Dành cho em, nàng Song Tử của Song Ngư

Một Song Ngư đầy tình cảm đang hạnh phúc bên một nàng Song Tử với tính cách ham chơi, đi đâu anh cũng thấy viết hai cung này không hợp nhau. May tại sao càng yêu lâu anh lại càng yêu em nhiều hơn nữa. Bởi anh luôn sợ tính cách, bản chất vốn có của một Song Tử.

Dành cho em, cô nàng Song Tử luôn làm cho một Song Ngư cho anh lo lắng và cảm thấy hạnh phúc vì sự lo lắng đó.

Em à, chưa bao giờ anh được gọi em một tiếng em, chưa bao giờ anh phải khóc vì một người con gái, chưa bao giờ có một người con gái nào cho anh một cảm giác ấm áp bình yên đến thế. Anh vốn dĩ là một người có thể nổi nóng với bất cứ ai, bỗng nhiên lại cảm thấy thoải mái dễ chịu khi được nói chuyện với em. Mình trẻ con em nhỉ, yêu nhau bảy tháng rồi vẫn gọi nhau bằng mày tao, vui đùa bình thường. Nhưng những điều đó lại khiến bao người bạn của anh thèm muốn. Em à, anh không bao giờ tin những thứ đại loại như 12 chòm sao đâu.

Thế nhưng từ khi yêu em, anh thấy mọi thứ quá giống anh và em. Một Song Ngư đầy tình cảm đang hạnh phúc bên một nàng Song Tử với tính cách ham chơi. Đi đâu anh cũng thấy viết hai cung này không hợp nhau. May sao càng yêu lâu anh lại càng yêu em nhiều hơn nữa. Cũng bởi anh luôn sợ cái tính cách, bản chất vốn có của một cô nàng Song Tử.

tam-su

cô nàng Song Tử luôn làm cho một Song Ngư cho anh lo lắng và cảm thấy hạnh phúc vì sự lo lắng đó.

Anh biết em cũng yêu anh rất nhiều, nhưng em luôn để lí trí điều khiển cảm xúc của em. Trong khi anh dù chuyện gì cũng để tình cảm lấn áp. Giá như anh đủ dũng cảm để viết những dòng này gửi cho em nhỉ. Bây giờ anh cảm thấy tệ lắm.

Mọi thứ sụp đổ rồi, anh biết tìm đâu hơi ấm, mùi hương chỉ có từ em đây? Lạ thật đấy, anh không tìm được ở bất cứ người nào cả. Bây giờ anh thèm cảm giác ấy, cảm giác được nằm trong lòng của em. Những mùi hương ấy chắc sẽ xoá đi cảm giác chết tiệt này. Nhưng không được nữa rồi, chính em là người cho anh cảm giác thoải mái ấy và giờ em ra đi để lại cho anh cái cảm giác chết tiệt này. Chắc em nghĩ anh sẽ nhanh quên em, tình cảnh của hai chúng ta chỉ là nhất thời thôi nhỉ? Nhưng anh xem nó bằng cả cuộc sống của mình. Mọi ước muốn trong anh sụp đổ rồi.

Tất cả đã sụp đổ! Giá mà có mùi hương của em anh sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Anh thèm được tẩy son cho em, thèm được ôm em ngủ. Và bây giờ, khi viết những dòng này anh đang nghĩ đến có một người con trai đang ôm em ngủ, mà đó không phải là anh… Sao bây giờ nước mắt anh cứ lăn mãi thế em? Anh muốn là một người mạnh mẽ để có thể bảo vệ được những người yêu thương kia, phải mạnh mẽ để em dựa vào khi em buồn nữa chứ.

Anh luôn sợ cái tính cách không ai biết sâu trong con người của em. Ai cũng nghĩ em mạnh mẽ mà. Thế thì rồi ai sẽ là người thay anh chia sẻ những chuyện buồn mà em luôn giấu kín bằng nụ cười trên môi đây? Và sau này nếu có một người yêu em thật lòng thì hãy tin người ta em nhé, đừng cố tỏ ra mạnh mẽ. Bất cứ người nào cũng sẽ làm tất cả vì một cô gái đáng yêu,dễ thương như em thôi. Anh không thể viết tiếp nữa rồi. Thứ cảm giác này chết tiệt lắm em ạ. Anh biết em cũng không thể đọc được những dòng này vậy nên… anh chỉ muốn nói anh yêu em nhiều lắm.

Làm ơn hãy trở lại với anh, xin em đấy…

About the Author