Bói bài tarrot: Bạn của bạn đối với bạn như thế nào?

Hôm nay bói bài tarrot sẽ bật mí cho các bạn những lá bài thần kì có thể giải đáp thắc mắc bấy lâu về tình cảm giữa bạn và những người bạn của bạn. Chơi với nhau bấy lâu, liệu tấm lòng, chân tình của những người bạn dành cho bạn như thế nào, cùng bói bài tarrot khám phá ngay

Quy tắc bói bài tarrot, các bạn cần phải tuân thủ nhé :

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Mình có hay bị bạn bè phụ bạc?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án..

       Lá bài số 1                                      Lá bài số 2                                  Lá bài số 3

 

Bói bài tarrot đưa ra đáp án cho các bạn đây: 

  Lá bài tarot số 1: Bạn bè bạn không bao giờ phụ bạc bạn

Bốc được lá bài này cho thấy, bạn không phải là người kết giao dễ dãi. Bạn không có nhiều bạn bè, nhưng những mối quan hệ có được đều dựa trên sự nghiêm túc và lòng chân thành. Khi đã trở thành bạn của ai đó, bạn sẽ xả thân vì người ấy trong mọi việc, từ tình cảm, cho đến tài chính.
Vậy nên, chuyện bị ai đó phụ bạc sẽ chẳng bao giờ xảy đến với bạn. Hay nói cách khác, số ít bạn bè đã được “kén chọn” kỹ lưỡng đều hợp tính và cũng hết lòng với bạn.

Lá bài tarot số 2: Cùng vài lần

“Quen biết khắp thiên hạ, tri kỷ được mấy người” – câu nói rất đúng với chủ nhân của lá bài này. Phải khẳng định rằng, bạn có quá nhiều bạn bè, từ Bắc chí Nam và ở đâu bạn cũng chơi nhiệt thành. Tuy nhiên, những gì bạn nhận lại không được tốt đẹp như tưởng tượng.
Không phải bạn bè nào cũng dành sự chân thành đó dành cho bạn. Đôi khi, họ phụ bạc trong suy nghĩ, hoặc thể hiện bằng hành động khi lợi ích cá nhân của cả hai xung đột. Thậm chí, trong cuộc đời, bạn sẽ phải trải qua vài lần bị bạn bè, anh em thân thiết như ruột thịt “quay lưng”.

Lá bài tarot số 3: Hiếm khi bạn bè bạn quay lưng với bạn

Ở bạn luôn toát ra vẻ ân cần, hiền lành. Hơn nữa, bạn rất khéo léo trong mọi mối quan hệ, nên rất hiếm khi ai đó quay lại phụ bạc với bạn. Cầu toàn cũng là tính cách giúp bạn có cuộc sống yên bình. Điều này thể hiện ngay cả trong cách kết giao bạn bè. Trên thực tế, dù sự khéo léo, nhanh nhẹn ấy là giả tạo, nhưng nó vẫn là cái vỏ bọc để bảo vệ bạn trong những mối quan hệ xã hội phức tạp.
Ngoài ra, bạn có nhiều bạn bè thân tình thật lòng. Họ sẵn sàng đứng ra bảo vệ bạn trước những hiểm nguy. Do vậy, sự phụ bạc không khiến bạn phải lao tâm khổ tứ.

 

 

About the Author