Tử vi thứ sáu ngày 11-1-2019 của người tuổi Dậu

Cùng tử vi hàng ngày xem dự báo tử vi thứ sáu ngày 11-1-2019 của người tuổi Dậu, để biết trong ngày này có những biến động gì trong công việc, sức khỏe, tình cảm. Giúp tuổi Dậu chủ động đón những cơ hội vận may hay tránh được những chuyện không hay có thể xảy đến trong ngày.

Chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ sáu ngày 11-1-2019

Tử vi 12 con giáp theo âm lịch ngày 11/1/2019 cho biết đường nhân duyên của tuổi Dậu khá hanh thông, các mối quan hệ xã giao phát triển có lợi cho sự nghiệp, công việc của bản mệnh. Bạn giỏi ăn nói, cư xử đúng mực nên dễ gây ấn tượng với người khác, làm ăn cũng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên sự nghiệp có điềm tiểu nhân quấy phá khiến bạn trở tay không kịp. Người này không chỉ tung tin đồn bất lợi là còn sẵn sàng dựng chuyện, gây cản trở để bạn bận rộn hơn. Tuổi Dậu nên bình tĩnh suy xét vấn đề, không nên kích động mà đẩy sự việc đi xa hơn.

Có vẻ như con giáp này làm gì cũng khó thành, vì thế nếu muốn đầu tư, kinh doanh thì nên để sang ngày khác sẽ thuận lợi hơn. Ngoài ra, bản mệnh nên kiềm chế tính nóng nảy để tránh mâu thuẫn, tranh cãi với một nửa của mình.

Về phần tài lộc có khởi sắc nhưng nguồn thu chính hơi bấp bênh. Bạn đừng quá lo lắng, hãy cứ làm tốt nhiệm vụ, khẳng định được năng lực của mình thì không lo chịu thiệt đâu. Mời bạn xem tử vi 2019 để biết trước tương lai trong năm tới có những thay đổi gì.

Vận đào hoa vượng nhưng cũng chẳng phải chuyện tốt, người độc thân có nhiều đối tượng nhưng chẳng ai nghiêm túc, “lắm mối tối nằm không”. Người nào có đôi có cặp nên giữ mình, hạn chế thân thiết với người khác phái để tránh họa thị phi điều tiếng.

Tuổi Dậu để ý tới sức khỏe của mình, không nên uống nhiều rượu bia, nếu bắt buộc phải uống thì nên uống thêm nước để bổ sung, tăng cường tuần hoàn máu và thúc đẩy hệ bài tiết, tạo điều kiện tốt cho quá trình tiêu hóa, loại bỏ chất thải ra ngoài cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

About the Author