Tử vi nhóm nguyên tố lửa thứ năm ngày 29-06-2017

Mời các bạn cùng Chiemtinhhoc.vn dự đoán tử vi thứ năm ngày 29-06-2017 của nhóm nguyên tố Lửa gồm : Bạch Dương (21/3 – 20/4), Sư Tử (23/7 – 22/8) và Nhân Mã (23/11 – 21/12) về tình yêu, may mắn, sức khỏe, công việc… xem hôm nay như thế nào nhé!

1. Tử vi thứ năm ngày 29-06-2017 cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay không phải là một ngày tươi sáng của Bạch Dương. Chuyện tình cảm hợp tan khiến bạn không thể tập trung vào công việc. Tình yêu đến rồi đi, mọi thứ tuột khỏi tầm kiểm soát, bạn thấy có những khi hạnh phúc ngập tràn nhưng rồi lại tan biến vào cõi hư không.

Cả ngày bạn chỉ nghĩ ngợi vẩn vơ về điều đó, suy tính làm sao để giành lại quyền chủ động cho mình. Bạn không thích cảm giác tình cảm của mình bị số phận trêu ngươi, bạn muốn người mình yêu phải toàn tâm toàn ý dành tình cảm cho mình. Đừng quá ép buộc bản thân, bởi tình cảm không phải là thứ bạn có thể điều khiển bằng lý trí.

Thứ 5 này, xem bói tử vi thấy Dương Dương hãy chú ý hơn về tiền nong nhé. Bạn tiêu nhiều hơn mức dự kiến quá nhiều rồi đó, giờ là cuối tháng rồi, cứ thế này thì ăn mì tôm sống qua ngày mất. Trong lúc chờ lương thì tiết kiệm hơn đi nhé.

tu-vi-thu-nam-ngay-29-06-2017-nhom-nguyen-to-lua

2. Tử vi thứ năm ngày 29-06-2017 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có một lịch trình làm việc như mọi ngày và không có gì đáng quan ngại. Bạn có thể có chút thất vọng với bản thân vì không hoàn thành được mục tiêu của mình. Lời khuyên dành cho bạn là đừng nên quá kỳ vọng vào bản thân, hãy lấy thấy bại để làm động lực phấn đấu mà thôi. Tài chính của bạn sẽ giúp bạn có được chút phấn trấn hơn vì bạn có thể nghe được những tin vui và hi vọng về chúng nhiều hơn một chút. Trong chuyện tình cảm, có thể sẽ có những diễn biến bất ngờ và khiến bạn dễ mặc kẹt trong mối quan hệ lằng nhằng ngày. Xem tử vi khuyên hãy cẩn trọng với các mối quan hệ của mình và đừng quá bao đồng khiến bạn dễ bị hiểu lầm và khó bề giải thích.

3. Tử vi thứ năm ngày 29-06-2017 cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Những người có tác động vô cùng lớn tới cuộc sống của Nhân Mã sẽ đến bên cạnh bạn vào hôm nay, bởi vậy, hãy hành động và cư xử thật nhã nhặn, đúng mực, và thể hiện khía cạnh con người tốt nhất ở bạn nhé. Tất nhiên, thứ đầu tiên gây ấn tượng với họ chính là những gì họ nhìn thấy, và bạn chẳng khó khăn gì để tạo một ấn tượng không thể nào quên.