tuy nhiên, đừng lo âu, bởi đến cuối tuần, niềm vui sẽ gõ cửa nhà và mang lại cho bạn thật nhiều sự thư thái.