Điểm mặt những chòm sao đáng tin cậy nhất

Trong các chòm sao, những chòm sao này đôi khi bị chọc vì sự khờ khạo của mình nhưng lại được nhiều người yêu quý vì sự thật thà của bản thân mình.

2678

No.5. Kim Ngưu:
Chỉ số đáng tin ★★★
tu vi 2016 của Kim Ngưu không phải kiểu người sẽ đi buôn dưa lê bí mật của người khác, ngược lại khi bí mật không thể nói ra Kim Ngưu tuyệt tối sẽ cẩn thận chú ý đến lời nói của mình. Bạn phải biết rằng, đối với mọi người Kim Ngưu rất chân thật, là một hình mẫu lí tưởng cho người luôn có trách nhiệm với mọi thứ. Nhưng đặc biệt chú ý điều này khi gặp điều gì có lợi cho mình cùng việc bị ai đó cám dỗ, rất có thể Kim Ngưu sẽ đánh mất đi ý chí lúc ban đầu.
Bật mí những chòm sao đáng tin cậy nhất

No.4. Song Ngư:
Chỉ số đáng tin ★★★

Trái tim Song Ngư như giọt nước mềm mại, coi trọng bạn bè, sẽ đem việc của bạn bè coi như việc của chính mình. Tin tưởng và cùng Song Ngư chia sẻ bí mật, bạn có thể sẽ nhận được sự nhiệt tình giúp đỡ của Song Ngư và ngược lại. Đặc biệt chú ý điều này, khi đối diện với tình yêu Song Ngư sẽ rất dễ đánh mất đi chính mình, huống chi là những điều bí mật.

No.3. Cự Giải:
Chỉ số đáng tin cậy ★★★★
Cự Giải thuộc kiểu người sẽ đem bí mật cất giấu vào tận sâu trong lòng, và luôn có cảm giác thiếu an toàn.
Bình thường làm việc, xem boi Cự Giải luôn vô cùng cẩn thận, cho nên đối với bí mật của người khác sẽ rất thận trọng mà giữ gìn, sợ rằng nói ra sẽ nhận lấy hậu quả khó lường. Đặc biệt chú ý điều này, bạn nên hiểu rằng Cự Giải đối với người thân sẽ khó lòng mà từ chối được.

No.2. Thiên Yết:
Chỉ số đáng tin cậy ★★★★★
Thiên Yết đối với bạn bè rất có nghĩa khí, cũng rất ít cùng những kẻ xấu đem bí mật của người khác ra mà chuộc lợi cho bản thân. Lại việc Thiên Yết vô cùng lí trí, sẽ không dễ dàng đem bí mật nói ra, cậu ấy chính là một người bạn đáng tin cậy đấy. Đặc biệt chú ý, ngàn vạn lần bạn không nên phản bội lại Thiên Yết hoặc làm gì đó không đúng, bằng không bạn sẽ phải sống dở chết dở với Thiên Yết đấy.

No.1. Ma Kết:
Chỉ số đáng tin cậy ★★★★★
tu vi Ma Kết thuộc kiểu người sẽ cố sống cố chết để giữ bí mật, đối với chuyện của người khác Ma Kết cũng không hứng thú gì kể ra ngoài. Nếu đã không muốn nói thì dù có làm cách gì cũng không thể cạy miệng Ma Kết, cậu ta sẽ chôn thật sâu nó vào trong bụng mình, cho dù có là người Ma Kết tin tưởng nhất cũng không biết được.

About the Author