Tử vi thứ 2 ngày 5/10/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Tử vi thứ 2 ngày 5/10/2015, Hôm nay Bọ Cạp đặc biệt quyến rũ, hấp dẫn. Điều đó có nghĩa là bạn dễ được lòng người khác hơn. Chắc chắn bạn sẽ có lợi thế nếu đi phỏng vấn xin việc hoặc ngỏ lời với người bạn thích…”

tu-vi

Tử vi thứ 2 ngày 5/10/2015 của 12 cung hoàng đạo

 1, Tử vi ngày 5/10/2015 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự sáng suốt của Bạch Dương sẽ đột nhiên biến mất khi bạn cố gắng sử dụng tất cả những khả năng khác nhau của trí tuệ. Hôm nay chính là ngày để Bạch Dương kiểm tra lại sự thông minh, nhanh nhạy của mình. Bạn đã biết sử dụng hợp lý những ưu thế trời cho chưa? Có thể bạn cần có những bài tập để khôi phục lại chúng, những trò chơi như boi bai hay chơi game, cũng có thể, chỉ cần một thời gian nghỉ ngơi, một khoảng lặng là vừa đủ cho bạn thư thái, lấy lại trí óc.

2, Tử vi ngày 5/10/2015 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn có lợi thế ngày 5/10/2015 là dễ thuyết phục người khác đồng ý với suy nghĩ của mình. Nhưng hãy cẩn thận vì chỉ lôi kéo họ khi Kim Ngưu cảm thấy chắc ăn thành công, nếu không có chuyện gì là bạn nghe ca thán chê bai đủ đó.

 3, Tử vi ngày 5/10/2015 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là đầu tuần nhưng bạn lại không nghĩ nhiều đến kế hoạch công việc của mình mà lại nghĩ nhiều tới tình yêu. Hãy lên kế hoạch cho một tối hẹn hò thú vị với người quan trọng nhất của bạn, có lẽ là một bữa tối ở nhà bên ánh nến. Bạn đang có suy nghĩ đúng hướng trong sự nghiệp nhưng lại không đủ tự tin để thực hiện. Hãy dũng cảm thử sức và tin vào những quyết định của mình đi nhé.

4, Tử vi ngày 5/10/2015 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tỉnh táo và đừng bao giờ biến mình thành “con rối làm trò” vì một cuộc cá cược hoặc do lời thách đố của người khác (đặc biệt là trong chuyện tình củm nhé). Bạn nên lượng sức mình trước khi gật đầu tham gia vào các cuộc chơi.

5, Tử vi ngày 5/10/2015 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong 12 cung hoang dao thì Sư Tử là người khá giỏi trong các mối quan hệ ngoại giao, đặc biệt là với những người có chức có quyền. Điều đó nói rằng, nếu bạn cần nói chuyện với một nhà chức trách về bất cứ một vấn đề nào đó thì bây giờ là thời điểm chắc chắn rồi đấy. Có thể bạn không có khả năng giải quyết vấn đề ngay có khi có sự giúp đỡ của họ nhưng ít nhất bạn sẽ thấy mọi chuyện không đến mức “tuyệt vọng” như đã nghĩ trước đó. Điều này mới thực sự quan trọng.

6, Tử vi ngày 5/10/2015 của Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Xử Nữ muốn vạch ra vài phương án để kiếm thêm tiền cho tương lai và để thực hiện tham vọng của mình. Bạn có thể đi tới cửa hàng mua sắm, muốn mua một món quà cho người thân hoặc mua đồ cho chính mình. Một người đến từ vùng khác hoặc nước ngoài sẽ hấp dẫn Xử Nữ, tới mức bạn có thể muốn từ bỏ chuẩn mực cuộc sống thông thường của mình. Cuộc gặp gỡ sẽ diễn ra tốt đẹp và đầy hứa hẹn.

7, Tử vi ngày 5/10/2015 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn đã lấy lại được sự hăng hái và yêu đời rồi đấy. Hãy cố gắng tiến bước trong tinh thần lạc quan và tự tin, điều đó sẽ giúp bạn thành công dễ dàng. Có sự thay đổi trong đời sống khiến bạn trở nên nề nếp và có thứ tự hơn. Muốn đi xa thì cần tính trước và chuẩn bị kỹ càng để chuyến đi được thoải mái và mang nhiều ý nghĩa hơn.

8, Tử vi ngày 5/10/2015 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Boi tinh yeu thấy hôm nay Bọ Cạp đặc biệt quyến rũ, hấp dẫn. Điều đó có nghĩa là bạn dễ được lòng người khác hơn. Chắc chắn bạn sẽ có lợi thế nếu đi phỏng vấn xin việc hoặc ngỏ lời với người bạn thích. Đừng cố gắng hứa hẹn nếu bạn biết chắc ngoài khả năng của mình. Bạn cần hành động thận trọng hơn để gây dựng lại lòng tin của người thân thiết nhất. Về sự nghiệp, nếu bạn không nắm chắc việc gì, cách phản ứng tốt nhất là quan sát. Đừng vội vã quyết định, hành động. Khi tình hình rõ ràng hơn, bạn sẽ có lựa chọn chính xác.

9, Tử vi ngày 5/10/2015 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nên cẩn thận những điều bất ngờ trong hôm nay có thể khiến bạn đi làm trễ hoặc lỡ hẹn với bạn bè. Mong muốn giúp đỡ gia đình khiến bạn làm việc điên cuồng. Tuy nhiên, hãy để ý đến thái độ của những người xung quanh và chú ý đến cả sức khỏe của mình nữa đấy. Đừng lao lực quá mà hỏng việc nhé.

10, Tử vi ngày 5/10/2015 của Ma Kết  (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết hãy cố gắng tránh biểu lộ mọi cảm xúc trên khuôn mặt của mình. Thay vào đó, bạn hãy thử tìm kiếm những gì có thể giúp bạn thay đổi những cảm nhận hiện giờ. Nếu như bạn không muốn để người khác lo lắng hay phải trả lời những câu hỏi của họ thì điều đó thực sự cần thiết và có hiệu quả để trốn tránh đấy Ma Kết à. Hãy cười và nói với mọi người rằng bạn cần thời gian để suy nghĩ khi có ai đó nhận ra những điều bất ổn của bạn.

11, Tử vi ngày 5/10/2015 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn đang mong tin tức về người yêu, sự mong đợi khiến cho bạn bồn chồn, nôn nóng. Bạn nên yên tâm chờ đợi, mọi việc sẽ đâu lại vào đó. Ngày đầu tuần này, công việc không như ý bạn mong đợi, tuy nhiên, điều nầy chỉ có tính cách nhất thời. Tương lai về lâu về dài, nếu bạn biết tận dụng khả năng, cộng thêm sự may mắn, bạn sẽ thành công trong cuộc sống.

12, Tử vi ngày 5/10/2015 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù định làm bất cứ việc gì hôm nay thì Song Ngư cũng hãy chọn cho mình một giải pháp an toàn. Đừng chọn một việc mà bạn không chắc chắn là có đủ khả năng làm việc đó hay không. Thần may mắn hôm nay sẽ không ghé thăm bạn đâu. Ngoài ra, hãy cố gắng hết sức để người yêu vui lòng, dù bạn cần phải thỏa hiệp vài điểm. Hành động hôm nay sẽ mang lại hạnh phúc lâu dài cho bạn.

About the Author