Nếu em không chịu lớn, anh sẽ chờ đợi em chứ?

Gửi Kim Ngưu,

Anh vẫn thường nói em là cô nàng Song Ngư ương bướng, nhõng nhẽo, giống như trẻ con vậy.

Có lẽ vì cuộc sống quá bề bộn, vì những mối quan hệ phức tạp mà em không muốn lớn lên một chút nào cả. Em vẫn mãi là đứa trẻ ngây ngô, khờ khạo nép trong vòng tay của bố mẹ. Nếu em không chịu lớn, anh sẽ chờ đợi em chứ.

Em biết  trong tình yêu cần lắm sự trưởng thành để có thể chính chắn trong mọi việc, làm gì cũng cần suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định chính thức có ảnh hưởng đến ai không, nhất là nhất là những người ta yêu thương, những có vị trí “không ai có thể thay thế”. Ai cũng thích một tình yêu và một người yêu như vậy? Anh có như vậy không anh? Em mãi trẻ con như thế anh có muốn yêu em không?anh có chê e trẻ con không? Nhưng anh à! Với em thích chỉ cần anh trưởng thành là đủ rồi. Em muốn trẻ con thế này để anh cưng chiều, anh sẽ không lớn tiếng với em, anh sẽ luôn tin ở em, tin vào tình yêu của em vì trẻ con thì không biết nói dối anh à!

Nếu em không chịu lớn, anh có yêu em không?

Em hay nhõng nhẽo, hờn giận với anh nhưng em sẽ không bao giờ hết yêu anh, anh đừng nghĩ trẻ con chỉ biết ham chơi thỏa thích bản thân thôi nhé anh, em là trẻ con nhưng là ” đứa trẻ lâu năm” anh à!hihi… không phải em yêu anh vì anh cưng chiều em đâu mà là vì em yêu anh vậy thôi. Với những người trưởng thành thì em không biết nhưng với một đứa trẻ con như em thì khoảng cách giữa thích và yêu xa ơi là xa.. em thích nhiều lắm có thể là nhiều người nhưng để em yêu thì khó lắm anh à. Em thích cách những người trưởng thành đối với trẻ con vì trẻ con thì không thích bị la mắng đâu nên em làm gì em cũng sẽ nghĩ tới anh, đừng hiểu lầm là em sợ anh nha? À mà chắc em sợ anh… em sợ anh buồn, sợ anh lo, sợ nhiều thứ lắm anh ơi!

Em là trẻ con nhưng em không dễ khóc đâu anh? Không phải em không biết khóc mà là vì em rất mạnh mẽ, em là ” trẻ lâu năm” mà nên có nhiều điểm khác với trẻ ít năm.

Không phải em không muốn lớn đâu mà em sợ lớn rồi anh sẽ hết lo cho em? Hết thương em? Anh không thể hiện thì ai mà biết? Đừng kêu em lớn rồi phải tự hiểu và cảm nhận chứ? Không đâu nhé anh? Em thích cách anh yêu thương mà thể hiện cơ? Em sẽ không lớn đâu? Em sẽ không hiểu đâu? Em tưởng nhầm anh hết yêu em đó? Em sẽ buồn lắm lắm đó…

Nếu em không chịu lớn, anh vẫn đợi em chứ.

Em muốn mãi thế này, mãi được anh yêu theo cách làm cho người được yêu phải hạnh phúc mà gào thét như người điên.

Em cần anh… em cần tình yêu anh? Với em vậy là đủ nên em sẽ không lớn đâu? Anh đừng thắc mắc nhiều vì em là trẻ con mà trẻ con chỉ thích hỏi chứ không thích được hỏi nhiều đâu.

Hãy mãi yêu em, chăm sóc em tới lúc em lớn anh nhé! Đừng chê em trẻ con? Đừng bắt em lớn vì chưa chắc người lớn đã yêu anh bằng em? Tình yêu của em à? Em mãi không chịu lớn thì anh có muốn yêu em nữa không?

Mem giấu tên

Bài gi v chuyên mc theo đa ch: chiemtinhhoc.vn@gmail.com

About the Author