Khi đối diện bọn bắt cóc 12 chòm sao họ làm gì?

// thuylt

Theo chiemtinhhoc.vn dưới đây là bài chia sẻ về 12 chòm sao đó là “Khi đối diện bọn bắt cóc 12 chòm sao họ làm gì” Mời các bạn khám phá nó nhé!

Bạch Dương (Dương Cưu) (21/03 – 19/04)
Tu  vi tron doi còn chưa đợi hô đầu hàng, anh đã lao vào đầu tiên.
(Anh này hay là người chết sớm nhất)(Lính đi đầu cho kế hoạch của ta sau này phải chăng đấy)


Kim Ngưu (20/04 – 20/05)
“Những kẻ bắt cóc bên trong nghe Đây, các người đã bị bao vây, ai cũng đừng mong mà rời khỏi đây! Trừ lúc chịu đưa cho tôi 10 triệu…”
(Tên này chắc là đồng bọn có bọn bắt cóc)

Song Tử (21/05 – 21/06)
“Hửm… Ồ… A… chung cuộc là dòng gì…? Ê! nếu như những người mang thể đoán ra khá câu đố với độ khó cao này, tôi sẽ thả các người đi.”
???

Cự Giải (22/06 – 22/07)
“Các đồng chí ở bên trong, hãy mường tượng người mẹ đã dày công cực khổ nuôi nấng các anh! Hãy để ý tưởng tượng người nhà của những anh!”
(Nói xong chắc mấy tên khủng bố khóc hu hu hú hú hụ hụ ra đầ hàng quá)

Sư Tử (23/07 – 22/08)
Xem tu vi 2017 mặc một bộ sắc phục mới mà anh hài lòng, đứng trên nóc xe cảnh sát, và đem chiếc loa phóng thanh đổi thành micrô.
(Rống lên nào Sư Tử)

Xử Nữ (23/08 – 22/09)
“Bọn bắt cóc ở bên trong, Cả nhà cảnh sát, lúc đi ra 2 tay khăng khăng phải đặt ở phía sau đầu, cự ly cho phép cách một.57cm. đấy là chiếu theo thủ tục làm cho việc.”
(…Sao nó lại thuộc nhỉ?)

Thiên Bình (Thiên Xứng) (23/09 – 22/10)
(Sử dụng phong độ ưu nhã, lời nói gần gũi và ngữ khí thương lượng) “Xin hãy nghĩ suy kĩ lại một tí, thật ra các anh làm cho tương tự thật không đáng chút nào. Cho dù các anh sở hữu thể thành công lấy được tiền chuộc, cuối cùng cũng khó thoát khỏi màng lưới pháp luật; Cho dù những anh sở hữu thể may mắn trốn thoát, cũng khó giảm thiểu khỏi lo âu ám ảnh, suốt ngày hoảng loạn, sống như thế còn khó chịu hơn chết nữa; Điều quan trọng nhất là, các anh đã bị phong bế rồi, nếu như tiếp diễn ẩn núp chống cự, rốt cuộc ngoài loại chết ra loại gì cũng không với được…”
(Tra tấn bọn khủng bố rất giỏi!)

Tu vi 2017 Thiên Yết (Hổ Cáp, Bò Cạp, Thần Nông) (23/10 – 21/11)
“Các anh bắt cóc bên trong, tôi đề cập cho các anh biết, tôi đã bỏ độc vào nguồn nước uống của các anh rồi…”