Bói bài tarrot: Bạn sẽ trở thành người lãnh đạo ra sao?

Bói bài tarrot thắc mắc nếu trở thành lãnh đạo trong tương lai, bạn sẽ thể hiện sự chuyên quyền, dân chủ hay tự do? Cùng thuật bói bài trên 12 cung hoàng đạo lật những lá bài dưới đây để biết đáp áp nhé!
Quy tắc bói bài bạn cần tuân thủ:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Trong tương lai, mình sẽ trở thành nhà lãnh đạo như thế nào?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

images-2957-1437175602.jpg images-2957-1437175602.jpg images-2957-1437175602.jpg

  Lá bài số 1       Lá bài số 2      Lá bài số 3

Bói bài tarrot giải mã lá bài bạn lựa chọn nhé:

Bói bài giải mã lá bài số 1: Lãnh đạo chuyên quyền

the-sun_1437175579.jpg
Khi bạn đặt mình ở vị trí lãnh đạo, bạn sẽ tận dụng hết quyền hạn. Bạn tin rằng mình biết điều gì là tốt nhất cho tập thể. Ngoài ra, bạn có biệt tài dàn xếp và ủy thác công việc, nên hiếm khi nào rơi vào trong trạng tháng rối bời vì quá nhiều thứ cần làm một lúc. Thêm vào đó, tính khí quả quyết cũng thể hiện trong vai trò lãnh đạo của bạn.
Sự quá cứng nhắc và chuyên quyền trong việc lãnh đạo số đông khiến bạn không được lòng nhiều người. Đôi khi họ nghĩ bạn luôn áp đặt và sợ phải gánh trách nhiệm. Tuy nhiên, trong hầu hết mọi quyết định, bạn đều không muốn người khác liên quan, mà dám “đứng mũi chịu sào”.

Bói bài giải mã lá bài số 2: Lãnh đạo đề cao dân chủ

judgement_1437175559.jpg
Bốc được lá bài này cho thấy khi đưa ra quyết định, bạn muốn nó phải mang lại lợi ích cho nhiều người nhất có thể. Bạn được nhiều người quý trọng, nể phục vì không đặt lợi ích cá nhân lên cao khi ở vị trí lãnh đạo. Thay vào đó, bạn thể hiện sự hào phóng, lòng trắc ẩn và lối quản lý dựa trên dân chủ.
Bạn sợ nhất sự bất công dẫn đến mâu thuẫn nội bộ. Tuy nhiên, đức tính tốt ấy đôi khi bị một số người lợi dụng, dẫn dắt bạn theo hướng tiêu cực, đưa ra quyết định không có chứng kiến riêng của bản thân.

Bói bài giải mã lá bài số 3: Nhà lãnh đạo phóng khoáng

swords.jpg
Chủ nhân của lá bài này quan niệm mỗi người phải đưa ra lựa chọn và quyết định cho chính cuộc sống của mình, nên không bao giờ áp đặt hay lạm dụng quyền hành để ép buộc người khác. Thậm chí, trong thâm tâm bạn không muốn đặt mình ở vị trí lãnh đạo. Do vậy, bạn thường đóng vai trò chỉ dẫn đám đông, hơn là ra lệnh.
Ngoài ra, bạn còn nhận thấy để phát huy sự thông minh, nhanh nhạy của mỗi người, hãy để họ tự quyết định, thay vì đưa cho họ một bản đồ đã có sẵn đường đi.

About the Author