Tử vi ngày 02/08 thứ 4 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

// thuylt

Theo chiemtinhhoc.vn dưới đây là Tử vi ngày 02/08 thứ 4 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu hi vọng nó sẽ mang nhiều kiến thức bổ ích cho bạn!

Bạch Dương

Xem tuoi vo chong cho thấy bạn chưa thấy sẵn sàng cho việc cưới hỏi khi cảm thấy những điều tốt đẹp xung quanh mình còn rất nhiều, bạn nghĩ rằng tại sao lại bó buộc với một ai đó. Nhìn chung bạn chưa sẵn sàng cho bất cứ ràng buộc nào. Dù không thực sự thoải mái trong mối quan hệ quá ràng buộc, Bạch Dương vẫn nên nỗ lực vun đắp tình cảm vì thực sự để sang một bước tiến mới không dễ và cả hai cần nhiều thời gian hơn nữa.
Công việc tiến triển thuận lợi khi dường như mọi thứ đều đi theo lộ trình đã định. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan và vẫn phải luôn bám sát tình tình để nếu có thay đổi gì thì ngay lập tức phải điều chỉnh và tìm cách xử lý.
Bạn cảm thấy khát tức là do cơ thể mất nước, nếu mất nước nhẹ sẽ dẫn đến mệt mỏi, nhất là khi tập thể dục. Sự mất nước cũng có khả năng gây mất tỉnh táo. Hãy cố duy trì uống 8 ly nước mỗi ngày cho sức khỏe của bạn, bao gồm nước có nguồn gốc thực phẩm và hoa quả

Kim Ngưu

Xem boi tu vi trong công việc yêu cầu bạn phải hoàn toàn tập trung thật cao độ, không được sao lãng. Kim Ngưu nên nhớ chỉ khi nào bạn biết rõ bản thân muốn gì, đang cần gì thì bạn mới có thể vì mục tiêu, vì nguyện vọng đó mà phấn đấu, cố gắng hết sức mình. Không nhất định phải là mục tiêu to lớn, vĩ đại nhưng nhất định mỗi chúng ta cần phải có một phương hướng cụ thể cho riêng mình.

Muốn chuyện tình cảm của bạn trở nên tốt đẹp hơn phải nhớ bao gồm cả sự thỏa hiệp. Sự ngang ngạnh cố chấp của bạn khiến tình cảm dần phai nhạt vì đối phương cảm thấy áp lực vì sự thờ ơ, cứng nhắc của bạn. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 02/8/2017:  25, 78

Nguồn: Tổng hợp