Bói tình yêu trong lựa chọn hoa hồng bày tỏ tình cảm

Bói tình yêu trong lựa chọn hoa hồng bày tỏ tình cảm của các bạn nam đối với nửa kia của mình để xem tính cách của bạn khi yêu. Cùng chọn những bông hoa bạn thích tặng phái nữ để đoán nhé!

boi tinh yeu qua chon hoa hong

Bói tình yêu trong lựa chọn hoa hồng.

————————————————————————————-

Đáp án cho Bói tình yêu trong lựa chọn hoa hồng bày tỏ tình cảm:

1. Hoa hồng xanh

boi tinh yeu qua chon hoa hong

Bói tình yêu hoa hồng xanh

Nếu chọn hoa hồng xanh để làm quà tặng, điều đó nói lên rằng bạn là một người chịu khó cưng chiều người yêu và rất biết cách để trở nên nổi bật, đặc biệt.
Trái với các màu sắc thường gặp, bạn chọn hoa hồng xanh như cách thể hiện tình cảm độc đáo và duy nhất không “đụng hàng” với ai của bản thân mình.
Điều này cũng là lời bày tỏ về sự “độc nhất vô nhị” của cô ấy trong lòng mình đấy!

 

 

2. Hoa hồng tỷ muội

boi tinh yeu qua chon hoa hong

Bói tình yêu hồng tỷ muội

Bản thân những bông hồng tỷ muội thường được trồng trong vườn nhà, nhỏ nhắn và xinh đẹp một cách giản dị.
Chính vì thế, nếu chọn loại hoa này để dành tặng cho “ người kia” thì bạn đã thầm gửi đi một thông điệp rằng: “Cậu thật đáng yêu, dễ thương và gần gũi như cô em gái nhỏ vậy”.
Ai mà lại không muốn bảo bọc và che chở cho cô bạn vừa xinh, vừa ngoan lại đáng yêu vô cùng thế chứ.

 

3. Hoa hồng vàng.

boi tinh yeu qua chon hoa hong

Bói tình yêu hoa hồng vàng

Một số người cho rằng, hoa hồng vàng biểu trưng cho sự ghen tuông và lừa dối. Song, theo thời gian, ý nghĩa tiêu cực đó của hoa hồng vàng đã dần thay đổi.
Ờ thời điểm hiện tại bây giờ, hoa hồng vàng được coi như biểu tượng của một tình bạn rực rỡ và thân thiết, không lo âu và hoài nghi.
Nếu muốn tặng cô bạn thân của mình một nhành hoa trong dịp lễ tết này, còn chần chừ gì mà không chọn hoa hồng vàng cơ chứ, nó sẽ giúp bạn gửi đi thông điệp rằng bạn cũng rất biết quan tâm bạn bè đó chứ.

4. Hoa hồng đủ màu.

boi tinh yeu qua chon hoa hong

Bói tình yêu hoa hồng đủ màu

Bạn hẳn là người hoạt bát, sôi nổi song dường như lại không chắc chắn mấy về tình yêu và lựa chọn của mình.
Thay vì lựa chọn một màu hoa cụ thể, bạn tặng người ta một bó hoa hồng thập cẩm đủ màu, vừa rực rỡ, vừa tươi vui lại vừa an toàn, chắc chắn; vì thể nào cũng sẽ có một màu hoa mà “bạn í” ưa thích.
Trong chuyện tình cảm, đôi khi cần sự quyết đoán và dứt khoát hơn để bày tỏ và thuyết phục “người kia” về tấm lòng chân thành của mình bạn nhé.

5. Hoa hồng đỏ.

boi tinh yeu qua chon hoa hong

Bói tình yêu hoa hồng đỏ

Có thể nói, đây là sự lựa chọn an toàn và truyền thống nhất nhưng chưa bao giờ kém hiệu quả khi bạn muốn “tỉnh tò” với một ai kia.
Từ cổ chí kim, hoa hồng nhung đỏ luôn luôn là biểu tượng cho tình cảm nồng nhiệt và mãnh liệt, đại diện cho một tình yêu rực rỡ và thắm đượm.
Dành tặng người ấy, dù chỉ là một bông hồng đỏ thắm kiêu hãnh thôi thì cũng đủ lãng mạn và ngọt ngào để thay lời muốn nói của trái tim bạn rồi.

6. Hoa hồng trắng.

boi tinh yeu qua chon hoa hong

Bói tình yêu hoa hồng trắng

Đã từ lâu, hoa hồng trắng luôn là đại diện cho sự tinh khôi và thuần khiết.
Trong một truyền thuyết cổ xưa thì hoa hồng trắng còn là biểu tượng của tình yêu đích thực, vô tư và không chút vụ lợi.
Tặng “bạn ấy” một đóa hoa hồng trắng là bạn đã thay lời khen tặng: “Tâm hồn trong trẻo và ngây thơ của cậu đã khiến tớ xuyến xao thật rồi”.