Bói bài tarrot: Khám phá màu tâm hồn bạn

Bói bài tarrot thắc mắc có bao giờ bạn nghĩ tâm hồn mình có màu không? Liệu tâm hồn bạn mang màu xanh da trời đa cảm, màu đỏ nhiệt huyết hay màu xanh lá thanh tao? Cùng thuật bói bài trên 12 cung hoàng đạo khám phá màu sắc tâm hồn bạn nhé
Quy tắc bói bài bạn cần tuân thủ nhé:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Tâm hồn mình mang màu sắc nào?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Cùng bói bài tây giãi mã lá bài bạn chọn nha:

Lá bài bạn chọn là lá bài số 1: Tâm hồn bạn Màu cam
nine.jpg  Chủ nhân của lá bài này đích thực là người thích hưởng thụ. Bất kỳ thứ gì mang lại cảm giác thoải mái, vui vẻ, bạn đều yêu thích và theo đuổi đến cùng. Bạn luôn tràn đầy tình yêu với cuộc sống, thậm chí còn truyền cảm hứng cho người xung quanh. Bằng sự sáng tạo, lạc quan, bạn còn thể hiện rõ mục đích sống và tập trung cao độ để biến chúng thành sự thật.
Mặt khác, tính cách bạn khá bốc đồng, thiếu sự tỉ mỉ. Nếu cuộc sống không diễn ra theo đúng mong muốn, tinh thần của bạn sẽ xuống dốc không phanh

Lá bài bạn chọn là lá bài số 2: Tâm hồn bạn Màu xanh lá
Untitled.pngBạn được xem là hiện thân của tình yêu, lòng thương cảm và rộng lượng. Bất kỳ ai tiếp xúc với bạn, họ đều có cảm nhận sự thoải mái và dễ chịu. Điểm cộng lớn ấy của bạn đến một cách rất tự nhiên, từ giọng nói, cử chỉ quan tâm hay cách biểu đạt ý kiến cá nhân khi xung đột.
Hơn nữa, bạn biết cân bằng cuộc sống, ứng xử linh hoạt nên xây dựng được hình ảnh hoàn hảo trong mắt người khác. Tuy nhiên, điểm yếu của bạn lại là tính hay ghen..

Lá bài bạn chọn là lá bài số 3: Tâm hồn bạn Màu đỏ
Ace-of-Cups-Faerie.jpgMàu đỏ tượng trưng cho tâm hồn luôn tràn đầy nhiệt huyết, ưa thích mạo hiểm và giàu lòng nhân ái. Bạn được nhiều người lựa chọn mỗi khi họ gặp bế tắc hay tinh thần sa sút. Bởi lẽ bạn biết cách khuấy đảo không khí, đưa ra lời khuyên theo cách “chẳng giống ai” nhưng vô cùng hữu ích.
Tuy nhiên, khi màu đỏ trong tâm hồn trở nên quá đậm, bạn dễ nổi cáu, quá điên rồ hay khó kiểm soát. Ngược lại, nếu chưa tìm được mục tiêu lớn, bạn dễ rơi vào trạng thái sống vô vị.

Lá bài bạn chọn là lá bài số 4: Tâm hồn bạn Xanh da trời
The-Moon.jpgBốc được lá bài này cho thấy bạn sống thiên về cảm xúc quá nhiều. Trong mắt bạn, bất kỳ sự vật nào trên thế giới đều có tâm hồn và mang sứ mệnh riêng. Bạn thường thấu hiểu người khác theo cách rất đơn giản, nên dễ thông cảm và giúp họ chữa lành vết thương tinh thần nhanh chóng.
Mặt trái của những người đa cảm như bạn là dễ rơi vào tình trạng suy nghĩ quá nhiều và theo chiều hướng tiêu cực. Bạn sợ làm tổn thương người khác nên không đủ can đảm để đưa ra quyết định sao cho có lợi cho số đông.

 

 

About the Author