Tử vi ngày mới ngày 10/06 cho cung Bạch Dương và Sư Tử

Theo chiemtinhhoc.vn dưới đây là Tử vi ngày mới ngày 10/06 cho cung Bạch Dương và Sư Tử. Các bạn khám phá ngay tại đây nhé!
Cung Bạch Dương

Boi tinh yeu hôm nay tình yêu của Bạch Dương vẫn nhạt nhòa như vậy. Người ấy lúc gần lúc xa, khi thì yêu đương nồng nhiệt, lúc lại lạnh nhạt thờ ơ. Bạn chán nản với tình trạng như vậy và mong muốn có điều gì đó thay đổi.

Dù sao tình yêu cũng không phải trò trẻ con, thích lúc nào thì chơi với nhau lúc ấy. Tình yêu cũng chẳng phải thời tiết, khi nắng khi mưa phụ thuộc ý trời. Thẳng thắn chuyện trò, nêu rõ vấn đề và tìm nguyên nhân cùng cách giải quyết, nghe có vẻ to tát nhưng sự thực thì mọi thứ trên đời này đều vận hành như vậy đó.

Công việc gặp một vài trục trặc nho nhỏ. Tuy không quá lớn nhưng cũng ảnh hưởng phần nào đến tiến độ nên bạn không tránh khỏi bị cấp trên mắng mỏ vài câu. Đừng quá nghiêm trọng hóa vấn đề, làm sai chịu mắng là lẽ thường tình, hãy nghĩ rằng sếp mình còn phải chịu bao nhiêu áp lực, đôi khi mất kiểm soát mà nặng lời thì cũng cần thông cảm nhé.

Cung Sư Tử
Tu vi 2017 Sư Tử có một ngày hạnh phúc với tình yêu lý tưởng. Nói vui vậy thôi, lý tưởng ở đây là vì mọi thứ đều khá hợp với hai bạn, những gì không hợp ư, tìm cách để mà hợp vậy thôi. Chuyện đơn giản thế nhưng đâu phải ai cũng nghĩ được, thế mới nói sống lạc quan và bao dung sẽ khiến chúng ta hạnh phúc hơn rất nhiều.

Một mối quan hệ bao giờ cũng có lúc xảy ra mâu thuẫn, thậm chí đứng trước bờ vực rạn nứt. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào cách xử lý của chúng ta. Bạn khó với người, người không vui và cũng làm khó lại. Biết vậy thì sao ngay từ đầu chúng ta không đối xử tốt với nhau cho đỡ bao chuyện rắc rối chứ.

Sức khỏe của bạn đang khá tốt, nhưng cũng đừng chủ quan nhé. Trời lúc mưa lúc nắng là dễ ốm lắm đó. Đi đâu thì cũng nhớ mang mũ áo chống nắng với áo mưa nữa nhé, chẳng biết bao giờ mới hết cái tiết trời đỏng đảnh này đây.

Để xem chi tiết và đầy đủ 12 cung hoàng đạo các bạn xem tại đây: https://goo.gl/60V1mP

Nguồn: tổng hợp

About the Author