Top 5 cung hoàng đạo dễ xiêu lòng trước người thứ ba

Bạn có phải là tuýp người dễ xiêu lòng trước sự xuất hiện của người thứ ba không nhỉ? Cùng Chiêm tinh học khám phá 12 cung hoàng đạo, cung nào dễ xiêu lòng nhất nhé!

top 5 cung hoàng đạo dễ bị xiêu lòng

Top 5 cung hoàng đạo dễ bị xiêu lòng

Hạng 1: Bạch Dương – Có mới nới cũ

Đối với Bạch Dương, càng là tình cảm cấm đoán bạn càng muốn thử. Một khi đã muốn “trải nghiệm” cảm giác lạ, bạn hầu như bỏ qua mọi lời can ngăn từ bạn bè và gia đình.

Bạn là kiểu người bốc đồng. Với bạn, tình yêu phẳng lặng như mặt hồ chẳng có chút hứng thú nào cả. Nếu tình cảm bao lâu nay bỗng trở nên nhạt nhẽo, thì khả năng bạn đi tìm người mới là rất cao. Vào thời điểm này chỉ cần người thứ ba xuất hiện, một anh chàng thú vị, vui vẻ, mang cho bạn một cảm giác mới lạ là bạn xiêu lòng ngay.

Hạng 2: Song Tử – Thích cảm giác mới lạ

Bản tính ham chơi và thích những điều mới lạ nên Song Tử luôn bị cuốn hút bởi những kiểu tình cảm kích thích, càng náo nhiệt càng dễ lôi cuốn bạn vào vòng xoáy tình yêu. Chỉ cần chút “say nắng” thôi, bạn có thể buông bỏ tình yêu đang có để đi tìm cảm giác mới.

Sẽ chẳng bao giờ người khác thấy bạn cô đơn. Bạn luôn biết cách lấp đầy khoảng trống trong trái tim bằng những “người thứ ba” tuyệt vời.

Hạng 3: Nhân Mã – Tình cảm không rõ ràng

Nhân Mã thích sự mập mờ trong các mối quan hệ. Bạn thường vô tư thể hiện những cử chỉ thân mật với người khác phái, mặc dù đã có người yêu. Đi kèm với những cử chỉ thân mật đó là những lời nói đùa y như thật khiến đối phương ngộ nhận rằng mình đang được bạn để ý. Sự không rõ ràng khiến bạn rơi vào vòng luẩn quẩn của ái tình do chính mình tạo ra. Đặc biệt, nếu đối phương có những đặc điểm nổi trội hơn người yêu hiện tại, bạn sẽ rất dễ xiêu lòng chạy theo người mới.

Hạng 4: Song Ngư – Không nỡ từ chối

Song Ngư là những cô nàng cả nể, dễ mềm lòng nên nếu bỗng dưng có người thứ ba xuất hiện, chen ngang vào mối tình mật ngọt thì bạn cũng không đành lòng đẩy người ta ra. Bạn thường hay do dự vì không muốn làm tổn thương ai cả, nhất là với người săn đón quá nhiệt tình, luôn quan tâm khiến bạn không nỡ từ chối. Bên cạnh đó, bạn cũng là tuýp người mơ mộng, nhiều tình cảm, chỉ cần ai đó đối xử tốt với bạn một chút, dần dà “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, bạn sẽ ngã vào vòng tay người đó lúc nào không hay.

Hạng 5: Thần Nông – Hiếu thắng

Thần Nông chính là tuýp người “ngoài lạnh trong nóng”, đối với mọi thứ đều tỏ ra lãnh đạm, dửng dưng nhưng trong tình yêu lại rất nồng nhiệt. Bạn tôn thờ tình yêu, tin vào tình yêu sét đánh. Khi đã trúng “tiếng sét”, bạn sẽ yêu say đắm, yêu điên cuồng. Đây chính là nguyên nhân đưa đẩy bạn vào vòng tay người thứ ba. Khi nội tâm càng mâu thuẫn, Thần Nông càng mất đi sự tỉnh táo, luôn muốn với tới những thứ xa tầm tay, viển vông. Sự hiếu thắng trong bản chất sẽ đẩy bạn vào tình tay ba đầy ngang trái.

About the Author