Những chòm sao không bao giờ phanh phui bí mật của người khác

Trong số 12 cung hoàng đạo cung nào khó có thể bị uy hiếp mà phanh phui mọi bí mật của người khác, chúng ta hãy xem nhé!

Hạng 4: Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là những con người trầm tính, ít nói và lạnh lùng vì vốn dĩ họ không thích nói nhiều, luôn giữ mọi chuyện trong lòng. Họ là những người thích quan sát hơn là ngồi ‘tám chuyện’.

Bởi xem boi thấy rằng Bọ Cạp là cung bí ẩn và quyến rũ nhất nên mọi thứ mà họ nắm giữ trong tay tuyệt đối đều thành ‘bí mật không thể bật mí’, bạn sẽ chẳng bao giờ lo lắng việc bí mật của mình một ngày đẹp trời bị phanh phui ra.

bi-mat

Trông Bọ Cạp có vẻ ngoài không quan tâm gì lắm tới câu chuyện hay bí mật của bạn nhưng thật ra họ để tâm đấy, họ nhớ hết những gì bạn nói và ghim vào trong đầu cùng với lời hứa danh dự.

Xem tu vi thấy rằng Bọ Cạp được hầu hết bạn bè tín nhiệm để kể lể mọi bí mật, họ không bao giờ đi mách lẻo những điều đó, với họ đó là sự tôn trọng, kể cả với chính bản thân mình.

Không một ai có thể biết được kể cả đó là người tri kỉ bên cạnh Bọ Cạp đi chăng nữa.

Hạng 3: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Là con người của chính trực, Sư Tử không hề thích việc ngồi phanh phui hay kể lể bí mật của người khác. Thậm chí họ có ghét cay ghét đắng người này người khác thì cũng không bao giờ lấy bí mật mà uy hiếp kẻ đó.

Sư Tử âm thầm quan sát từng người một, và vô tình biết từng điểm yếu của họ nhưng chưa từng bới móc cũng như nói khích về điều đó bao giờ. Trong tất cả cuộc nói chuyện, Sư Tử biết lúc nào cần lên tiếng, lúc nào cần im lặng.

Sư Tử cực kỳ tốt với bạn bè, trung thành với những người xung quanh và sẵn sàng giúp hết lòng.

Tuy tính cách của Sư Tử hay khoe khoang và phô trương nhưng chuyện của bạn bè lại không bao giờ có thể ‘cạy miệng’ họ mà biết được điều gì, với họ danh dự luôn đặt trên hàng đầu, đã hứa thì sẽ thực hiện.

Hạng 2: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đứng thứ 2 trong top cung giữ bí mật giỏi nhất, Kim Ngưu là những con người rất đáng tin cậy để giao trọng trách ‘bảo quản bí mật’.

Họ chín chắn và trưởng thành đủ để giữ miệng mình không vô tình thốt ra những bí mật của người khác, Kim Ngưu sẽ coi đó là một lời hứa và luôn bảo vệ nó.

Bản tính chu đáo và lầm lì của Kim Ngưu làm cho người khác cảm thấy sự tin tưởng vô điều kiện nơi họ, đồng thời họ có đủ kiên nhẫn để ngồi đó cho bạn ca cẩm hàng tiếng đồng hồ.

Không chỉ giữ bí mật mà Kim Ngưu còn đưa cho bạn lời khuyên thực tế và chân thành nhất cho dù bạn có là kẻ mà Kim Ngưu ghét đi chăng nữa.

Bởi Kim Ngưu mang trong mình nội tâm sâu sắc nên họ luôn quan tâm đến cảm nhận của những người xung quanh mình. Bên cạnh đó họ ít bị ảnh hưởng bởi thế giới xung quang, cho dù có bị uy hiếp đến đâu chăng nữa Kim Ngưu cũng sẽ coi trọng lời hứa của mình.

Cũng không dễ gì khích bác để ‘moi’ thông tin từ Kim Ngưu được, họ không bao giờ mất bình tĩnh và khả năng kiềm chế luôn tốt.

Hạng 1: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đứng hàng top của những người giữ bí mật giỏi nhất, Ma Kết luôn đảm bảo mọi bí mật của bạn người thứ ba sẽ không bao giờ được biết tới.

Tôn trọng chữ tín luôn được Ma Kết để lên hàng đầu, họ coi trọng lời hứa của mình và giữ vững nguyên tắc, lập trường, khó có thể lung lay được họ.

Thêm tính không thích nhiều chuyện thì Ma Kết ‘kín như bưng’ tất cả mọi bí mật. Cho dù có men trong người thì Ma Kết luôn giữ vững tinh thần và kiểm soát được hết mọi chuyện.

Bạn bè của Ma Kết luôn tìm gặp họ mỗi khi không biết phải kể với ai, đó là lúc họ đặt trọn niềm tin vào Ma Kết. Những người cung Ma Kết khá nguyên tắc, luôn cẩn thận với cả những người thân thuộc.

About the Author