Công Vinh điểm mặt cái tên Việt Nam cần dè chừng

Trong bài phát biểu mới nhất, Công Vinh chỉ ra cái tên Đội Tuyển Việt Nam cần dè chừng trong màn đối đầu với Malaysia ở Mỹ Đình.

Đánh giá về đối thủ của ĐT Việt Nam, Lê Công Vinh nhận định Malaysia có những điểm mạnh riêng. Tuy nhiên, cựu danh thủ ĐTVN khuyên thầy tròHLV Park cần phong toả 2 bên cánh của đội khách để có tỷ số bóng đá ấn tượng trong màn đối đầu ở Mỹ Đình.

Công Vinh điểm mặt cái tên Việt Nam cần dè chừng

Trả lời báo Bóng Đá, Công Vinh chia sẻ: “Nếu đá với Malaysia, chúng ta cần khoá chặt 2 cánh của họ, đặc biệt là biên phải với gương mặt trẻ Safawi Rasid rất khó chịu. Ngược lại, hàng tiền đạo của Malaysia lại không quá mạnh và họ phụ thuộc rất nhiều vào cựu binh Talaha”.

“Malaysia có thể hình, thể lực và những cá nhân tốt. Tuy nhiên, họ chỉ mới so kè với 2 đối thủ yếu như Campuchia và Lào nên thực sự chúng ta vẫn chưa nhận diện được hết sức mạnh của Malaysia. Tuy nhiên, tôi tin chắc nếu chơi đúng phong độ, đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể giành chiến thắng trước Malaysia vào lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 16/11 trên sân Mỹ Đình.”

Theo nhận định của Công Vinh, hàng phòng ngự ĐT Việt Nam cần đặc biệt dè chừng Akhyar Safawi Rashid – nhân tốt đột biến nhất bên phía Malaysia. Tiền vệ sinh năm 1997 này vừa toả sáng ấn tượng tại ASIAD 2018, khi ghi tới 4 bàn thắng cho Olympic Malaysia. Ở tuổi 21, Safawi Rasid là tài năng xuất sắc nhất bóng đá Malaysia hiện tại, cũng như trụ cột không thể thiếu ở ĐTQG nước này. Mới đây Rasid cùng lúc được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất, Tiền vệ xuất sắc nhất, Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của bóng đá Malaysia năm 2018.

"Các thông tin bóng đá ở trên là hoàn toàn miễn phí được cập nhật hàng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho đôc giả những thông tin hữu ích nhất"

About the Author