Bói bài tarrot: Bạn có là người vô tư?

Bói bài tarrot thắc mắc rằng bạn dành nhiều thời gian để trầm tư về mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình hay quá vô tư, hồn nhiên trong mọi hoàn cảnh? Cùng thuật bói bài trên 12 cung hoàng đạo lật những lá bài để giải đáp xem bạn có là người vô tư không nhé
Quy tắc bói bài:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình có vô tư không nhỉ?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Poketarot-1-9821-1437003331.pngPoketarot-1-9821-1437003331.pngPoketarot-1-9821-1437003331.png

         Lá bài số 1                  Lá bài số 2                 Lá bài số 3

Bói bài tarrot lật lá bài số 1: Suy nghĩ của bạn sâu sắc 55%

TheHermit.png
Bạn chỉ suy nghĩ sâu sắc khi hoàn cảnh bắt buộc hoặc cần tìm ra giải pháp để thoát khỏi rắc rối. Nói một cách khác lối suy nghĩ thấu đáo không thường trực hay trở thành phản xạ tự nhiên của bạn. Bạn thích suy tư, nhưng không quá đà khiến đầu óc mệt mỏi. Đồng thời, bạn đủ thông minh để biết đâu là điểm dừng để tinh thần được thanh thản. Do vậy, bạn luôn nhìn tổng thể các yếu tố của một bức tranh nhằm kiểm soát nó, thay vì đi vào tiểu tiết.

Bói bài tarrot lật lá bài số 2: Bạn có 75% suy tư

TheTower.png
Chủ nhân của lá bài này chắc chắn thuộc nhóm người hay suy tư, dành nhiều thời gian để suy ngẫm về mọi thứ. Bạn không ngại đối mặt với những ý tưởng xuất phát từ lối suy nghĩ quá phức tạp, mà còn tỏ ra hứng thú vì như vậy mới thử thách được bản thân và tận hưởng cảm giác biến điều không thể thành có thể. Dù vậy, trong bạn tồn tại tố chất giải quyết rắc rối một cách khoa học, nên thói quen suy nghĩ quá nhiều không ảnh hưởng gì đến cuộc sống.

Bói bài tarrot lật lá bài số 3: Suy nghĩ của bạn sâu sắc 25%

TheHighPriestess.png
Bốc được lá bài này cho thấy bạn quá vô tư, hồn nhiên trong mọi hoàn cảnh. Dường như bạn chẳng bao giờ muốn lớn để phải đối mặt với nhiều vấn đề tình cảm, công việc hay các mối quan hệ xã giao. Bạn cho rằng càng nghĩ nhiều càng khiến mình mệt mỏi, thậm chí dẫn tới tình trạng rối ren thêm khi đánh giá quá cao những rắc rối. Bạn cố gắng nghĩ ít đi và làm nhiều hơn. Mặc dù tốn công sức, nhưng bạn vẫn chấp nhận để tinh thần được nhẹ nhàng.

About the Author