Tử vi Chủ Nhật ngày 9/8/2015 của 12 cung hoàng đạo

Cùng Chiemtinhhoc xem tử vi hàng ngày, tử vi Chủ Nhật ngày 9/8/2015 của 12 cung hoàng đạo nhé. Hôm nay là ngày thuận lợi cho Kim Ngưu ra những quyết định quan trọng. Kim Ngưu có thể tập trung năng lượng, tìm kiếm thông tin và nghĩ ra hướng đi đúng.

tu vi chu nhat cua 12 cung hoang dao

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/8/2015 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi Chủ Nhật ngày 9/8/2015 của cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3-19/4)

Theo tử vi hôm nay của cung Bạch Dương, Bạch Dương nên có kế hoạch trước cho ngày hôm nay, tâm trạng và cảm xúc bất ổn có thể gây ra tổn thất về tiền bạc cho bạn. Hãy dựa vào trực giác và sự khéo léo của mình. Tạm thời Bạch Dương không nên tin tưởng vào ý kiến của những người xung quanh.

2. Tử vi Chủ Nhật ngày 9/8/2015 của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4-21/5)

Theo tử vi hôm nay của cung Kim Ngưu, Những nguồn năng lượng tiêu cực trong ngày hôm nay có thể khiến Kim Ngưu không đạt được kết quả như ý dù đã rất nỗ lực. Lời khuyên cho Ngưu là không nên quá cả tin nếu không muốn gặp trở ngại trên đường đến mục tiêu.

3. Tử vi Chủ Nhật ngày 9/8/2015 của cung hoàng đạo Song Tử (22/5-21/6)

Theo tử vi hôm nay của cung Song Tử, Song Tử có vẻ chán nản và không muốn hoạt động nhiều trong ngày Chủ Nhật. Bạn được khuyên nên chú ý đến giấc ngủ nhiều hơn, không thức quá khuya khiến thể lực và trí lực giảm sút. Về tình cảm, Song Tử nên thận trọng với những mối quan hệ phức tạp của mình.

4. Tử vi Chủ Nhật ngày 9/8/2015 của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6-22/7)

Theo tử vi hôm nay của cung Cự Giải, Cự Giải đang có xu hướng tự thỏa mãn với bản thân, đổ lỗi cho người khác hay phàn nàn về số mệnh, những điều này sẽ ngăn cản bạn tiến bộ. Những vấn đề tình cảm nảy sinh có thể khiến bạn đau đầu mà không sao giải quyết được. Điều Cự Giải có thể làm là cứ để mọi việc đến đâu hay đến đó, có thể các rắc rối sẽ tự biến mất.

5. Tử vi Chủ Nhật ngày 9/8/2015 của cung hoàng đạo Sư Tử (23/7-23/8)

Theo tử vi hôm nay của cung Sư Tử, Sư Tử hãy kiềm chế và bình tĩnh, không cần phải phản ứng với những gì đang diễn ra, nhiều việc không chỉ phụ thuộc vào một mình bạn. Hôm nay không thuận lợi cho Sư Tử thực hiện các ý tưởng sáng tạo, đầu tư hay mua sắm. Buổi chiều, bạn có thể phải đón nhận tin tức xấu hoặc sức khỏe xấu đi.

6. Tử vi Chủ Nhật ngày 9/8/2015 của cung hoàng đạo Xử Nữ (24/8-23/9)

Theo tử vi hôm nay của cung Xử Nữ, Hôm nay, những khó khăn của Xử Nữ có khả năng được giải quyết sạch sẽ, có cơ hội bắt tay vào một kế hoạch mới. Về tình cảm, Xử Nữ FA có cơ hội hẹn hò lãng mạn trong khi Xử Nữ đã có nơi có chốn nên tìm cách hâm nóng tình cảm.

7. Tử vi Chủ Nhật ngày 9/8/2015 của cung hoàng đạo Thiên Bình (24/9-23/10)

Theo tử vi hôm nay của cung Thiên Bình, Hôm nay là ngày để Thiên Bình giải phóng những năng lượng tiêu cực tích tụ trong quá khứ, loại bỏ những thói quen xấu. Bạn sẽ gặp may mắn nếu đi hẹn hò, gặp gỡ người khác giới. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi bỏ nhiều tiền ra mua thứ gì đó, chúng có thể không cần thiết và không thực tế.

8. Tử vi Chủ Nhật ngày 9/8/2015 của cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10-22/11)

Theo tử vi hôm nay của cung Thần Nông, Bò Cạp nên dành thời gian ngày Chủ Nhật để quan tâm hơn đến những thành viên trong gia đình, nhất là những người lớn tuổi. Tính cách của Bò Cạp dễ khiến người khác khó tiếp cận, bạn nên cư xử thoải mái và rộng lượng hơn với mọi người, điều này cũng sẽ khiến cuộc sống của Bò Cạp dễ chịu hơn.

9.Tử vi Chủ Nhật ngày 9/8/2015 của cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11-21/12)

Theo tử vi hôm nay của cung Nhân Mã, Nhân Mã có thể thực hiện được ước mơ lâu nay của mình và đạt được thành công trong cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ gặp phải một số rắc rổi trong mối quan hệ gia đình. Nhân Mã được khuyên đừng đánh mất sự chân thành, lòng tốt của mình vì bất cứ thứ gì, bạn sẽ được đáp lại y như thế.

10. Tử vi Chủ Nhật ngày 9/8/2015 của cung hoàng đạo Ma Kết (22/12-20/1)

Theo tử vi hôm nay của cung Ma Kết, Hôm nay có thể là một ngày bùng nổ cảm xúc của Ma Kết. Rất nhiều sự kiện và tin tức bất ngờ ập đến khiến bạn bối rối. Bạn sẽ phải mất nhiều thời gian suy nghĩ về mọi thứ đang diễn ra. Đến cuối ngày, Nhân Mã có thể tìm được cách giải quyết tất thảy và thậm chí còn khiến tình huống xoay chuyển có lợi.

11. Tử vi Chủ Nhật ngày 9/8/2015 của cung hoàng đạo Bảo Bình (21/1-18/2)

Theo tử vi hôm nay của cung Bảo Bình, Hôm nay sẽ là một ngày thuận lợi và thoải mái cho Bảo Bình. Mọi việc sẽ diễn ra rất suôn sẻ và tâm trạng của Bảo Bình cũng dần tìm được sự cân bằng. Hãy tranh thủ ngày may mắn này để làm những gì mình muốn nhé.

12.Tử vi Chủ Nhật ngày 9/8/2015 của cung hoàng đạo Song Ngư (19/2-20/3)

Theo tử vi hôm nay của cung Song Ngư, Chủ Nhật này sẽ đem đến cho Song Ngư sức khỏe tốt, cơ hội hàn gắn các mối quan hệ rạn nứt. Hãy dựa vào trực giác khi muốn đưa ra các quyết định quan trọng. Buổi chiều, một cuộc gặp lãng mạn nào đó có thể ghi lại dấu ấn trong lòng bạn.

About the Author