Bói bài tarrot: Bạn có là người bí ẩn?

Bói bài tarrot phân vân bạn quá bí ẩn và tạo ra sức hút khó cưỡng với người khác giới hay chỉ là cuốn sách mở để lộ mọi thứ của cuộc sống cá nhân? Cùng thuật bói bài trên 12 cung hoàng đạo lật những lá bài dưới đây sẽ trả lời câu hỏi đó.
Quy tắc bói bài:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Trong mắt mọi người, mình bí ẩn như thế nào?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lá bài số 1                             Lá bài số 2                       Lá bài số 3                       Lá bài số 4

Bói bài tarrot giải mã lá bài số 1: Bạn không quá bí ẩn

ten-of-wands.jpg
Bốc được lá bài này có nghĩa bạn là người trung thực, thẳng thắn và luôn giữ được cân bằng trong cuộc sống. Bạn dễ chia sẻ những điều trong cuộc sống và dự định của tương lai, nhưng ở một mức độ nào đó, không quá chi tiết và vẫn giữ lại nhiều bí mật của riêng mình. Bên cạnh đó, bạn rất biết cách tạo ra giới hạn nhất định trong các mối quan hệ, nên việc có thổ lộ tâm sự với ai đó hay không đều lệ thuộc vào quyết định của bạn, không bị oán trách vô tâm, khô cứng.

Bói bài tarrot giải mã lá bài số 2: Bạn siêu bí ẩn

the-moon.jpg
Từ người lạ mặt, người thân cho tới đối tác, bạn đều là người rất bí ẩn và có quá nhiều điều cần khám phá. Chủ nhân của lá bài này không muốn mở lòng mình vì từng trải qua nhiều tổn thương về niềm tin. Do vậy, giữa bạn và thế giới bên ngoài luôn tồn tại một khoảng cách lớn. Dù sao, bạn vẫn chứng tỏ sức hút với người khác giới, vì họ tò mò muốn biết cuộc sống biệt lập của bạn diễn ra như thế nào.

Bói bài tarrot giải mã lá bài số 3: Bạn là người bí ẩn

the-blasted-tower.jpg
Lá bài này cho thấy bạn thuộc nhóm những người toát ra vẻ bí ẩn một cách tự nhiên và không dễ để mở lòng với bất kỳ ai. Bạn chỉ hé lộ vài thông tin, đủ để mọi người tò mò xem bạn đang nghĩ gì và có dự định nào trong tương lai. Do vậy, chỉ vài người hiểu rõ tính cách và cuộc sống của bạn. Với những “cạ cứng” tri kỉ như vậy, bạn lại chia sẻ rất tỉ mỉ về bản thân vì niềm tin bạn dành cho họ rất lớn lao.

Bói bài tarrot giải mã lá bài số 4: Bạn là người ‘ruột để ngoài da’

the-hermit.jpg
Cuộc sống của bạn giống như một cuốn sách mở. Bạn không giữ bất kỳ bí mật nào cho thế giới của riêng mình. Thậm chí, một số người còn hiểu lầm bạn hay “lắm chuyện”, nhưng đó chỉ là những chia sẻ chân thành và thật thà của bạn mà thôi. Tuy vậy, việc tiết lộ hết mọi điều bí ẩn cá nhân sẽ khiến bạn dễ trở nên nhàm chán, thiếu sức hút. Đặc biệt trong sự nghiệp, kinh doanh, thói quen đó gây nhiều bất lợi khó lường.

About the Author