Tạm biệt anh, mối tình đầu đơn lẻ

Ngày … tháng … năm…
Gửi, Cự Giải- Mối tình đầu của em,
Đêm nay em lại chợt nghĩ về anh, 1 chút buồn thương nhớ, 1 chút cô đơn lẻ loi và 1 chút vị đắng của nước mắt…
Nước mắt em đang rơi ko hhải vì anh mà vì em, phải chi ngày ấy em đừng quá yếu đuối, đừng quá dựa dẫm vào anh thì giờ đây em sẽ ko đau như thế này .
Anh đến cho em vị ngọt đôi môi, cho em niềm ấm áp .. nhưng khi anh đi anh lại mang theo chúng để lại cho em niềm cô đơn lẻ loi…
Ngày hôm nay em đã gặp lại anh, vẫn ánh mắt ấy, giọng nói đó, đôi bàn tay này nhưng sao giờ nó quá xa lạ, đôi bàn tay anh giờ ai nắm, say đắm bên nhau nghe sao đau quá…
Anh còn nhớ ko ???

Chính tại con đường này anh và em đã rất hạnh phúc khi đi cùng nhau.

Cách đây nửa năm, chính tại con đường này anh và em đã rất hạnh phúc khi đi cùng nhau.
Lúc đó em chỉ là cô bé, một cô bé ngốc nghếch chập chững hước vào cánh cửa gọi là tình yêu, gọi là hạnh phúc, nhưng em ko biết rằng bên tận sâu trong cánh cửa lại là 1 cánh cửa khác mở ra mang tên đau khổ, nước mắt, cô đơn, lẻ loi và 1 chút gì đó gọi là đáng thương..
Anh đã vì em rời bỏ niềm đam mê của mình để đến với 1 sự nghiệp mới, đôi lúc anh cảm thấy mún bỏ cuộc nhưng vì em anh lại cố gắng làm việc, làm vì tương lai anh và em..
Trước kia anh là 1 tay đua xe cừ khôi của làng, có thể nói nơi nào có xe đua nơi đó có anh, anh thậm chí bỏ ra hàng triệu để đổ xe nhưng vì em ko thích anh đã bỏ nghề tay đua lão luyện của mình, anh từ bỏ niềm đam mê để đến với công việc làm thuê cuốc mướn.
Tuy 1 tháng lương anh làm chỉ đủ tiêu xài, nhưng anh đã cố dành dụm dư giả để vào những dịp lễ hay sinh nhật anh lại dành cho em 1 điều bất ngờ.Em yêu cái thứ mà anh gọi là lãng mạn.Em yêu cái điều mà anh cho là hạnh phúc …Nhưng em ko nghĩ tới bao ngày em sống trong niềm vui, cái thứ mà em cho là ngọt ngào ấm áp tất cả đều giả dối, là dối trá..
Em đã gặp anh và chị ấy hạnh phúc trong vòng tay của nhau. Chị ấy yêu anh và anh cũng thế ..
Anh chỉ biết nói xin lỗi, trước kia anh đến với em chỉ vì anh quá bùn và đau khổ, anh muốn tìm 1 cái gì đó che lấp nỗi cô đơn…anh thật sự thích em, anh muốn mang hạnh phúc cho em nhưng anh ko thể quên người anh yêu mặc dù chị ấy đã từng làm anh đau khổ.
Anh mong em tìm được 1 người thật sự yêu em, 1 người mang hơi ấm và sự ấm áp tới cho em, anh mong em sống tốt và quên anh đi nhưng anh ko hao giờ biết rằng anh chính là cuộc sống của em, anh chẳng thể nào biết anh là mối tình đầu của cô bé khờ này…

Anh đã chọn chị ấy mà không phải là em

Em có phải ngốc lắm không anh, đáng lẽ cái ngày anh nói chia tay để đến với chị ấy em phải nhận ra anh và em ko phải là của nhau, anh mãi mãi ko phải là của em. Em không thể quên anh mối tình đầu đơn lẻ .
Anh giờ đã ra đi, đã đi về nơi mà ở đó có tình yêu của anh, có hạnh phúc của anh và ở đó có người đợi anh là chị ấy, chị ấy chứ không phải em.

Ngày hôm nay gặp lại anh tay trong tay với 1 người con gái khác không phải em, em đau lắm, nước mắt em cứ tuôn trào, cứ ngỡ em đã quên được anh, em đã tìm lại sự sống trong mình nhưng không em còn yêu anh nhiều lắm, yêu anh nhiều tới mức em ko thể nghĩ tới tình cảm em dành cho anh vẫn như ngày nào, vẫn muốn được anh ôm vào lòng, được anh quan tâm hỏi han…

Anh à đã 10h tối rồi, em ko thể nào gạt bỏ anh ra khỏi trí nhớ, ko thể không khóc càng không thể không nhớ tới anh.
Em nhớ anh nhiều lắm, thật sự em rất nhớ anh, em cũng không biết tại sao bao tháng ngày trôi qua mà hình bóng anh ko thể xoá nhoà, yêu anh và nhớ anh….
Nhưng rốt cuộc em phải thừa nhận rằng anh ko phải là người cho em hạnh phúc, ko phải là của em, càng ko phải là người nắm tay em đi hết quãng đời còn lại…
Tạm biệt anh, mối tình đầu của em … hãy sống thật hạnh phúc anh nhé…

Mem giấu tên

Bài gửi về chuyên mục theo địa chỉ: chiemtinhhoc.vn@gmail.com

About the Author