Khi đi muộn, 12 chòm sao thanh minh như thế nào

Lý do 12 chòm sao “chày cối” khi đi muộn. Lý do đi muộn của 12 chòm sao quen tai đến nỗi lần nào đến trễ, định mở miệng thanh minh là sếp phẩy tay cho qua luôn.

Cung Bạch Dương

Lý do đi muộn của cung hoang dao Bạch Dương muôn đời là đồng hồ báo thức bị hỏng, không biết mắt chọn đồ sao mà cừu ta chuyên mua đồ hỏng vậy.

Cung Kim Ngưu

Lý do đi muộn của Kim Ngưu nghe thật tội nghiệp: mất ví, xe hết xăng, đành đi bus. Kì thực làm gì có chuyện Ngưu chan để mất đồng nào.

Cung Song Tử

Có người nói với em là hôm nay được nghỉ làm, Song Tử lanh lẹ đẩy ngay tội cho người khác mỗi khi đi muộn.

di-muon

Cung Cự Giải

Con mèo của em bị bệnh, con cún của em bị ốm, con cá của em bị mệt, mấy con vật nhà Cự Giải bị lôi ra làm bình phong hết cả. Mà lý do đi muộn của Cự Giải nghe kì kì sao ấy nhỉ, kỳ nhất trong 12 cung hoang dao.

Cung Sư Tử

Giữa đường em gặp thằng cướp đồ người ta, đuổi theo oánh nó tới bến nên muộn vậy đó sếp. Lý do đi muộn của Sư Tử nghe như phim kiếm hiệp ấy nhỉ.

Cung Xử Nữ

Để quên tài liệu ở nhà nên phải chạy về lấy, dù nó cũng không quan trọng cho lắm nhưng lỡ cần thì sao. Lý do đi muộn của Xử Nữ chu toàn ghê.

Cung Thiên Bình

Dạ, em bị bệnh nhưng vẫn ráng lết đi làm đấy ạ, Thiên Bình vừa nói vừa làm bộ đáng thương nên dễ dàng được qua cửa mà không bị trách phạt.

Cung Thiên Yết

Ống nước hư, phải sửa xong mới đi được là lý do đi làm muộn của Thiên Yết. Chắc mai mốt đồ đạc nhà Yết Yết lần lượt hỏng.

Cung Nhân Mã

Có ai đó tư thù cá nhân nên đang đêm đập nát xe của tui, đâu có đi được. Lý do vô lý như vậy mà Nhân Mã cũng nghĩ ra được, phục luôn.

Cung Ma Kết

Hôm qua đã làm thêm giờ rồi, hôm nay đi làm trễ có gì là sai? Ma Kết nhất quyết cãi lý bằng được.

Cung Thủy Bình

Tắc đường quá, nhúc nhích không nổi. Thủy Bình tỉnh bơ vin vào cớ khách quan mà đi muộn.

Cung Song Ngư

Em cũng không biết vì sao em đi trễ. Song Ngư tồ tẹt đến cả lý do đi muộn cũng chẳng buồn trình bày nữa.

About the Author