Trắc nghiệm vui: Cách chọn son môi của 12 cung hoàng đạo nữ

12 cung hoàng đạo nữ phù hợp với màu son nào? Và đâu mới là màu son “thay tiếng lòng” giúp các nàng nói lên tất cả? Cùng khám phá qua bài viết dưới đây:

Cung hoàng đạo: Bạch Dương

Nàng Bạch Dương là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Với tính cách quyết đoán, năng nổ và uy tín. Màu son đỏ tươi là sự lựa chọn hàng đầu cho nàng Bạch Dương. Màu son này khiến bạn nổi bật như mặt trời tháng Tư, táo bạo, sôi sục và rất lôi cuốn.

Cung hoàng đạo: Kim Ngưu

Là những cô nàng vui tính, dễ thương, đôi khi hơi nổi loạn nhưng các nàng Kim Ngưu là những người có suy nghĩ thực tế nhất. Màu son hồng cách sen sẽ phù hợp với tính cách yêu đời, trẻ trung của các nàng. Màu hồng thanh nhẹ giúp toát lên thần thái tĩnh lặng, thong dong mà tràn đầy sức sống của nữ chủ nhân.

Cung hoàng đạo: Song Tử:

Sinh ra là những cô nàng thích hoạt ngôn, nàng Song Tử là người luôn cởi mở và tỏa sáng. Tuy nhiên, nội tâm của các nàng thường mâu thuẫn. Vì vậy, màu son dành cho nàng cũng phải “mâu thuẫn”, vừa mãnh liệt nhưng cũng không kém phần đằm thắm. Và chỉ có màu son hồng tông đỏ mới có thể làm tốt “nhiệm vụ” đáng yêu này!


Cung hoàng đạo: Cự Giải:

Nàng Cự Giải là mẫu người của gia đình, vì vậy nàng hơi khép mình và trốn sâu vào lớp vỏ bọc mình tạo ra. Màu cam lì chính là món quà dành riêng cho các nàng, luôn ấm áp, êm ái và tạo cảm giác “an toàn”, giống như sự quan tâm mà nàng dành cho những người thân yêu.

Cung hoàng đạo: Sư Tử:

Nàng Sư Tử là những cô công chúa bẩm sinh. Ở bất kỳ đâu, nàng đều muốn trở thành trung tâm của vũ trụ. Màu son đỏ mận sẽ giúp các nàng trở nên cuốn hút, lộng lẫy mà hầu như không ai có thể làm ngơ sự có mặt của các nàng.

Cung hoàng đạo: Xử Nữ:

Là những cô nàng “yểu điệu thục nữ”, nàng Xử Nữ giống như đóa tường vi nở trong nắng sớm. Ở nàng Xử Nữ luôn ẩn chứa sự tươi mới nhẹ nhàng mà cũng rất ngọt ngào. Màu hồng pastel của son môi sẽ tô điểm thêm nét duyên dáng cho các nàng.

Cung hoàng đạo: Thiên Bình:

Nàng Thiên Bình là người của công chúng, nàng rất ghét phải ở một mình. Nàng cũng rất tôn trọng sự cân bằng. Chính vì thế màu son Bordeaux, chính là màu sắc cân bằng nhất trong các sắc đỏ, là sự lựa chọn tuyệt vời dành các nàng cung này.


Cung hoàng đạo: Thần Nông:

Luôn ẩn chứa một sức mạnh tiềm ẩn, nàng Thân Nông là người nghiêm túc, lý trí và luôn muốn nắm thế kiểm soát. Họ chín chắn như màu son hồng, tuy có hơi già dặn nhưng lại rất tinh tế và vững vàng.
Cung hoàng đạo: Nhân Mã:
Nổi tiếng là những cô nàng cá tính, hoang dại và nổi loạn. Cuộc đời của nàng Nhân Mã là sự tiếp nổi của những chuyến phiêu lưu, thám hiểm. Các nàng thắp sáng những nơi mình đặt chân tới bằng sự cởi mở và những câu chuyện thú vị không hồi kết. Và chỉ có màu cam neon – chói mắt như cái nắng của trưa hè mới không bị chìm trong năng lượng bùng nổ của các nàng.

Cung hoàng đạo: Ma Kết:

Những nàng Ma Kết luôn tận tâm với công việc của mình. Bên cạnh đó, các nàng cũng rất tham vọng, cầu toàn nên đôi khi lại quá “khắc nghiệt” với những người xung quanh. Một cô nàng khó hiểu cũng như màu đỏ Ruby vừa thâm sâu với sắc đỏ đậm nhưng đồng thời cũng bí ẩn với ánh tím.

Cung hoàng đạo: Bảo Bình:

Nàng Bảo Bình là những cô gái hiền lành và nổi tiếng nhân từ. Các nàng thích cho nhiều hơn nhận và mối quan tâm của nàng luôn là cả thế giới bao la. Vì tính cách hiền lành nên nàng yêu thích “hòa bình”, gần gũi giống như màu cam nude rất tự nhiên, nhàn nhạt nhưng cũng rất thanh thoát.

Cung hoàng đạo: Song Ngư:

Là những cô nàng trầm lặng, son màu đỏ thẩm sẽ thay nàng Song Ngư lên tiếng cho những chiêm nghiệm thấu suốt về cuộc đời. Màu đỏ thẫm giống như nàng Song Ngư im ắng, trầm mặc và đầy suy tư.

About the Author