Tâm sự bạn trai có nên yêu cô gái hơn tuổi?

Tâm sự bạn trai có nên yêu cô gái hơn tuổi? Mọi nhớ mong, hờn giận hay hạnh phúc đều không có yếu tố tuổi tác can dự vào. Tuổi tác đơn giản chỉ là hình thức bên ngoài, tạo cho diện mạo của mỗi người có nét trẻ trung hay chững chạc mà thôi.

tam su yeu ban gai hon tuoi

Tâm sự bạn trai có nên yêu cô gái hơn tuổi?

Người ta thường nói tình yêu bắt đầu bằng ánh mắt, nụ cười và lớn dần lên để đến bên nhau bằng sự cảm thông, yêu thương, chia sẻ. Dù là ai, khi tình yêu đến đều mang cho ta cảm xúc vui buồn thật khó tả, những điều đó đều xuất phát từ trái tim mình. Mọi nhớ mong, hờn giận hay hạnh phúc đều không có yếu tố tuổi tác can dự vào.

Tâm sự chuyện bạn gái hơn tuổi, tuổi tác đơn giản chỉ là hình thức bên ngoài, tạo cho diện mạo của mỗi người có nét trẻ trung hay chững chạc mà thôi.

Nhìn chung trong một cặp đôi, người nam thường lớn tuổi hơn nữ vì vốn dĩ họ được mặc định vai trò bảo vệ và trụ cột.
Suy từ ‘mẫu số chung’ đó, có người khuyên bạn nên chấm dứt vì họ lo ngại nếu bạn gái lớn tuổi hơn thì sẽ mau già hơn chồng.

Ngược lại, sẽ có người nói nếu yêu bạn gái hơn tuổi thì cô ấy sẽ chững chạc, tự tin và biết cách cuốn hút người khác phái, biết cách chăm sóc ân cần hơn. Có vợ như thế, bạn không phải đối phó với những tính đỏng đảnh, nhõng nhẽo, trẻ con của những cô gái mới lớn. Điều đó có nghĩa là khi chính bản thân bạn dù ít tuổi hơn cô ấy nhưng luôn thể hiện được bản lĩnh có thể hỗ trợ cho người mình yêu.

Tâm sự bạn trai có nên yêu cô gái hơn tuổi?

Tam su: tuổi tác đơn giản chỉ là hình thức bên ngoài, tạo cho diện mạo của mỗi người có nét trẻ trung hay chững chạc mà thôi.

Xã hội phát triển không ngừng, con người cũng không ngừng vận động. Nam nữ bình đẳng như nhau. Và tất yếu sẽ có nhiều vấn đế phát sinh. Lo ngại xảy ra là vấn đề ngoại tình, chán cơn thèm phở, chênh lệch tuổi tác sẽ khiến cho phi công trẻ chán máy bay bà già, rồi mâu thuẫn gia đình, bất đồng xảy ra và đường ai nấy đi…

Tuy nhiên, tôi lại không nghĩ như vậy!

Một anh chồng trẻ, vì đam mê nhất thời hay vì một tình yêu chân thành mà lấy một cô gái hơn tuổi làm vợ. Nhiều người ái ngại cho cô gái già kia nhưng theo tôi phụ nữ mới là người quyết định mọi vấn đề, họ biết cách làm cho phi công trẻ phải tâm phục nếu áp dụng đúng chân lý “gừng càng già càng cay”.

Người đàn ông trẻ con hay già dặn thì cũng muốn lấy được cô vợ khéo léo, “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Người đàn bà biết làm sang cho chồng thì đố đức lang quân nào dám chê.

Mà những bà vợ hơn tuổi thì càng phải thực hiện tốt điều này. Tôi cam đoan rằng không phi công trẻ nào dám lái máy bay bà già nếu họ không bị cảm bởi đức tính trên khi họ lần đầu tiếp xúc.

Tâm sự bạn trai có nên yêu cô gái hơn tuổi?

Tam su: yêu nhau chân thành, tình yêu thật sự thì không có gì có thể ngăn cản nổi.

Các chị cũng lo ngại dung nhan mình sẽ thua chồng sau khi sinh đẻ hay lúc có tuổi. Xin thưa với các chị rằng, cuộc sống bây giờ đã khác ngày xưa. Nhu cầu làm đẹp và các shop thẩm mỹ rất nhiều. Chỉ cần các chị ý thức được điều này thì cũng chẳng đến nỗi chồng phải chê đâu.

Còn một vấn đề nhạy cảm nữa là nhu cầu sinh lý của cơ thể. Ai cũng biết đàn ông có nhiều ham muốn hơn. Vợ hơn tuổi chồng thì đến giai đoạn nào đó sẽ khó hòa hợp. Song nếu biết cân bằng, kết hợp ăn uống và thể thao cũng như y học ngày càng phát triển thì có lẽ điều này cũng không đáng lo lắm.

Cuối cùng tôi chỉ xin đưa ra thêm một lời khuyên rất thực tế rằng nếu đã yêu nhau chân thành, tình yêu thật sự thì không có gì có thể ngăn cản nổi. Khi hai người đã thuộc về nhau thì dẫu khó khăn nào cũng có thể vượt qua chứ đâu chỉ có tuổi tác.

Yêu và dám sống vì yêu. Có như hạnh phúc mới trọn vẹn!