Bói bài tarrot: Bạn và người ấy giận nhau lâu không?

Bói bài tarrot tìm hiểu được rằng trong tình yêu không phải lúc nào cũng ngọt ngào như mọi người mong ước, mà đôi khi cũng có chút giận hờn, gia vị của tình yêu. Hãy thực hiện bài bói tarot trên 12 cung hoàng đạo để xem hai bạn thường ‘chiến tranh lạnh’ , giận nhau trong bao lâu nhé!
Quy tắc bói bài:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Mình và người ấy có giận nhau lâu?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lá bài số 1                       Lá bài số 2                   Lá bài số 3                   Lá bài số 4

Bói bài tarrot giải mã lá bài số 1: Không quá 1 ngày


Lựa chọn quân bài này cho thấy, bạn và người ấy không thể chịu đựng được khi phải nhìn thấy khuôn mặt lạnh lùng của nhau. Do vậy, dù đúng hay sai, nửa kia sẽ luôn chủ động làm lành để cả hai lại trở lại trạng thái mặn nồng như bình thường. Bạn cũng rất hiểu tính cách này của đối phương nên dễ dàng tha thứ, bỏ qua mọi hiểu lầm giữa đôi bên.
Chiến tranh lạnh không thể kéo dài sang đến ngày thứ hai, nhưng chuyện tình yêu của bạn lại chứng kiến việc giận hờn vu vơ xảy ra như cơm bữa. Bởi lẽ cả hai đều có cá tính và lập trường của riêng mình, đôi lúc hơi khác nhau. Nếu nhìn nhận một cách tích cực, đặc điểm đó còn được xem là gia vị đặc biệt cho tình yêu.

Bói bài tarrot giải mã lá bài số 2: Ít nhất là một tuần


Vào những ngày bình thường, hai bạn quấn quýt rất tình cảm. Tuy nhiên, những dịp lễ đặc biệt như Valentine, Giáng sinh, sự cố lại xảy ra với tình yêu của bạn. Vì những lý do khách quan nào đó, hai bạn hay giận nhau. Tính cố chấp của hai người khiến không ai chịu nhượng bộ, cho đến khi nỗi nhớ cồn cào sau khoảng một tuần không gặp đã làm động lực mới hàn gắn lại tình cảm.
Nếu thường xuyên rơi vào hoàn cảnh tương tự, bạn nên bớt cái tôi của mình đi một chút. Có như vậy, người ấy sẽ tự hiểu và tỏ ra cao thượng hơn. Kết quả là tình yêu của hai bạn sẽ luôn viên mãn.

Bói bài tarrot giải mã lá bài số 3: Vài tuần


Với bạn, khi đã quyết định “chiến tranh lạnh” với người ấy nghĩa là cả hai đang mâu thuẫn một vấn đề gì đó rất to tát. Ví dụ như người thứ ba xuất hiện hay nửa kia lừa dối chuyện tình cảm, tiền bạc lớn. Bởi lẽ, bản tính của bạn không hay để ý tới những chi tiết nhỏ và để bụng lỗi lầm của người ấy.
Có thể được bỏ qua vài lần, người yêu bạn mới “được đà” tiến tới mà làm những điều không tốt với bạn. Qua cuộc “chiến tranh lạnh”, bạn muốn gửi thông điệp tới người ấy rằng, “Hãy suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ giữa hai bên”. Vậy nên, mỗi lần dỗi hơn của bạn sẽ kéo dài ít nhất vài tuần hoặc cả tháng.

Bói bài tarrot giải mã lá bài số 4: Không có “chiến tranh lạnh”


Nói hoàn toàn không thì chưa hẳn chính xác, nhưng những xích mích giữa hai bạn chưa đạt đến độ không nhìn mặt, không nói chuyện. Cả hai đều vô cùng hồn nhiên và suy nghĩ mọi chuyện rất đơn giản.
Nếu nửa kia mắc khuyết điểm gì, thì đều được người còn lại bỏ qua và cho rằng có vấp ngã mới rút được kinh nghiệm cho lần sau. Kết quả là tình yêu của hai bạn luôn tràn ngập tiếng cười và trải nghiệm hạnh phúc. Chỉ đâu đó là chút giận hờn vu vơ thoáng qua mà thôi.

 

About the Author