Bói bài tarrot: Đời bạn gặp thử thách lớn nhất nào?

Bói bài tarrot thắc mắc bạn có nhận ra đâu là thử thách lớn nhất trong cuộc đời mình? Nếu chưa, hãy lật một lá bài để xác định danh tính ‘thủ phạm’ nhé! Cùng thuật bói bài trên 12 cung hoàng đạo khám phá ngay!
Quy tắc bói bài bạn cần tuân thủ: 
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Thử thách lớn nhất trong cuộc đời mình là gì?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

   images-5124-1438392754.jpgimages-5124-1438392754.jpgimages-5124-1438392754.jpg

           Lá bài số 1                Lá bài số 2                  Lá bài số 3

Bói bài giải mã lá bài số 1: Bớt tham vọng

Untitled.png
Chủ nhân của lá bài này là người rất có trách nhiệm, xem xét mọi việc cực kỳ chi tiết. Đôi khi bạn tỉ mỉ đến mức khiến người khác phải khó chịu. Ngoài ra, bạn là tín đồ của chủ nghĩa hoàn hảo, yêu cầu bản thân mình phải tuân theo những tiêu chuẩn rất cao. Không chỉ vậy, bạn còn áp đặt sự hoàn hảo đó đối với mọi người.
Mục tiêu quá cao khiến bạn khó với, dẫn đến vài thất bại và rơi vào vòng xoáy trầm cảm. Với tâm trạng bất ổn, bạn làm việc, học hành kém hiệu quả hơn. Nhiều lần bạn nỗ lực thoát ra khỏi nỗi ám ảnh tâm lý đó nhưng không thành. Vậy nên, bớt tham vọng chính là thử thách lớn của bạn, để tinh thần vui vẻ, yêu đời hơn.

Bói bài giải mã lá bài số 2: Vượt qua cú sốc mất niềm tin

Ace-of-Cups-Faerie.jpg
Chọn lá bài này có nghĩa bạn lận đận về đường tình duyên, mặc dù bạn yêu ai cũng chân thành. Hầu hết các mối tình mà bạn trải qua đều không kết thúc có hậu, trong đó người tổn thương nhiều nhất luôn là bạn. Có thể “gấu” quá đào hoa dẫn đến phản bội hoặc nửa kia lợi dụng tình cảm của bạn để đạt được mục đích cá nhân.
Những cú sốc đó đã rút cạn kiện niềm tin bạn dành cho tình yêu. Kể từ đó, bạn sống khô khan, thiếu lạc quan và luôn co mình vào thế phòng thủ trước bất kỳ mối quan hệ nào. Trên thực tế, bạn nên cẩn trọng hơn trước khi quyết định yêu ai đó, mà có thể bạn chưa gặp đúng một nửa lý tưởng của đời mình.

Bói bài giải mã lá bài số 3: Không sống quá thực dụng

eight-of-pentacles_1438392505.jpg
Bạn có suy nghĩ già dặn hơn so với tuổi bởi bạn từng trải và phải đi qua nhiều nỗi đau, khổ cực về cả tâm lý và thể chất. Kết quả là bạn nhìn cuộc sống bằng con mắt thực dụng, luôn toan tính để thay đổi số phận. Những suy nghĩ này luôn chiếm hết tâm trí bạn, hầu như không cho phép bạn được thảnh thơi, tận hưởng sở thích cá nhân.
Nhiều bạn bè còn cho rằng bạn ích kỷ, khó gần, nhưng họ không hiểu những suy tư của bạn vượt qua tầm hiểu biết của họ. Bạn vẫn thèm khát được vui vẻ như chúng bạn và hồn nhiên đúng với độ tuổi đẹp nhất trong cuộc đời. Tuy nhiên, đó là thử thách thực sự, cần bạn nỗ lực để thay đổi bản thân.

About the Author