Tử vi ngày 21-07 thứ 6 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Theo chiemtinhhoc.vn dưới đây là bài viết Tử vi ngày 21-07 thứ 6 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu hi vọng nó sẽ là tin tức bổ ích cho bạn!

Bạch Dương

Theo tu vi hang ngay tinh thần đầy hứng khởi cùng sự lạc quan vui vẻ của bạn cần được truyền sang cho một nửa của mình sau một tuần làm việc vất vả. Đừng quên hẹn hò vào buổi tối ở góc phố quen để hai người có thể han huyên những gì đã xảy ra trong suốt một tuần vừa qua.
Phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự nhanh trí và cá tính đặc biệt của Bạch Dương hôm nay được mọi người ghi nhận. Bạn đưa ra được nhiều ý kiến sáng suốt, thậm chí mang tính đột phá về những tình huống diễn ra xung quanh. Nhờ đó bạn khá tự tin vào khả năng dẫn dắt và lãnh đạo của mình.
Cẩn thận với vấn đề tiền bạc vì bạn hay nhanh nhẹn nhưng ẩu nên dễ dẫn đến những sai sót tới những việc liên quan tới tiền trong ngày hôm nay. Hơn nữa, bạn nên cân nhắc hơn trong việc chi tiền vì nguyên nhân khiến bạn rỗng túi là vì thích mua sắm đồ theo cảm hứng.

Kim Ngưu

Xem boi tu vi hôm nay trong chuyện tình cảm phản ứng của Kim Ngưu khá chậm, nhiều khi vô tình làm tổn thương người khác. Với người ấy thì bạn cần phải nhanh nhẹn hơn nữa, đừng làm chuyện gì cũng ậm ờ nhé. Nếu bạn nhận được lời tỏ tình của một ai đó thì bạn cũng nên thẳng thắn với đối phương về cảm xúc của mình.

Trong học tập hay trong công việc Kim Ngưu có xu hướng qua loa, thực hiện cho có, chính vì thế mà hiệu suất không cao. Bạn nên chú ý tới tiểu tiết nhiều hơn, đôi lúc chúng chính là chìa khóa giúp cho bạn mở ra được vấn đề đấy. Trong ngày bạn có hứng thú với những điều mới mẻ như là một bài hát hoặc là một cuốn sách mới.

Nguồn: tổng hợp

About the Author