Đọc vị cà phê dành cho 12 cung hoàng đạo nhé

Một cốc cà phê hợp vị mang đến sự tỉnh táo và hứng khởi mới trong cuộc sống. Cùng “đọc vị” loại cà phê dành cho 12 cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương

Ly Espresso vừa làm nhanh, vừa uống nhanh, vừa ngào ngạt nóng bỏng giống như tính cách của Bạch Dương mãnh liệt, đầy sức sống, thích đối mặt với thách thức.

Kim Ngưu
Xem tu vi thấy rằng những người thuộc cung Kim Ngưu sùng bái đồ ăn ngon, theo đuổi hương vị để thưởng thức món ăn, thích những loại đồ ăn tinh xảo đẹp đẽ. Vì vậy, hãy mua một ít cà phê được trồng trên ngọn núi cao 1200m ở Jamaica về tự pha, tuy cầu kì nhưng rất thỏa mãn.

Song Tử
Hoạt bát, năng động, thay đổi chóng mặt nên Song Tử cần một loại cà phê khẩu vị biến hóa và mang phong cách thời thượng. Thêm các loại hoa quả, hạt hoặc hương liệu socola, bạc hà, hạnh nhân để có cốc cà phê ưng ý nhé.

Cự Giải
Cự Giải mẫn cảm và có đôi chút bảo thủ thích một tách Lam Sơn đắng chua, thuần túy và đậm đà.

Sư Tử
Theo xem tu vi giống như mặt trời tháng 7, Sư Tử ngang ngược, thích được phục tùng nhưng khẳng khái và nhiệt tình. Họ thích loại “cà phê hoàng kim” trên mặt có ngọn lửa bùng cháy để thể hiện đẳng cấp. Đốt cháy một viên đường tẩm rượu brandy, thả vào tách cà phê và thưởng thức.

ca-pheXử Nữ
Để giúp những người theo đuổi sự hoàn mĩ như Xử Nữ vượt qua những giây phút căng thẳng, nên chọn một tách cà phê Masakeland. Đun nóng cà phê, thêm đường, chút rượu nho và một lát chanh tươi là bạn đã có thức uống tuyệt vời cho mình.

Thiên Bình
Cà phê nguyên chất cho Thiên Bình thích thanh bình, ổn định.

Bọ Cạp

Đối với những người mang vẻ thần bí như Bọ Cạp, chỉ có cà phê Capuchino – tách cà phê khi uống ban đầu là vị ngọt tươi của sữa, tiếp đó biến thành vị ma quỷ, mạnh mẽ của Espresso mới thỏa mãn được họ.

Nhân Mã
Hoang dã, phóng khoáng, Nhân Mã chọn một cốc cà phê Areland có hương vị tự nhiên cho những chuyến hành trình của mình.

Ma Kết
Cuộc sống thận trọng, nghiêm túc của Ma Kết cần bổ sung chút phiêu lãng của cà phê Manterrnin. Vị đắng, thơm và phảng phất chút cồn của nó sẽ giúp Ma Kết thả lỏng mình hơn.

About the Author