NGolo Kante lên tiếng phá vỡ tin đồn sẽ tới Real Madrid

NGolo Kante lên tiếng phá vỡ tin đồn sẽ tới đội bóng 3 lần liên tiếp vô địch Champions League quan tâm.

Với sự trở lại của HLV Zinedine Zidane, Real Madrid được cho là đưa vào tầm ngắm đồng hương người Pháp N’Golo Kante của ông. Dù vậy, tiền vệ này mới tìm cách xoa dịu tình hình khi từ chối thảo luận về Los Blancos.

“Tôi đang ở Chelsea và có những mục tiêu ở đây, những gì được nói ở nơi khác không quan trọng”, Kante nói với RTL.

Khi phóng viên đề cập tới cơ hội làm việc dưới trướng Zidane, cầu thủ 27 tuổi vẫn tỏ ra bàng quan. “Điều đó không quan trọng. Tôi đang ở Chelsea và tôi đang tập trung vào công việc tại đây.”

Mùa giải 2018/19 chứng kiến N’Golo Kante không thực sự thoải mái tại Chelsea. Trong suốt sự nghiệp, Kante gắn bó với vị trí tiền vệ phòng ngự và vươn lên đến tầm thế giới nhờ nó. Nhưng khi HLV Maurizio Sarri tiếp quản, anh bị điều chuyển sang dâng cao hỗ trợ tấn công nhiều hơn.

Phong độ của Kante không còn như trước và Chelsea cũng không đạt sự ổn định. Tới lúc này, The Blues đã tụt xuống vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng bóng đá anh với 3 điểm kém hơn tốp 4 được dự giải bóng đá Champions League mùa tới.

Bản thân CLB chủ quản Chelsea cũng không muốn bán Kante cho Real. Họ sẽ bị cấm chuyển nhượng trong 2 kỳ tới và không muốn mất đi trụ cột nào.

"Các thông tin bóng đá ở trên là hoàn toàn miễn phí được cập nhật hàng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho đôc giả những thông tin hữu ích nhất"

About the Author