Tử vi thứ 6 ngày 07/07 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 6 ngày 07/07 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu hi vọng nó sẽ là kiến thức bổ ích cho bạn! Cùng đón xem bài viết phía dưới của mình!

Bạch Dương

Tu vi hang ngay hôm nay các vấn đề liên quan tới chuyện tình cảm sẽ rất khó để giải quyết. Điều bạn cần làm là giữ mọi thứ cân bằng vì bạn có thể kích động ai đó vào một “cuộc chiến”. Hai bạn nên có một cuộc trò chuyện thẳng thắn đừng để cho sự hoài nghi khiến đôi bên cảm thấy căng thẳng và không thể tìm được hướng giải quyết phù hợp.
Hôm nay, một chút kiêu ngạo gây ảnh hưởng không tốt tới công việc của Bạch Dương. Bạn nên tập trung vào việc chia sẻ công việc hơn là công kích những việc làm của người khác. Ai đó có thể làm hỏng quá trình làm việc của bạn. Đừng bận tâm việc cố đàm phán với người độc tài.
Sức khỏe của bạn không thực sự ổn định như bạn nghĩ vì đã lâu rồi bạn chỉ mải đuổi theo công việc và những mối quan hệ ngoài kia mà không thực sự dành thời gian cho bản thân. Lời khuyên là bạn thử học thiền hoặc các bài tập yoga để cân bằng lại cuộc sống của mình.

Kim Ngưu

Xem boi Kim Ngưu cần phải làm trong ngày hôm nay là cho cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ. Bạn đừng nên nhận quá nhiều việc về mình nếu không lúc nào cũng tất bật, thậm chí còn không có thời gian để tiêu tiền mà mình làm ra nữa đấy.

Nghỉ ngơi để bắt đầu một tuần mới cùng với nhiều ý tưởng thú vị hơn nữa. Xem bói tử vi ngày 8/7/2017 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo bạn nên tiến gần hơn một chút với người ấy. Đừng tự viện cho mình một số lý do để giữ khoảng cách với người ấy. Mở lòng hơn để cảm nhận bạn sẽ có được những niềm vui từ chuyện yêu đương. Chúc 2 bạn có ngày cuối tuần vui vẻ và quây quần bên gia đình.

Nguồn: tổng hợp

About the Author