Khi chia tay, 12 cung hoàng đạo tiếc nuối nhất điều gì

Điều nuối tiếc sau khi chia tay của 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương

Bạch Dương thẳng tính sau khi chia tay thường chỉ có một lựa chọn là coi nhau như người dưng không quen, không biết. Có thể vờ như không quan tâm nhưng dù sao cũng đã từng yêu thương sao có thể nói quên là quên được. Bạch Dương hối hận nhất sau khi chia tay chính là tính cách quá thẳng thừng của mình, khi tranh cãi đã buông những lời làm đối phương tổn thương sâu sắc, đủ để cả hai sau này bước đi trên hai đường thẳng song song xa lạ như “người dưng ngược lối”.

Kim Ngưu 

Kim Ngưu chậm chạp trong tình cảm có lẽ không có một tình yêu nồng nhiệt sôi nổi như bao người nhưng có khi những mối tình bình dị, giản ấy mới là thứ tình cảm đậm sâu nhất, cả đời sợ rằng chẳng thể quên được. Nếu sự chia ly đến quá đột ngột, Kim Ngưu thường cảm thấy rất hối tiếc vì có biết bao lời chưa nói, bao nhiêu việc chưa cùng nhau làm, thậm chí lời chia tay chính thức cũng chưa dám nói.

Khi chia tay, 12 cung hoàng đạo tiếc nuối nhất điều gì

Kim Ngưu thường cảm thấy rất hối tiếc vì có biết bao lời chưa nói

Song Tử

Song Tử khi yêu thường không mấy khi làm những điều lãng mạn dành cho đối phương. Nên khi tình yêu phai nhạt ai đi đường nấy, Song Tử thường phải mất rất nhiều thời gian để làm quen với sự thực là cả hai đã không còn bên nhau. Niềm nuối tiếc khôn nguôi của Song Tử là đã không trao đủ cho người kia những điều tốt đẹp và ngọt ngào.

Cự Giải 

Cự Giải là người luôn hết mình trong tình yêu, sẽ dùng hết tâm trí chờ mong một ngày tình yêu đơm hoa kết trái để cả hai cùng nhau đi đến bến bờ bình yên. Nhưng chẳng may chia tay, Cự Giải sẽ lặng lẽ một mình gạt nước mắt. Điều hối tiếc nhất của Cự Giải là yêu nhau nhưng lại không đến được với nhau. Chẳng phải tại thời gian thay đổi mà là lòng người đổi thay, chỉ có yêu bản thân mình hơn thì mới bớt đau lòng Cự Giải ạ!

Sư Tử 

Với một trái tim kiêu ngạo, Sư Tử cố chấp không dễ dàng thỏa hiệp. Cho dù là với người yêu, Sư Tử cũng không có khái niệm nhường nhịn mỗi khi có tranh chấp hay mâu thuẫn mà sẽ tranh luận đến tận cùng để thấy được thắng thua. Có lẽ phải đến khi chia xa rồi, Sư Tử mới hiểu được những chiến thắng đó chẳng là gì, chỉ góp phần đẩy nhau đi xa hơn thôi. Nhưng đến lúc đó hối tiếc thì cũng đã muộn rồi.

Khi chia tay, 12 cung hoàng đạo tiếc nuối nhất điều gì

Điều tiếc nuối nhất của Sư Tử là quá cố chấp không dễ dàng thỏa hiệp.

Xử Nữ 

Tình yêu với Xử Nữ là một giấc mơ hoàn hảo và tươi đẹp. Tuy biết ước mơ và hiện thực có nhiều điểm khác biệt nhưng Xử Nữ luôn phấn đấu cố gắng vì một tương lai tốt đẹp hơn. Khi chia tay điều nuối tiếc nhất sẽ là không cổ vũ và khích lệ nửa kia cùng mình góp sức cho mai sau. Bạn đồng hành lại là người “đồng sàng dị mộng” thì thật khó để cùng nhau đi đến hết con đường.

Thiên Bình 

Thiên Bình tuy là cung Hoàng đạo nhiều do dự nhưng họ sẽ vì người thương mà cố gắng chọn lựa, kiên trì và nỗ lực hết mình. Thay đổi cả bản thân, bỏ đi sự dựa dẫm nhưng tình yêu không phải chuyện giản đơn chỉ một người cố sức mà được, Thiên Bình sẽ cảm thấy hối tiếc rất nhiều khi đối phương không hề nhìn thấy tất cả công sức thay đổi bản thân của mình, để rồi cả hai vẫn không thể bên nhau đi đến bến bờ bình yên.

Bọ Cạp 

Những vui vẻ hạnh phúc khi bên nhau Thần Nông luôn nhớ rất rõ ràng nhưng chỉ không ngờ là đoạn đường đẹp tươi đó cả hai lại không thể cùng nhau đi trọn. Những ký ức xa xưa trở thành nỗi niềm đau thương khắc sâu trong lòng Thần Nông, hối tiếc bởi người có thể bên em đi hết cuộc đời này lại không phải là anh.

Nhân Mã

Nhân Mã lạc quan thường bắt đầu tình yêu theo kiểu sét đánh với những kỷ niệm vui vẻ, hạnh phúc. Điều hối tiếc nhất của Nhân Mã là không ngờ chúng ta lại chia tay, cứ ngỡ rằng đôi ta có thể cùng nhau cười hạnh phúc như thế cho đến mãi sau này. Nếu biết trước có thể chia ly, hẳn sẽ quý trọng hơn nữa từng giờ từng phút ở bên nhau.

Khi chia tay, 12 cung hoàng đạo tiếc nuối nhất điều gì

Điều hối tiếc nhất của Nhân Mã là không ngờ chúng ta lại chia tay…

Ma Kết 

Người tôn thờ chủ nghĩa hiện thực như Ma Kết trái lại không quá giỏi trong việc thể hiện trái tim mình. Cho dù trước mặt là người Ma Kết vô cùng yêu thích cũng luôn bày ra vẻ mặt nghiêm túc, cố chấp. Sau này, khi học được cách yêu đúng đắn thì tiếc rằng người kia đã bị những hiểu lầm vì cứng đầu đầy ngoan cố của Ma Kết đẩy đi xa khỏi tầm tay mất rồi.

Bảo Bình 

Trong 12 cung Hoàng đạo, Bảo Bình nổi tiếng là người không thích ép buộc người khác và cả bản thân mình. Thế nhưng, đối diện với viễn cảnh chia tay, Bảo Bình lại có thể tuy còn yêu mà sẵn sàng buông tay, dù đau đớn nhưng cũng cố dằn lòng để đối phương đi về phương trời khác. Điều duy nhất nuối tiếc dày vò Bảo Bình là vì sao em nuối tiếc còn anh thì không? Là vì em đã không đủ cố gắng, không đủ tốt để níu giữ anh sao?

Song Ngư 

Song Ngư đã quá ảo tưởng về tình yêu, nghĩ về nó như một giấc mơ đẹp tuyệt và hoàn mỹ nhất trên đời. Nhưng cuộc sống nào phải câu chuyện cổ tích, sẽ có những tranh cãi, hiểu lầm khó lòng giải quyết, khiến cho mơ ước về mối tình luôn hạnh phúc và vui vẻ mãi mãi của Song Ngư dần mài mòn tan vỡ. Chỉ có một điều tiếc nuối duy nhất sau chia tay của Song Ngư là tiếc rằng chúng ta bên nhau hạnh phúc nhưng chia tay không được vui vẻ, không dành đủ những lời chúc phúc cho đối phương.

About the Author