Bói bài tarrot: Bạn có phải là người thành công, quyền lực?

Hôm nay bói bài tarrot sẽ giúp bạn khám phá nhiều điều thú vị về con đường sự nghiệp của bạn hiện tại cũng như trong tương lai. Hãy cùng bói bài tarrot tìm ra lá bài dành cho bạn và đoán xem bạn có thuộc top những người thành công và có quyền lực như thế nào nhé

Quy tắc bói bài tarrot, các bạn cần phải tuân thủ nhé :

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Mình có phải là người thành công và có quyền lực không?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án..

  Lá bài số 1                         Lá bài số 2                     Lá bài số 3               Lá bài số 4

  

Bói bài tarrot đưa ra đáp án cho các bạn đây: 

  Lá bài tarot số 1: 

Thành công là mục tiêu quan trọng trong đời bạn. Nếu không thành công, bạn sẽ đặt những giấc mơ của mình lên con cái của bạn. Bạn thông minh, có tầm nhìn xa. Bạn không chỉ muốn thành công trong sự nghiệp mà còn mong có một gia đình hạnh phúc. Bạn không muốn mất bất cứ điều gì trong hai điều trên. Thực tế, bạn thành công trong mắt người khác nhưng bạn thường không hài lòng với những mục tiêu bạn tự đặt ra.
Lá bài Tarot số 2

Bạn thích tìm kiếm hứng thú, sự trải nghiệm trong cuộc sống. Như một cuộc phiêu lưu, bạn thích tự thử thách bản thân. Khái niệm về gia đình và tiền bạc khá mờ nhạt trong tâm trí bạn. Với bạn, sự thành công là tự mình trải qua và tích lũy kinh nghiệm chứ không thể dựa trên kinh nghiệm sẵn có được người khác truyền lại.
Lá bài Tarot số 3

Khi kết hôn, cuộc sống thành công của bạn mới thực sự bắt đầu. Hôn nhân là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của cuộc đời bạn. Bạn không cần nhà lầu xe hơi. Đối với bạn, cuộc sống hạnh phúc là khi có một gia đình trọn vẹn bên bạn đời và những đứa con khỏe mạnh.
Lá bài Tarot số 4

Thành công đến với bạn không quá sớm, sau tuổi 35. Khi còn trẻ, bạn tận tâm vun đắp cho sự nghiệp của người khác, đó có thể là sếp hoặc một người nào đó quan trọng với bạn. Sau tuổi 35, bạn bắt đầu thành công với sự trợ giúp đắc lực của nhiều người xung quanh. Bạn có thể bắt đầu trải nghiệm “hương vị” thành công từ 35 tuổi đến cuối đời.

 

About the Author