Bói bài tarrot: Bạn chinh phục tình yêu đến đâu?

Bói bài tarrot thắc mắc con đường tình yêu của bạn sẽ dễ chịu như nhung hay gai góc đầy trở ngại? Cùng thuật bói bài trên 12 cung hoàng đạo bốc một lá bài để biết về điều đó nhé!
Quy tắc bói bài bạn cần tuân thủ:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Con đường tình duyên của mình sẽ như thế nào?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

images-5735-1437965786.jpgimages-5735-1437965786.jpgimages-5735-1437965786.jpgimages-5735-1437965786.jpg

      Lá bài số 1                    Lá bài số 2                   Lá bài số 3                   Lá bài số 4

Bói bài giải mã lá bài số 1: Gập ghềnh khó đi
wands_1437965708.jpg

Bốc được lá bài này cho thấy con đường tình yêu sẽ thử thách bạn về lòng kiên trì và sự chân thành. Điều đó có nghĩa để chinh phục được trái tim đối phương, bạn sẽ phải chấp nhận vượt qua nhiều đoạn đường gập ghềnh ví như rào cản về gia đình, trình độ học vấn. Những yếu tố ấy liên tiếp khiến tình cảm của bạn bị lung lay, trong khi đó nửa kia lại coi đó là chuẩn mực để kén chọn “gấu”. Nếu biết nhẫn nại, bạn sẽ có một “happy ending” hoàn hảo.

Bói bài giải mã lá bài số 2: Con đường nhung lụa
swords_1437965696.jpg

Nhung lụa nghĩa là mềm mại, sang trọng và ai cũng yêu quý. Tình yêu của bạn gặp thuận lợi ở tất cả các mặt. Gia đình luôn ủng hộ vì nhận thấy hai bạn ở bên cạnh nhau giúp nhau tiến bộ. Sở thích cá nhân cũng rất “hợp cạ”. Về khía cạnh lãng mạng trong tình yêu, cả hai đều tâm đầu ý hợp. Nhiệm vụ của bạn chỉ là làm sao để chuyện tình không đi vào lối mòn nhàm chán.

Bói bài giải mã lá bài số 3: Những con đường hoa hồng
the-stars.jpg

Chủ nhân của lá bài này sẽ cùng người ấy dắt tay nhau đi trên hành trình có đầy hoa hồng ở hai bên vệ đường. Qua đó, mọi người sẽ ngưỡng mộ độ lãng mạn của hai bạn. Đôi lúc, nó còn “sến” hơn cả những tình tiết trong các cuốn tiểu thuyết ngôn tình. Tuy nhiên, vẻ hoàn mỹ ấy chỉ là bề nổi trong chuyện tình của bạn, mà thực chất bên trong có nhiều sóng ngầm. Bởi lẽ nửa kia sống thực tế hơn bạn tưởng, dẫn đến việc tính toán thiệt hơn cho bản thân, gây mâu thuẫn giữa hai người.

Bói bài giải mã lá bài số 4: Cửa ải nào cũng vượt qua
pentacles_1437965667.jpg

Bạn có số mệnh dễ gặp tình yêu đích thực ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hành trình tình duyên của bạn rất dài, nhưng hầu hết chỉ gắn bó với một người. Cả hai đều sẵn sàng đồng cam, cộng khổ để duy trì sự bền vững của sợi dây liên kết, thậm chí không ngần ngại hy sinh cho nhau để như chất keo dính sợi dây ấy thêm chắc. Do vậy, mọi thử thách trên con đường hai bạn đang đi chỉ càng khiến cho lòng quyết tâm, tình cảm dành cho đối phương thêm mãnh liệt mà thôi.